Horoscope 4/9 - 10/9: Bọ Cạp vinh quang trong sự nghiệp, Sư Tử thuận lợi cả tuần

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu bạn muốn có thứ mà mình chưa từng có, bạn phải sẵn lòng làm những việc mà bạn chưa từng làm. Sự tự tin sẽ giúp các chòm sao đạt được những điều tưởng chừng như bất khả thi.

Sư Tử

Horoscope 4/9 - 10/9: Bọ Cạp vinh quang trong sự nghiệp, Sư Tử thuận lợi cả tuần ảnh 2

Tuần mới sẽ là thời điểm thích hợp để Sư Tử giành lại quyền kiểm soát cuộc sống. Hãy tập trung loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực và lấp đầy thời gian của mình bằng những hoạt động khiến bạn vui vẻ. Sư Tử cũng đừng quên chăm sóc bản thân. Một cơ thể khoẻ mạnh sẽ giúp bạn duy trì tinh thần thoải mái.

Vận trình sự nghiệp diễn ra rất suôn sẻ và thuận lợi. Sư Tử luôn giữ được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp với mọi người, vì thế mà không khí nơi làm việc lúc nào cũng dễ chịu và thoải mái. Điều đó góp phần giúp bạn đạt được hiệu quả tốt trong mọi việc.

Xử Nữ

Horoscope 4/9 - 10/9: Bọ Cạp vinh quang trong sự nghiệp, Sư Tử thuận lợi cả tuần ảnh 3

Trong tuần này, Xử Nữ cần nắm rõ những điều bản thân muốn chinh phục để chủ động hơn trong công việc. Một trong những lý tưởng quan trọng của Xử Nữ chính là sự tự tin. Hãy luôn đón nhận sự khen ngợi cũng như những lời khuyên tích cực từ người thân và bạn bè. Đây cũng là thời điểm sao Thủy nghịch hành, Xử Nữ cần cẩn trọng khi xử lý vấn đề liên quan đến tài chính.

Thiên Bình

Horoscope 4/9 - 10/9: Bọ Cạp vinh quang trong sự nghiệp, Sư Tử thuận lợi cả tuần ảnh 5

Tình cảm, sự yêu thương là động lực giúp Thiên Bình vượt qua mọi chông gai. Đôi lúc, hãy để đối phương trở thành điểm tựa cho bạn. Điều này cũng giúp mối quan hệ của cả hai trở nên khăng khít hơn.

Sự nghiệp của bạn phát triển khá ổn định và không có quá nhiều rủi ro. Tuần tới sẽ có những bước đột phá mới trong công việc của Thiên Bình. Sự bản lĩnh sẽ giúp bạn tỏa sáng và đạt được nhiều đỉnh cao hơn. Những ý tưởng sáng tạo của bạn sẽ phát huy tác dụng.

Bọ Cạp

Horoscope 4/9 - 10/9: Bọ Cạp vinh quang trong sự nghiệp, Sư Tử thuận lợi cả tuần ảnh 6

Sau khoảng thời gian "tăng thu giảm chi" thì túi tiền của Bọ Cạp đã được cải thiện. "Chậm mà chắc" là lời khuyên dành cho bạn về mặt tài chính. Các khoản thu nhập đến từ công việc phụ có thể giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống. Việc trau dồi và phát triển bản thân cũng nên được bạn ưu tiên hàng đầu. Điều này sẽ giúp bạn mở rộng các mối quan hệ xã hội trong tương lai.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Horoscope 4/9 - 10/9: Bọ Cạp vinh quang trong sự nghiệp, Sư Tử thuận lợi cả tuần ảnh 10
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?

Có thể bạn quan tâm