Horoscope: Ngôi sao nào đang chiếu sáng cho bạn?

Horoscope: Ngôi sao nào đang chiếu sáng cho bạn?
HHT - Vòng tròn Hoàng Đạo ngoài việc được chia thành 12 cung, còn được chia thành bốn nhóm theo các nguyên tố cơ bản của Trái Đất: Lửa, Đất, Khí và Nước, thử xem bạn thuộc nhóm nguyên tố nào và được ngôi sao nào chiếu sáng nhé!

Nhóm nguyên tố Lửa: Gồm các bạn Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã. Các bạn nhóm này nổi bật với tính cách sôi nổi, nhiệt huyết và rất gan dạ. 

Bạch Dương: Được chiếu sáng bởi Sao Hỏa - ngôi sao tượng trưng cho vị thần Chiến tranh trong Thần thoại Hi Lạp và La Mã. Sao Hỏa và thần Chiến tranh mang đến cho các bạn Bạch Dương sự dũng cảm, lạc quan, không ngại gian khổ và rất cá tính.

Sư Tử: Các bạn “chúa sơn lâm” là sướng nhất đây, vì các bạn ấy được chiếu sáng bởi Mặt Trời, Nhờ đó mà các bạn Sư Tử luôn là những người trung thực, mạnh mẽ, hào phóng, rất hợp với vị trí lãnh đạo, và lúc nào cũng là trung tâm của sự chú ý nữa đấy! 

Nhân Mã: Được chiếu sáng bởi Sao Mộc, ngôi sao tượng trưng cho vị thần sấm sét quyền lực nhất đỉnh Olympia - thần Zeus (Dớt). Các bạn Nhân Mã rất thông minh, rộng lượng, thẳng thắn và đôi khi hơi nóng tính, đúng như tính cách của thần Dớt luôn nha!

Horoscope: Ngôi sao nào đang chiếu sáng cho bạn? ảnh 1

Nhóm nguyên tố Đất: Gồm các bạn Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết. Tính cách nổi bật của các bạn nhóm này là chăm chỉ, cần cù, sống ôn hòa.

Kim Ngưu: Được chiếu sáng bởi Sao Kim - ngôi sao của thần Vệ Nữ. Nhờ có vị thần này mà Kim Ngưu luôn là những bạn rất hòa nhã, tinh tế, vui vẻ, dễ gần nhưng hơi bảo thủ. Vì rất chăm chỉ nên các bạn Kim Ngưu cũng nổi bật với tính trách nhiệm cao, đã làm gì là sẽ làm tới cùng.

Xử Nữ: Được chiếu sáng bởi Sao Thủy, ngôi sao tượng trưng cho vị thần Hermes - vị sứ giả truyền tin của đỉnh Olympia. Các bạn Xử Nữ thường là những người có trí tuệ, chung thủy, rất siêng năng và hơi bị quá cầu toàn.

Ma Kết: Ma Kết được coi là cung nghiêm túc nhất trong 12 cung Hoàng đạo, rất biết nhẫn nhịn, làm việc chăm chỉ và chuyên nghiệp.

Nhóm nguyên tố Khí: Gồm các bạn Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình. Các bạn này rất thích sự tự do, tính tình phóng khoáng và thông minh.

Song Tử: Các bạn Song Tử linh hoạt, nhanh nhẹn, thích giao tiếp, và đặc biệt lúc nào cũng biết ưu tiên gia đình và bạn bè.

Thiên Bình: Có chung ngôi sao chiếu sáng với Kim Ngưu là sao Kim và vị thần Vệ Nữ xinh đẹp. Các bạn Thiên Bình cũng rất dịu dàng, sống văn minh, công bằng và rất có chừng mực.

Bảo Bình: Được chiếu sáng bởi sao Thiên Vương, ngôi sao của vị thần thế hệ Titan - Uranus - thần của Bầu trời. Các bạn Bảo Bình sống rất thực tế, sáng tạo, tự tin, bản lĩnh và có tính độc lập cao.

Horoscope: Ngôi sao nào đang chiếu sáng cho bạn? ảnh 2

Nhóm nguyên tố Nước: Gồm các bạn Cự Giải, Thần Nông, Song Ngư. Các bạn nhóm Nước có khá nhạy cảm, có thiên hướng nghệ thuật tốt và tính cách đôi khi hơi khó đoán.

Cự Giải: Được chiếu sáng bởi Mặt Trăng - ngôi sao của vị thần Hera, vợ của thần Dớt. Cự Giải là những bạn sống tình cảm, sẵn sàng xả thân vì gia đình và bạn bè. Điểm yếu lớn nhất của các bạn ấy là hay tự mâu thuẫn với chính bản thân mình, dễ gây nên hiểu nhầm với người khác.

Thần Nông: Các bạn ấy được chia làm ba nhóm: Nhóm Thần Nông “thuần túy” với tính cách khá bướng bỉnh, nhớ lâu và cực kỳ cá tính; Nhóm Thần Nông “đại bàng” rất mạnh mẽ, tự lập; Nhóm Thần Nông còn lại có tên là “thằn lằn xám”, rất nồng nhiệt và chân thành.

Song Ngư: Được chiếu sáng bởi sao Hải Vương - ngôi sao của thần biển Poseidon. Các bạn Song Ngư rất tế nhị, nhẹ nhàng, lãng mạn và thường mang lại cảm giác dễ chịu cho những người xung quanh.

THU HƯƠNG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm