Horoscope 27/12 - 2/1: Song Ngư "ghi điểm" trong mắt đối phương, Nhân Mã học cách kiềm chế

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Để "countdown" chào năm mới, hãy buông bỏ những muộn phiền còn vấn vương. Cùng chào đón một năm sắp đến với tinh thần mới mẻ, bình yên và ngập tràn hi vọng bạn nhé!

Thiên Bình

Horoscope 27/12 - 2/1: Song Ngư "ghi điểm" trong mắt đối phương, Nhân Mã học cách kiềm chế ảnh 1

Thiên Bình nên chú ý nhiều hơn đến tiểu tiết, đừng làm mọi thứ qua loa hoặc là hời hợt. Chòm sao này cũng có thể phải trả giá bởi vì sự chểnh mảng của bản thân. Những bạn còn độc thân sẽ có cơ hội tốt để gặp gỡ đối tượng tốt. Hãy tranh thủ thể hiện mình và lựa chọn một người ưng ý nhất. Nếu đã tìm thấy nửa kia cho mình, bạn nên nhường nhịn và quan tâm họ nhiều hơn nữa.

Bọ Cạp

Horoscope 27/12 - 2/1: Song Ngư "ghi điểm" trong mắt đối phương, Nhân Mã học cách kiềm chế ảnh 2

Bọ Cạp cần học cách kiên nhẫn và giữ thái độ bình tĩnh hơn trong mọi chuyện. Dù có gặp những cú sốc nào lớn cũng không được đánh mất niềm tin vào bản thân. Mọi vấn đề rồi sẽ được giải quyết ổn thoả, hãy tự tin rằng bạn có thể làm tốt và hoàn thành xuất sắc được mọi việc.

Trong tuần mới, chòm sao này nên để tâm hơn đến sự phối hợp nhịp nhàng với đồng nghiệp. Nếu vẫn còn "lẻ bóng", bạn sẽ nhận ra đang có "vệ tinh" vây quanh. Những ai đã có đôi có cặp nên trân trọng tình cảm của đối phương.

Nhân Mã

Horoscope 27/12 - 2/1: Song Ngư "ghi điểm" trong mắt đối phương, Nhân Mã học cách kiềm chế ảnh 3

Trong phương diện công việc, chòm sao này có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp. Hai người đối đãi chân thành với nhau, không so đo được mất nên cả hai càng trở nên thân thiết hơn. Điều này sẽ trở nên hữu ích cho sự hợp tác trong các nhiệm vụ được giao.

Hội Nhân Mã độc thân dường như đang đặt ra những yêu cầu quá cao. Vì vậy, khi chưa tìm được người có thể đáp ứng được những điều đó, cung hoàng đạo này sẽ không tùy tiện bước vào bất kỳ mối quan hệ tình cảm nào.

Ma Kết

Horoscope 27/12 - 2/1: Song Ngư "ghi điểm" trong mắt đối phương, Nhân Mã học cách kiềm chế ảnh 4

Ma Kết cần phải có cái nhìn xa trông rộng hơn trong những công việc bản thân làm để tránh các rủi ro không đáng có. Nếu làm được điều đó, cung hoàng đạo này sẽ rất ngạc nhiên về thu hoạch mà bản thân đạt được.

Trong vấn đề công việc, tuần này của Ma Kết sẽ có vẻ rất lộn xộn. Đây là lúc đòi hỏi khả năng sắp xếp công việc và tính cẩn thận của bạn. Lời khuyên cho Ma Kết: Hãy chu đáo, cân nhắc kĩ càng trước khi đưa ra quyết định nào đó.

Bảo Bình

Horoscope 27/12 - 2/1: Song Ngư "ghi điểm" trong mắt đối phương, Nhân Mã học cách kiềm chế ảnh 5

Trong tuần mới, Bảo Bình nên phân tích, đánh giá nhiệm vụ mới để có thể hướng đến giải quyết tối nhất, thay vì mù quáng làm việc mà không tính toán sâu sắc. Mọi chuyện sẽ đi đúng quỹ đạo hơn rất nhiều nếu bạn làm được điều này.

Về vấn đề tài chính, những khoản chi tiêu đang bất hợp lý, chi tiêu nằm ngoài "dự toán" sẽ khiến cho Bảo Bình phải rút hầu bao liên tục trong tuần này. Đã đến lúc chòm sao này nên xem xét cẩn trọng để "xuống tiền" một cách hợp lý.

Song Ngư

Horoscope 27/12 - 2/1: Song Ngư "ghi điểm" trong mắt đối phương, Nhân Mã học cách kiềm chế ảnh 6

Tư duy đổi mới, học cách thích ứng nhanh chóng chính là chìa khóa mang tới sự thành công và may mắn cho Song Ngư. Do đó, bạn đừng quá vội vàng bỏ cuộc khi chỉ mới vừa gặp chút khó khăn nhé!

Về phương diện tình cảm, Song Ngư sẽ ghi điểm với đối phương bằng cách thể hiện cá tính riêng biệt. Chòm sao này không cần phải học theo ai hay đánh mất chính mình, hãy tự tin lên bạn nhé. Nếu đã có người ấy, bạn hãy dành thời gian cho đối phương nhiều hơn để giữ gìn tình cảm.

Horoscope 27/12 - 2/1: Song Ngư "ghi điểm" trong mắt đối phương, Nhân Mã học cách kiềm chế ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm