Horoscope 4/10 - 10/10: Bảo Bình trở nên mơ mộng, Nhân Mã suôn sẻ trong công việc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tia nắng của ngày mới cho bạn thấy cơ hội để thực hiện giấc mơ ấp ủ bấy lâu. Hãy nắm bắt cơ hội, làm việc chăm chỉ và theo đuổi ước mơ của mình với một vài gợi ý dành cho 12 chòm sao.

Thiên Bình

Horoscope 4/10 - 10/10: Bảo Bình trở nên mơ mộng, Nhân Mã suôn sẻ trong công việc ảnh 1

Có thể người mà bạn chờ đợi từ lâu sẽ xuất hiện trong tuần này. Hãy thành thật với cảm xúc của mình, chủ động kéo gần khoảng cách với đối phương. Nếu đã có đôi có cặp, bạn nên dành cho nửa kia khoảng không gian riêng.

Có thể việc tiếp xúc với công việc mới sẽ khiến bạn cảm thấy lo lắng, thế nhưng đừng bỏ cuộc giữa chừng nhé. Chỉ cần cố gắng không ngừng, bạn sẽ dần dần thích nghi với môi trường mới.

Bọ Cạp

Horoscope 4/10 - 10/10: Bảo Bình trở nên mơ mộng, Nhân Mã suôn sẻ trong công việc ảnh 2

Bọ Cạp cần giữ thái độ bình tĩnh và lạc quan khi đối diện với khó khăn. Nếu cứ lo lắng hoặc bi quan quá mức, bạn sẽ không thể nào nhìn thấy ánh sáng nơi cuối đường hầm.

Những trái tim "đơn chiếc" có thể nảy sinh tình cảm với một người bạn. Nhưng Bọ Cạp cần cân nhắc kĩ càng hơn trước khi bày tỏ cảm xúc với đối phương. Nếu đã là "hoa có chủ", bạn và người ấy có rất nhiều quan điểm chung, nhờ vậy mà ngày càng gắn bó hơn.

Nhân Mã

Horoscope 4/10 - 10/10: Bảo Bình trở nên mơ mộng, Nhân Mã suôn sẻ trong công việc ảnh 3

Trong tuần mới này, nếu đã lên kế hoạch làm việc, Nhân Mã nên xông xáo làm ngày và đừng chần chừ. Nếu mãi do dự, bạn có thể bỏ lỡ thời cơ tốt để thể hiện bản thân.

Các teen vẫn giữ vững được tinh thần học tập, nhờ vậy mà thành tích liên tục được nâng cao. Những ai đã đi làm sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, bạn sẽ được nhiều người công nhận và ngưỡng mộ.

Ma Kết

Horoscope 4/10 - 10/10: Bảo Bình trở nên mơ mộng, Nhân Mã suôn sẻ trong công việc ảnh 4

Nếu đã chắc chắn với tình cảm của mình, những trái tim độc thân có thể tìm thời điểm thích hợp để bày tỏ với "crush". Sự chân thành của bạn như chất xúc tác khiến đối phương cảm động. Nếu đã tìm thấy nửa kia, hai bạn có xu hướng chia sẻ mọi điều với nhau, ngày càng thấu hiểu nhau hơn.

Các bạn đã có công việc ổn định cần nâng cao mức độ tập trung, đừng quá thả lỏng bản thân. Với các bạn học sinh chưa xác định được mục tiêu học tập hay định hướng, hãy giữ tâm trạng ổn định và học cách lắng nghe bản thân.

Bảo Bình

Horoscope 4/10 - 10/10: Bảo Bình trở nên mơ mộng, Nhân Mã suôn sẻ trong công việc ảnh 5

Bảo Bình cần suy nghĩ thực tế hơn, đừng khiến ước mơ trở nên quá viễn vông hay xa tầm với. Hãy nhìn nhận chính xác tình hình cũng như khả năng của bản thân để đưa ra mục tiêu phù hợp.

Những trái tim chưa tìm được bến đỗ vẫn mơ mộng về một tình yêu như cổ tích, vì thế chưa tìm được ai như ý. Nếu đã có nửa kia, bầu không khí giữa hai bạn luôn tràn đầy sự ấm áp và lãng mạn, mọi thứ đang tiến triển rất tốt đẹp.

Song Ngư

Horoscope 4/10 - 10/10: Bảo Bình trở nên mơ mộng, Nhân Mã suôn sẻ trong công việc ảnh 6

Tuần này, Song Ngư nếu có kế hoạch gì thì hãy bắt tay vào thực hiện ngay, chần chừ mãi sẽ khiến mọi chuyện dang dở. Hãy nhắc nhở bản thân hoàn thành nhiệm vụ càng sớm càng tốt.

Nếu đã thầm mến một người từ lâu, bạn nên dũng cảm bày tỏ cảm xúc của mình. Nếu đã có nửa kia, bạ muốn được đối phương quan tâm nhiều hơn, hãy thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ của mình.

Horoscope 4/10 - 10/10: Bảo Bình trở nên mơ mộng, Nhân Mã suôn sẻ trong công việc ảnh 10
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm