Horoscope 4/10 - 10/10: Sư Tử tỏa sáng trong tuần mới, cơ hội sẽ đến với Xử Nữ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tia nắng của ngày mới cho bạn thấy cơ hội để thực hiện giấc mơ ấp ủ bấy lâu. Hãy nắm bắt cơ hội, làm việc chăm chỉ và theo đuổi ước mơ của mình với một vài gợi ý dành cho 12 chòm sao.

Bạch Dương

Horoscope 4/10 - 10/10: Sư Tử tỏa sáng trong tuần mới, cơ hội sẽ đến với Xử Nữ ảnh 2

Bạch Dương hãy tích cực giúp đỡ mọi người và đừng nghĩ suy quá nhiều về việc báo đáp. Bởi những người được bạn giúp đỡ trong khoảng thời gian này có thể trở thành quý nhân của bạn trong tương lai đấy.

Những trái tim còn lẻ loi nên dành thời gian tìm hiểu về đối tượng bạn "thầm thương trộm mến". Nếu có thể, hãy trò chuyện và chia sẻ nhiều hơn với đối phương trước khi quyết định bày tỏ nhé!

Kim Ngưu

Horoscope 4/10 - 10/10: Sư Tử tỏa sáng trong tuần mới, cơ hội sẽ đến với Xử Nữ ảnh 3

Tuần này, một số vấn đề sẽ gây ảnh hưởng đến cảm xúc của Kim Ngưu. Lời khuyên dành cho bạn là hãy giữ bình tĩnh, tránh hành động một cách cảm tính.

Những ai đã đi làm có khả năng gặt hái thành công nhờ vào bản lĩnh và kinh nghiệm. Nếu còn là học sinh, có vẻ bạn thường xuyên mất tập trung, thậm chí là bỏ bê việc học. Mẹo nhỏ dành cho Kim Ngưu chính là tự tạo không gian học tập lý tưởng để tìm lại cảm hứng học tập.

Song Tử

Horoscope 4/10 - 10/10: Sư Tử tỏa sáng trong tuần mới, cơ hội sẽ đến với Xử Nữ ảnh 4

Song Tử hãy để bản thân được thư giãn trong tuần này. Bạn đã cố gắng rất nhiều trong thời gian qua. Tập trung nghỉ ngơi, tự chữa lành bản thân sẽ giúp tinh thần trở nên sảng khoái, đồng thời tái tạo năng lượng cho hành trình mới.

Hội Song Tử độc thân có thể gặp được vài "vệ tinh" theo đuổi. Nếu cảm thấy không thể "bắt sóng", bạn hãy thẳng thắn bày tỏ quan điểm. Nếu trái tim đã có "người ấy", hai bạn có thể vun đắp mối quan hệ bằng những hành động đơn giản như dùng bữa tối bên nhau...

Cự Giải

Horoscope 4/10 - 10/10: Sư Tử tỏa sáng trong tuần mới, cơ hội sẽ đến với Xử Nữ ảnh 5

Cự Giải cần tự giác lập kế hoạch và thực hiện nghiêm túc, như vậy công việc sẽ tiến triển thuận lợi. Hãy từ bỏ thói quen làm việc theo cảm hứng để luôn đạt được năng suất như ý muốn.

Những công việc khó khăn, phức tạp được giải quyết, mọi việc dần đi vào quỹ đạo. Trong môi trường học tập, sự thông minh, khéo léo sẵn có sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt với thầy cô và thân thiết hơn với bạn bè.

Sư Tử

Horoscope 4/10 - 10/10: Sư Tử tỏa sáng trong tuần mới, cơ hội sẽ đến với Xử Nữ ảnh 6

Sư Tử cần tìm kiếm động lực nếu muốn tiến bộ hơn trong tuần này, đừng quá hài lòng với thực tại. Dành thời gian nhìn nhận bản thân, bạn sẽ nhận ra những khuyết điểm cần thay đổi để ngày càng ưu tú hơn.

Với những Sư Tử còn "một thân một mình", những hành động chân thành giúp bạn tiến gần hơn đến "crush". Nếu đã tìm được nửa kia, bạn và người ấy có thể rơi vào tình trạng "chiến tranh lạnh". Hãy hạ cái tôi xuống và chủ động làm hòa với đối phương nhé!

Xử Nữ

Horoscope 4/10 - 10/10: Sư Tử tỏa sáng trong tuần mới, cơ hội sẽ đến với Xử Nữ ảnh 7

Xử Nữ cần cố gắng hoàn thành những yêu cầu từ công việc thật trọn vẹn. Thay vì vội vàng thể hiện quan điểm cá nhân, hãy học cách lắng nghe ý kiến từ mọi người. Cái nhìn đa chiều sẽ mở ra cho Xử Nữ nhiều cơ hội mới. Và nếu may mắn mỉm cười, bạn đừng do dự, hãy nắm bắt và bộc lộ mọi ưu điểm nhé.

Các bạn học sinh nên khiêm tốn hơn, thành tích cao là điều đáng mừng nhưng thái độ tự mãn sẽ khiến bạn chủ quan và mắc phải lỗi sai đáng tiếc đấy.

Horoscope 4/10 - 10/10: Sư Tử tỏa sáng trong tuần mới, cơ hội sẽ đến với Xử Nữ ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm