Horoscope 24/7 - 30/7: Sư Tử trút được gánh nặng, Bọ Cạp tránh vung tay quá trán

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đừng để những giây phút yếu lòng khiến 12 chòm sao chùn bước. Mỗi một bước đi là từng bước bạn tiếp thu tri thức và tinh hoa của nhân loại để chạm đến điều mình mong ước.

Sư Tử

Horoscope 24/7 - 30/7: Sư Tử trút được gánh nặng, Bọ Cạp tránh vung tay quá trán ảnh 2

Sau khoảng thời gian khó khăn, cuối cùng các Sư Tử cũng trút được gánh nặng bấy lâu. Những mục tiêu dài hạn, kế hoạch tiết kiệm sẽ được tái khởi động. Bạn nên nhớ rằng bạn không thể thay đổi suy nghĩ của người khác. Vì vậy, điều nên làm là điều chỉnh góc nhìn và nhìn nhận mọi việc một cách khách quan. Khi ấy, bạn sẽ dễ dàng cảm thông với người khác cũng như chính mình.

Xử Nữ

Horoscope 24/7 - 30/7: Sư Tử trút được gánh nặng, Bọ Cạp tránh vung tay quá trán ảnh 3

Xử Nữ có thể trải qua khoảng thời gian khá căng thẳng trong công việc. Hãy giảm áp lực bằng cách nghe nhạc, đi dạo, đọc sách, dành thời gian cho bạn bè, gia đình hoặc làm những gì bạn thích.

Tài chính được cải thiện giúp chòm sao này đón nhận những tín hiệu tích cực trong vài tháng tới. Hãy tự tin rằng bạn đã làm việc cật lực và có một khoảng tiết kiệm kha khá cho bản thân.

Thiên Bình

Horoscope 24/7 - 30/7: Sư Tử trút được gánh nặng, Bọ Cạp tránh vung tay quá trán ảnh 5

Sự thay đổi của các chòm sao chào mừng Thiên Bình đến với tháng đặc biệt trong năm, thời điểm tốt lành cho những khởi đầu mới. Đừng ngần ngại bứt phá và tiến về phía trước.

Đây cũng là lúc bạn sẽ điều chỉnh lại cuộc sống và công việc, đưa mọi thứ về trạng thái cân bằng. Nguồn năng lượng tích cực được thể hiện trong từng quyết định của bạn. Là cung hoàng đạo của cảm xúc chân thành, sự rung động của Thiên Bình trong tháng này có thể đem về quả ngọt.

Bọ Cạp

Horoscope 24/7 - 30/7: Sư Tử trút được gánh nặng, Bọ Cạp tránh vung tay quá trán ảnh 6

Có vẻ Bọ Cạp sẽ có một tuần thăng hoa trong sự nghiệp và tình cảm. Do đó, sẽ chẳng có cơ hội nào tốt hơn để bạn “thừa thắng xông lên” như lúc này. Hãy nắm bắt thời cơ và chứng minh khả năng quản lý công việc của mình.

Tuy nhiên, tài chính là điều Bọ Cạp nên cân nhắc trong tuần lễ mới. Một kế hoạch chi tiêu, tiết kiệm hợp lý sẽ giúp bạn tránh được tình trạng “vung tay quá trán”.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Horoscope 24/7 - 30/7: Sư Tử trút được gánh nặng, Bọ Cạp tránh vung tay quá trán ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm