Horoscope: Bạn là ai trong thế giới siêu anh hùng?

Horoscope: Bạn là ai trong thế giới siêu anh hùng?
HHT - Thiên Bình chính là Wonder Woman, Nhân Mã là thần Thor, Xử Nữ là Người Dơi Batman,... còn bạn là ai nào, cùng khám phá vui chút nha!

Bạch Dương

Đội trưởng Mỹ - Captain America chính là bạn: Các bạn Bạch Dương thường rất dũng cảm, không sợ gì cả và luôn bênh vực những người yếu thế.

Horoscope: Bạn là ai trong thế giới siêu anh hùng? ảnh 1

Kim Ngưu

Kim Ngưu là The Hulk - Người khổng lồ Xanh: Các bạn Kim Ngưu có một điểm yếu là dễ cáu giận, nổi nóng và lúc đó khó kiểm soát hành động của mình. Bruce Banner luôn cố gắng không cáu kỉnh để tránh gây rắc rối cho người khác, và Kim Ngưu cũng nên thế nhé.

Song Tử

Không ai hợp với Giáo sư X trong phim X-Men (Dị nhân) như Song Tử: Song Tử rất thông minh, thường đoán biết được suy nghĩ ẩn giấu trong đầu người khác. Cũng nhờ thông minh hơn người mà giáo sư X mới được đứng đầu cả binh đoàn toàn các dị nhân tài năng.

Cự Giải

Bạn là Sue Storm của Bộ tứ siêu đẳng: Các bạn Cự Giải thường nhạy cảm, ít nói, không thích nơi đông người nên đôi khi bị người khác cho là lạnh lùng. Cự Giải thích riêng tư đến mức nhiều khi chỉ muốn vô hình để không bị ai nhìn thấy.

Horoscope: Bạn là ai trong thế giới siêu anh hùng? ảnh 2

Sư Tử

Người Nhện Peter Parker là bạn đấy: Các bạn Sư Tử luôn thích nổi bật ở những nơi mình xuất hiện, thích được chú ý và sẵn sàng bày trò vui cho mọi người quan tâm. Người Nhện chẳng thèm hoạt động bí mật như nhiều anh hùng khác mà sẵn sàng giăng tơ biểu diễn cho mọi người xem.

Xử Nữ

Xử Nữ là Người Dơi Batman: Thông minh nhưng kín đáo, luôn suy nghĩ cặn kẽ trước khi làm việc gì quan trọng, rất chú ý đến các tiểu tiết, đó là đặc trưng của người thuộc cung Xử Nữ. Cả thành phố Gotham đều tò mò về người anh hùng giấu mặt mang tên Batman nhưng không ai biết thân phận thật của anh ấy.

Thiên Bình

Wonder Woman chính là bạn: Đa số các bạn Thiên Bình đều rất duyên dáng, thông minh và có trái tim ấm áp. Wonder Woman là một cô công chúa xinh đẹp, được các vị thần ban cho nhiều khả năng đặc biệt và có tính cách dịu dàng, luôn chăm lo cho người khác. 

Horoscope: Bạn là ai trong thế giới siêu anh hùng? ảnh 3

Thần Nông

Chỉ có Thần Nông mới hợp với Black Widow: Thần Nông là cung kín đáo, bí ẩn nhất trong số 12 cung Hoàng đạo. Các bạn Thần Nông ít khi để lộ suy nghĩ của mình ra ngoài, và Black Widow chính là nhân vật khó đoán nhất của thế giới siêu anh hùng.

Nhân Mã

Nhân Mã là Thần Thor: Các bạn Nhân Mã đều rất thích khám phá những miền đất lạ mình chưa từng biết. Nếu Nhân Mã được làm Thần sấm Thor thì không gì phù hợp bằng.

Ma Kết

Không ai khác có thể làm Siêu Nhân Superman như Ma Kết: Các fan của Siêu nhân từng bảo rằng nếu anh ấy có sinh nhật cụ thể, thì chắc hẳn ngày ấy sẽ thuộc cung Ma Kết. Bởi người Ma Kết rất mạnh mẽ, tốt bụng, và luôn đặt người khác lên trên chính bản thân mình. Các Ma Kết sẵn sàng chịu thiệt về mình để người thân, bạn bè được hạnh phúc, như chính Siêu nhân vậy.

Horoscope: Bạn là ai trong thế giới siêu anh hùng? ảnh 4

Bảo Bình

Người Sắt Iron Man rất hợp với Bảo Bình: Các bạn Bảo Bình thường rất thông minh, tính tình thân thiện hài hước nên rất được bạn bè quý mến. Người Sắt chính là một Bảo Bình tiêu biểu. Anh ấy lúc nào cũng là trung tâm pha trò của nhóm Avengers còn gì. Về độ thông minh thì khỏi nói, nhìn một lô bộ giáp sắt trong nhà anh ấy là biết.

Song Ngư

Song Ngư chính là Hawkeye: Bạn có nhận ra người cung Song Ngư thường rất chăm chỉ và kiên nhẫn không? Đã quyết tâm điều gì thì họ ít khi bỏ cuộc. Hawkeye chỉ là một chàng trai bình thường không có siêu năng lực, cũng chẳng có vũ khí siêu hiện đại nhưng vẫn là thành viên nổi bật của nhóm Avengers. Bởi tài bắn cung của Hawkeye vô địch thiên hạ, và anh ấy luyện tập đều đặn trong nhiều năm liền mới siêu được thế.

MIU MIU

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm