Horoscope: Chuyện tình cảm tuần mới từ 10/12 - 16/12 của 12 cung Hoàng đạo sẽ như thế nào?

Horoscope: Chuyện tình cảm tuần mới từ 10/12 - 16/12 của 12 cung Hoàng đạo sẽ như thế nào?
HHT - Những cuộc hội thoại giữa Song Tử và gà bông trong tuần này sẽ trở nên cởi mở và thẳng thắn hơn.

Bạch Dương 

Bạch Dương đặt nhiều hy vọng vào chuyện tình cảm tuần này. Bạn tràn đầy sự tự tin và tích cực vào thứ gọi là nhân duyên, bất kể còn độc thân hay đang trong mối quan hệ nào đó. Nếu đang yêu, bạn sẽ có sức mạnh để xóa tan mọi hiểu nhầm, hiềm khích giữa mình và nửa kia trong tuần này. Còn nếu độc thân, đảm bảo bạn sẽ tỏa sáng trong mọi đám đông và thu hút sự chú ý của hàng đống vệ tinh.

Horoscope: Chuyện tình cảm tuần mới từ 10/12 - 16/12 của 12 cung Hoàng đạo sẽ như thế nào? ảnh 1

Kim Ngưu 

Kim Ngưu đang yêu sẽ nhận được sự hài lòng và thỏa mãn về lĩnh vực tình cảm tuần này. Bạn và người ấy chợt nhận ra cả hai có quá nhiều điểm chung, từ quan điểm sống, tư tưởng đến những vấn đề tâm linh, tinh thần. Tuy nhiên, điều khiến bạn cảm thấy ấm lòng nhất chính là thái độ tôn trọng và biết nhún nhường của người yêu đối với mình. Nhờ vậy, hai bạn sẽ có một tuần lễ vô cùng hạnh phúc và bình yên bên nhau.

Song Tử

Những cuộc hội thoại giữa Song Tử và người yêu trong tuần này sẽ trở nên cởi mở và thẳng thắn hơn. Sự e dè và xa cách hoàn toàn tan biến, nhường chỗ cho bầu không khí tự nhiên, thoải mái giữa hai người. Nhờ vậy, hai bạn sẽ năng giao tiếp với nhau và cùng tìm được hướng giải quyết cho nhiều vấn đề chung. Sự thỏa hiệp, hợp tác trên tinh thần tôn trọng lẫn nhau là điều mà bạn có thể mong chờ từ đối phương trong thời gian này. Ngoài ra, người ấy cũng sẽ đóng vai trò là "quân sư quạt mo" đưa ra lời khuyên bổ ích cho bạn đó.

Cự Giải

Nếu còn độc thân, Cự Giải có khả năng sẽ rơi vào lưới tình với ai đó chững chạc và thâm chí hơn tuổi bạn. Có khả năng người này sẽ chủ động tiếp cận bạn trước đó, và chính điều này đã thu hút bạn. Tất nhiên, mối quan hệ này sẽ mất khá nhiều thời gian để phát triển, nhưng ít nhất bạn sẽ thấy cuộc sống của mình thú vị hơn hẳn khi có sự xuất hiện của đối tượng này.

Horoscope: Chuyện tình cảm tuần mới từ 10/12 - 16/12 của 12 cung Hoàng đạo sẽ như thế nào? ảnh 2

Sư Tử

Nếu vẫn độc thân, Sư Tử có thể sẽ phải lòng ai đó có địa vị, xuất thân và phong cách sống hoàn toàn khác với mình. Hai bạn gần như là trái ngược nhau hoàn toàn, tuy nhiên, mặc kệ sự khác biệt này, bạn vẫn thực sự cảm thấy sự gắn kết với đối tượng này. Nếu vậy, sao không thử cho mối quan hệ này một cơ hội? Với các Sư Tử đang yêu, bạn và nửa kia sẽ có một tuần ngập trong sự lãng mạn. Hai bạn có xu hướng trao cho nhau những lời khen có cánh mà nhiều người sẽ cảm thấy khá "sến súa".

