Horoscope: Hóa ra giấc ngủ của chúng ta cũng bị chi phối bởi cung Hoàng đạo đấy các bạn ạ!

Horoscope: Hóa ra giấc ngủ của chúng ta cũng bị chi phối bởi cung Hoàng đạo đấy các bạn ạ!
HHT - Giấc ngủ của Thần Nông phụ thuộc vào tâm trạng lúc ban ngày. Song Ngư có ưu điểm là tỉnh táo rất nhanh khi ngủ dậy. Nhân Mã có biệt tài đụng đâu ngủ đấy!... Còn bạn thì sao, bạn thấy thói quen ngủ của mình thế nào?

Bạch Dương

Đa số các bạn Bạch Dương thuộc nhóm khó ngủ. Khi đi du lịch hoặc ngủ ở nơi không phải nhà mình, bạn ấy thường trằn trọc rất lâu vì lạ nhà. Để xử lý tình trạng này, Bạch Dương nên mang theo bên mình một món đồ thân thuộc như bé thú bông hay chiếc chăn mỏng nhé, như thế bạn sẽ có cảm giác như đang được ngủ ở nhà mình.

Horoscope: Hóa ra giấc ngủ của chúng ta cũng bị chi phối bởi cung Hoàng đạo đấy các bạn ạ! ảnh 1

Kim Ngưu

Điều quan trọng nhất với Kim Ngưu trước khi đi ngủ là dọn dẹp giường nệm thật là sạch sẽ, phẳng phiu. Không có thứ gì ngoài gối và chăn được ở trên giường. Phòng phải thật thoáng đãng, mát mẻ nữa cơ. Thế nên Kim Ngưu sẽ rất khó ngủ nếu thiếu điều hòa nhiệt độ.

Song Tử

Đầu óc lúc nào cũng bận rộn suy nghĩ, cả khi đi ngủ vẫn bận tâm lo chuyện bài vở cho ngày mai nên Song Tử thường mất khá nhiều thời gian mới có thể khò khò. Song Tử hãy tập thói quen chìm vào giấc ngủ nhanh hơn bằng cách tập trung nghe những bản nhạc nhẹ nhàng hoặc đọc những truyện cười nhẹ nhàng nhé.

Cự Giải

Các bạn Cự Giải thường hay gặp ác mộng, đêm nào cũng vài lần bật dậy hoảng hốt. Chính vì thế, Cự Giải hiếm khi ngủ sâu giấc, và khi tỉnh dậy không được sảng khoái tỉnh táo. Để hạn chế những giấc mơ đáng sợ, Cự Giải đừng nên xem phim kinh dị hoặc đọc những tin giật gân nhé!

Horoscope: Hóa ra giấc ngủ của chúng ta cũng bị chi phối bởi cung Hoàng đạo đấy các bạn ạ! ảnh 2

Sư Tử

Người cung Sư Tử thuộc dạng dễ ngủ, đặt lưng xuống là có thể ngáy khò khò ngay được. Nhưng nếu có chuyện gì lo nghĩ như bài kiểm tra vừa được điểm kém, chưa làm xong bài về nhà là Sư Tử sẽ có thể thức nguyên cả đêm vì lo lắng ngay.

Xử Nữ

Các bạn Xử Nữ đặt tiêu chuẩn khá cao cho giấc ngủ, đặc biệt là phòng phải vô cùng yên tĩnh, giường phải rộng rãi thoải mái. Chính vì thế, Xử Nữ không thích ngủ cùng người khác đâu, cho dù là anh chị em ruột của mình đi nữa. Bạn ấy sợ bị làm phiền trong khi ngủ mà.

Thiên Bình

Cung Thiên Bình là những nhà vô địch trong thế giới cú đêm. Các bạn ấy có thể thức khuya, ngủ cực ít trong vài đêm liền mà vẫn tỉnh táo. Nhưng Thiên Bình đừng chủ quan nhé, thiếu ngủ gây ảnh hưởng rất xấu lên cơ thể như là đầu óc thiếu tập trung, da mọc mụn, tăng cân.

Horoscope: Hóa ra giấc ngủ của chúng ta cũng bị chi phối bởi cung Hoàng đạo đấy các bạn ạ! ảnh 3

Thần Nông

Giấc ngủ của Thần Nông phụ thuộc vào tâm trạng lúc ban ngày. Ngày nào bạn ấy làm được nhiều việc, gặp nhiều tin tức tốt lành thì sẽ ngủ ngon. Ngược lại, cãi nhau với bạn thân, bị bố mẹ mắng, đụng điểm kém là Thần Nông mất ngủ nguyên đêm luôn.

Nhân Mã

Nhân Mã có biệt tài đụng đâu ngủ đấy. Chỉ cần 5 phút nghỉ giải lao giữa giờ cũng kịp cho bạn ấy gục xuống bàn khò khò. Hoặc ngủ luôn khi được bố mẹ đón từ trường về nhà. Ngủ mọi lúc mọi nơi như Nhân Mã sẽ khiến cơ thể lúc nào cũng lờ đờ, đầu óc thiếu minh mẫn đấy, hãy ngủ tập trung vào buổi trưa và buổi đêm sẽ tốt hơn.

Ma Kết

Ngủ là đam mê bất tận của Ma Kết, bạn ấy chỉ muốn được ngủ càng nhiều càng tốt thôi. Ma Kết lúc nào cũng chỉ mong ngày Chủ nhật để ngủ nướng đến tận trưa. Nhưng ngủ quá nhiều cũng có tác hại chẳng kém gì thiếu ngủ cả, bạn có muốn đầu óc lúc nào cũng trì trệ, chẳng tập trung làm được việc gì không?

Horoscope: Hóa ra giấc ngủ của chúng ta cũng bị chi phối bởi cung Hoàng đạo đấy các bạn ạ! ảnh 4

Bảo Bình

Thói quen thức khuya của Bảo Bình không tốt tẹo nào. Bạn hãy quyết tâm đi ngủ đúng giờ, cứ đến 11 giờ là tắt đèn lên giường ngủ, nhất định không xem tivi hoặc lướt Facebook nhé. Thức khuya dễ khiến cho bạn dậy muộn vào sáng hôm sau, vì thế lại đi học muộn đấy!

Song Ngư

Song Ngư có ưu điểm là tỉnh táo rất nhanh khi ngủ dậy. Thậm chí cả khí phải dậy thật sớm hoặc bị đánh thức đột ngột thì các bạn ấy lấy lại tâm trí cực nhanh, hiếm khi bị lơ mơ ngái ngủ. Chính vì thế mà Song Ngư hiếm khi bị ngủ quên, vì chỉ cần một hồi chuông báo thức là bạn ấy đã bật dậy ngay rồi.

HOÀNG AN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm