Horoscope: Đức tính nào của bạn là "vô địch", bạn biết chưa?

Horoscope: Đức tính nào của bạn là "vô địch", bạn biết chưa?
HHT - Song Tử đứng Top đầu trong khả năng “buôn chuyện”. “Nữ hoàng mơ mộng” chắc chắn không ai khác chính là các bạn Song Ngư. Về độ “sống ảo” chắc Sư Tử “về nhất” luôn rồi đấy....

Bạch Dương

Các bạn Bạch Dương luôn tự tin “vô đối” luôn. Các bạn ý luôn tự tin làm theo ý mình, kệ ai muốn nói gì thì nói, chê bai gì cũng mặc. Có khi Bạch Dương còn nghĩ mấy câu mỉa mai là lời khen luôn ý!

Horoscope: Đức tính nào của bạn là "vô địch", bạn biết chưa? ảnh 1

Kim Ngưu

Về khoản ăn uống thì chắc chắn không ai “siêu” bằng Kim Ngưu. Có thể các bạn ấy không nấu ăn ngon, nhưng lại cực kỳ khó tính trong việc ăn uống. Cuộc sống thiếu đồ ăn ngon với Kim Ngưu là một thảm họa, và các bạn ấy rất dễ ác cảm với ai nấu ăn không ngon.

Song Tử

Song Tử đứng Top đầu trong khả năng “buôn chuyện”. Nhiều khi các bạn ấy nói quá nhiều, nói quên cả suy nghĩ và quên luôn cả việc mình phải làm. Thói quen này nhiều lúc cũng giúp bạn bè vui vẻ, nhưng nhiều lúc cũng khiến người khác siêu khó chịu luôn ý!

Cự Giải

Nếu nói về sự nhạy cảm thì có lẽ Cự Giải còn “khủng” hơn cả Song Ngư. Cự Giải rất kỹ tính và hay để ý, chỉ cần một câu trả lời bâng quơ, không chú ý vào nội dung cuộc nói chuyện cũng có thể khiến Cự Giải giận dỗi.

Horoscope: Đức tính nào của bạn là "vô địch", bạn biết chưa? ảnh 2

Sư Tử

Về độ “sống ảo” chắc Sư Tử “về nhất” luôn rồi. Lúc nào các bạn ấy cũng tự coi mình là trung tâm của mọi sự chú ý, tự coi mình là quan trọng nhất trong mọi nhóm bạn bè, và là người không thể thiếu trong mọi cuộc vui – vì Sư Tử luôn nghĩ mình là “chúa sơn lâm” mà.

Xử Nữ

Xử Nữ chính là “thánh soi”! Ví dụ trong một bộ phim, bạn “soi” được 10 “hạt sạn”, thì Xử Nữ phải “soi” được tới 100 “hạt sạn” luôn. Trong nhiều trường hợp khác cũng vậy, Xử Nữ siêu cẩn thận kỹ tính mà!

Thiên Bình

Về khoản điệu bộ, khó tính trong phong cách ăn mặc chắc chắn không ai bằng Thiên Bình. Thiên Bình có thể nhịn ăn, nhịn uống, nhịn nói chuyện, nhịn xem TV, “nhịn” luôn cả điện thoại, máy tính… chứ quyết không bao giờ “nhịn” mặc đẹp.

Horoscope: Đức tính nào của bạn là "vô địch", bạn biết chưa? ảnh 3

Thần Nông

Thần Nông là một kho “bí ẩn”, chơi cùng các bạn ấy, bạn sẽ luôn thấy tò mò thú vị, nhưng nhiều lúc thật vô cùng ức chế luôn ý! Tốt nhất là đừng quá đề cao sự bí ẩn của Thần Nông, kẻo lại rước bực mình vào người các bạn nhé!

Nhân Mã

Nếu nói về sự vô tư chắc chắn Nhân Mã sẽ đứng đầu. Tuy vô tư nhưng các bạn ấy không bao giờ nhìn cuộc sống toàn màu hồng đâu. Mà các bạn ấy sẽ nghĩ thế này: đằng nào cuộc sống cũng lúc thế nọ thế kia, vậy thì cứ vô tư mà sống và hưởng thụ, tội gì phải khổ… cũng đúng nhỉ?

Ma Kết

Ma Kết cực kỳ thực tế và luôn sống với thực tế. Đừng bao giờ ba hoa khoác lác với Ma Kết, đừng bao giờ ảo tưởng với các bạn ấy, và nhất là đừng bao giờ lên mặt với Ma Kết, trừ phi bạn giỏi hơn bạn ấy thực sự… nếu không thì “tình bạn chúng ta sẽ chấm dứt từ đây” luôn đó nha!

Horoscope: Đức tính nào của bạn là "vô địch", bạn biết chưa? ảnh 4

Bảo Bình

Cá tính khác người nhất luôn là các bạn Bảo Bình. Đôi lúc chúng mình thấy các bạn ấy có phần hơi lập dị, nhưng đó luôn là tính cách nổi bật của Bảo Bình. Chơi với các bạn ấy, chịu khó chấp nhận tính cách này thì mới chơi lâu dài được bạn nhé!

Song Ngư

“Nữ hoàng mơ mộng” chắc chắn không ai khác chính là các bạn Song Ngư. Lúc nào đầu óc các bạn ấy cũng bay bổng, lúc nào suy nghĩ của các bạn ấy cũng thật lãng mạn và dịu dàng. Chơi với Song Ngư, thỉnh thoảng nhớ kéo các bạn ấy “xuống đất” nhé, không thì bạn sẽ “phát điên” luôn đấy!

HOÀNG AN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sắp có nguyệt thực một phần dài nhất thế kỷ: Ảnh hưởng thế nào đến cung hoàng đạo của bạn?

Sắp có nguyệt thực một phần dài nhất thế kỷ: Ảnh hưởng thế nào đến cung hoàng đạo của bạn?

HHT - Bạn sắp được chứng kiến nguyệt thực một phần, mà không chỉ vậy, đây còn là nguyệt thực một phần dài nhất thế kỷ này. Theo chiêm tinh học, hiện tượng nguyệt thực lần này được cho là sẽ mang đến những thay đổi rất lớn, thậm chí mang tính bước ngoặt đối với cuộc sống của con người. Vậy nó ảnh hưởng thế nào đến bạn?
Quay trở về thời cổ đại, 12 cung hoàng đạo sẽ đại diện cho loài khủng long nào?

Quay trở về thời cổ đại, 12 cung hoàng đạo sẽ đại diện cho loài khủng long nào?

HHT - Vốn không thể "mắt thấy tai nghe" những loài khủng long cổ đại, nhưng nhờ vào công nghệ hiện đại, con người đã có thể mô phỏng lại các hình ảnh của chúng. Để hòa mình vào môi trường sống hoang dã, với những đặc trưng của các loài khủng long đã bị tiệt chủng, liệu 12 cung hoàng đạo sẽ là loài khủng long nào?