Xử Nữ

Tuần lễ này là thời điểm phù hợp để Xử Nữ mở rộng tâm hồn và trải lòng nhiều hơn với nửa kia về những tâm tư chất chứa. Bạn là người hiếm khi chia sẻ chuyện riêng với ai đó, bất kể là gia đình, bạn bè hay người yêu. Nhưng tuần này, bạn sẽ có cơ hội giao tiếp dễ dàng và tìm thấy được sự đồng cảm từ đối phương. Và nhờ vậy, bạn có thể bộc lộ rõ những cảm xúc của mình ra bên ngoài một cách tự nhiên nhất, khiến người ấy thêm yêu và đồng cảm với bạn hơn. 

Thiên Bình

Thiên Bình với người yêu rất có khả năng gặp một vài vấn đề liên quan đến chuyện tiền bạc. Một trường hợp khác có thể xảy ra là bạn và nửa kia đã yêu nhau được một thời gian dài và quyết định về chung sống với nhau dưới một mái nhà trong thời gian này. Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng suy nghĩ lại về ý định này bởi nó có thể là một sai lầm đấy.

Horoscope: Chuyện tình cảm tuần mới từ 10/12 - 16/12 của 12 cung Hoàng đạo sẽ như thế nào? ảnh 3

Bò Cạp

Sức hút của Bò Cạp tuần này quả thực không thể đùa được đâu. Bất kể ở đâu hay làm gì, bạn cũng trở thành nhân tố nổi bật trong đám đông, thu hút hàng đống đối tượng khác giới và nhận được sự chú ý của mọi người. Nếu còn độc thân, đây thực sự là một tín hiệu tốt cho vận đào hoa của bạn. Nhưng nếu đang yêu, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi khi phải cố gắng cư xử sao cho nửa kia không ghen nổ đom đóm mắt.

Nhân Mã

Nhân Mã nhận ra rằng nửa kia dường như không nhìn thấy hoặc không biết trân trọng giá trị của bạn. Và bạn sẽ không nhân nhượng nữa. Sẽ có hai trường hợp xảy ra: Một là bạn đồng ý ngồi xuống nói chuyện thẳng thắn với đối phương và yêu cầu họ sửa đổi. Hai là sau khi đã cố gắng nhưng không nhận được phản hồi như mong muốn, bạn sẽ dứt áo ra đi nhanh như cắt, chấm dứt mối quan hệ mệt mỏi này rồi đi tìm một tình yêu mới. Nhìn chung trong chuyện tình cảm thời gian này, bạn quyết không thỏa hiệp.

Ma Kết

Nếu còn độc thân, Ma Kết sẽ tìm thấy một mối quan hệ tình cảm ổn định đầy tiềm năng nhờ sự giúp đỡ từ một người bạn. Có thể họ sẽ mai mối cho bạn với ai đó vô cùng hoàn hảo và phù hợp với các tiêu chí bạn đề ra. Hãy tin tưởng bạn bè mình và bạn sẽ không phải thất vọng đâu. Nếu đang yêu, giữa hai bạn có thể nảy sinh tranh chấp trong việc ai là người có quyền kiểm soát trong các quyết định chung.

Horoscope: Chuyện tình cảm tuần mới từ 10/12 - 16/12 của 12 cung Hoàng đạo sẽ như thế nào? ảnh 4

Bảo Bình

Chuyện tình yêu của Bảo Bình trong tuần này gắn liền với đời sống xã hội. Rất có khả năng bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của bạn bè trong việc phát triển mối quan hệ tình cảm của mình. Nếu đang yêu, bạn có thể nhờ họ giúp mình hòa giải với nửa kia. Còn nếu vẫn độc thân, họ sẽ là những quân sư quạt mo tuyệt vời giúp bạn chinh phục trái tim của crush. 

Song Ngư

Người yêu của Song Ngư tuần này có thể sẽ tập trung quá nhiều thời gian vào công việc/học hành thay vì ở bên bạn. Tuy có chút cô quạnh, nhưng Song Ngư sẽ có khoảng thời gian tự do và thoải mái để làm những gì mình thích. Nhìn chung, hai bạn rất biết cách cân bằng thời gian làm việc và yêu đương, đồng thời luôn hỗ trợ đối phương để đạt được mục tiêu của nhau.

Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm