Horoscope 28/8 - 3/9: Nhân Mã biến dự định thành hiện thực, Ma Kết nâng cấp bản thân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mỗi ngày diễn ra đều là một bài học quý giá. Và việc rút kinh nghiệm từ những người đi trước là cách nhanh nhất để 12 chòm sao hạn chế những sai lầm.

Nhân Mã

Horoscope 28/8 - 3/9: Nhân Mã biến dự định thành hiện thực, Ma Kết nâng cấp bản thân ảnh 1

Đây là thời điểm vô cùng thích hợp để Nhân Mã biến những dự định của bản thân trở thành hiện thực. Bằng cách cố gắng ngay từ bây giờ và kiên trì theo đuổi mục tiêu trước mắt, bạn sẽ chứng kiến những cú lội ngược dòng ngoạn mục của bản thân. Nhân Mã cũng sẽ khám phá thêm những điều thú vị liên quan đến lĩnh vực sáng tạo.

Ma Kết

Horoscope 28/8 - 3/9: Nhân Mã biến dự định thành hiện thực, Ma Kết nâng cấp bản thân ảnh 2

Trong tuần mới, Ma Kết sẽ xuất hiện với một phiên bản mạnh mẽ và tươi tắn hơn rất nhiều sau một thời gian trau dồi và tôi luyện. Có thể bạn sẽ thay đổi việc làm, mua bán tài sản hoặc tham gia vào một thương vụ đầu tư kinh doanh sinh lời. Dẫu có bất kỳ biến chuyển gì, Ma Kết vẫn nên chú ý đến sự minh bạch để tránh gây hiểu lầm về lợi ích.

Bảo Bình

Horoscope 28/8 - 3/9: Nhân Mã biến dự định thành hiện thực, Ma Kết nâng cấp bản thân ảnh 4

Vào tuần mới, bạn sẽ bắt đầu quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Có thể, bạn sẽ thay đổi cả thói quen ăn uống và tập luyện, theo đuổi một lối sống khoa học và đi vào nề nếp. Trong công việc, bạn nên ủy thác một số đầu việc cho những người có đủ năng lực. Những chuỗi ngày vất vả cùng những dự định dang dở của Bảo Bình đã sắp đến hồi kết thúc và nhường đường cho quả ngọt.

Song Ngư

Horoscope 28/8 - 3/9: Nhân Mã biến dự định thành hiện thực, Ma Kết nâng cấp bản thân ảnh 5

Đôi lúc, Song Ngư cảm thấy cuộc sống thật nặng nề và vất vả song đây là thời điểm bạn nên gạt bỏ những suy nghĩ tiêu cực và hướng đến tương lai tốt đẹp hơn. Trong tuần lễ mới, vũ trụ sẽ đem lại cho bạn những đồng đội thực sự mạnh mẽ. Trong công việc, bạn có thể đóng vai trò chủ đạo ở các hoạt động đội nhóm, thậm chí trở thành người đại diện phát ngôn ở một sự kiện sắp tới.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm