Horoscope: Chuyện tình cảm tuần mới từ 12/11 - 18/11 của 12 cung Hoàng đạo

Horoscope: Chuyện tình cảm tuần mới từ 12/11 - 18/11 của 12 cung Hoàng đạo
HHT - Những ngày đầu tuần, Kim Ngưu có thể sẽ gặp bế tắc trong chuyện tình cảm.

Bạch Dương 

Các Bạch Dương sẽ có một tuần vô cùng lãng mạn và hạnh phúc trong chuyện tình cảm. Nếu đang yêu, hai bạn sẽ có dự định tiến xa hơn trong mối quan hệ này và thể hiện nhiều dấu hiệu gắn kết. Còn nếu vẫn độc thân, bạn có thể sẽ gặp được chân ái của đời mình, người mà sau này sẽ gắn bó, thậm chí có thể sống trọn đời bên bạn. Nhìn chung, chuyện tình cảm tuần mới của bạn sẽ ngập trong drama đó.

Horoscope: Chuyện tình cảm tuần mới từ 12/11 - 18/11 của 12 cung Hoàng đạo ảnh 1

Kim Ngưu 

Những ngày đầu tuần, Kim Ngưu đang yêu có thể sẽ gặp bế tắc trong chuyện tình cảm, xảy ra nhiều khúc mắc với nửa kia và không biết phải giải quyết ra sao. May mắn là vào thứ năm này, mọi chuyện đều sẽ ngã ngũ và những hiểu lầm đều sẽ được hòa giải. Người ấy sẽ khiến bạn cảm thấy an toàn và tin tưởng hơn vào tình yêu của hai người.

Song Tử

Với các Song Tử độc thân, bạn sẽ có cơ hội gặp được ai đó có nhiều kết nối về mặt cảm xúc với mình. Bạn sẽ cảm thấy dường như giữa mình và người này có một sự cuốn hút về mặt tinh thần không thể diễn tả bằng lời, như thể có duyên từ tiền kiếp vậy. Trong khi đó, các Song Tử đang yêu sẽ phải trải qua một tuần khá hỗn độn và nhiều bất đồng với nửa kia. Nguyên nhân có thể do hiểu lầm trong khi giao tiếp.

Cự Giải

Các Cự Giải đang yêu sẽ có vài vấn đề liên quan đến gia đình cần giải quyết cùng nhau. Có thể bạn và người ấy sẽ cãi vã vì vấn đề tài chính, chi tiêu hoặc những bất đồng về quan điểm sống cũng sẽ bùng phát. May mắn là mọi chuyện đều sẽ được giải quyết êm xuôi trong tuần này. Các Cự Giải độc thân có thể sẽ được gia đình mai mối cho một đối tượng có địa vị và gia cảnh khá giả.

Horoscope: Chuyện tình cảm tuần mới từ 12/11 - 18/11 của 12 cung Hoàng đạo ảnh 2

Sư Tử

Chuyện tình cảm của Sư Tử sẽ bước vào những chuyển biến mới có thể làm thay đổi đời sống yêu đương của bạn sau này. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn trong các mối quan hệ hiện tại và trải nghiệm những cảm giác thăng hoa nhưng cũng đầy rối bời trong tình yêu. Khả năng cao bạn sẽ phải lựa chọn giữa tình cũ và tình mới hoặc bắt đầu một mối quan hệ với ai đó vô cùng khác biệt với mình.

Xử Nữ

Các Xử Nữ đang yêu sẽ có một tuần vô cùng nóng bỏng và tràn ngập cảm xúc yêu đương, các bạn biết cách làm mới mối quan hệ và có những phút giây ngọt ngào. Nhìn chung, đây sẽ là một tuần lễ viên mãn về đời sống tình cảm của Xử Nữ. Còn nếu vẫn độc thân, rất tiếc là chuyện tình duyên của bạn vẫn giậm chân tại chỗ.

Thiên Bình

Thiên Bình sẽ có một màn tái sinh hoàn toàn trong chuyện tình cảm tuần này. Nếu vẫn độc thân, bạn sẽ làm mới diện mạo và thay đổi cách suy nghĩ, phong cách cá nhân của mình để trở thành một con người toàn diện, lộng lẫy và tự tin. Còn nếu đang yêu và cảm thấy bế tắc với chuyện tình này, rất có thể bạn sẽ quyết định từ bỏ mối quan hệ tiêu cực này để giải thoát bản thân.

Horoscope: Chuyện tình cảm tuần mới từ 12/11 - 18/11 của 12 cung Hoàng đạo ảnh 3

Bò Cạp

Tuần này, mối quan hệ hiện tại của các Bò Cạp đang yêu sẽ được làm rõ. Nếu cảm thấy bức bối và tù túng với tình yêu này và không thể tìm cách vực dậy, rất có thể hai bạn sẽ cho nhau lối đi riêng, Tuy nhiên, nếu đã yêu nhau lâu dài và vẫn cảm thấy luyến tiếc nếu phải chia xa, hai bạn sẽ tìm ra cách giải quyết thỏa đáng nhất và quay về bên nhau.

Nhân Mã

Nhân Mã độc thân có thể tìm thấy đối tượng phù hợp với mình qua các ứng dụng hẹn hò trực tuyến trên mạng. Còn với những cặp đôi Nhân Mã đang yêu, hai bạn sẽ có nhiều trải nghiệm đáng nhớ về những buổi dạo chơi. Tuy nhiên, sẽ có những khoảnh khắc bạn cảm thấy không được thỏa mãn với nửa kia và muốn họ đáp ứng nhu cầu của mình nhiều hơn nữa. Nếu vậy, hãy nói thẳng ra nhé!

Ma Kết

Nếu đang lăn tăn không biết người yêu hiện tại có thực sự phù hợp với quan điểm, phong cách sống của bạn và có thể cùng bạn đi trên con đường phía trước hay không, sau ngày thứ sáu này, Ma Kết sẽ có câu trả lời thỏa đáng. Còn nếu vẫn độc thân và đang tương tư ai đó, đây sẽ là thời gian để bạn quyết định rõ ràng nên chủ động tiếp cận hay từ bỏ. 

Horoscope: Chuyện tình cảm tuần mới từ 12/11 - 18/11 của 12 cung Hoàng đạo ảnh 4

Bảo Bình

Sẽ có sự hiểu lầm nghiêm trọng giữa Bảo Bình và những người bạn. Trong khi chia sẻ về chuyện tình yêu với bạn bè, Bảo Bình rất có thể đã khiến họ hiểu lầm và gây ra bất đồng ý kiến. Hoặc cũng có thể một người bạn nào đó sẽ đưa ra lời khuyên sai lầm khiến chuyện tình của bạn thêm rối bời. Tốt nhất trong thời gian này, đừng xin ý kiến từ bạn bè về vấn đề tình cảm. Ngoài ra, nếu vừa quen ai đó, bạn cũng không nên giới thiệu ngay với bạn bè mình.

Song Ngư

Tuần trước, Song Ngư và người yêu đã có nhiều khúc mắc và khó khăn liên quan đến chuyện tài chính. Tuần này, mọi thứ dường như đã yên ổn hơn. Bạn và người ấy sau bao nhiêu thăng trầm đã trở nên tỉnh táo, trưởng thành và học cách sát cánh bên nhau cùng đi qua giông bão. Trải nghiệm này sẽ giúp cho tình yêu của hai bạn thêm bền vững và sâu đậm.

Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm