Horoscope tuần 4/4 - 10/4: Thiên Bình vượt qua khủng hoảng, Bảo Bình cần kiềm chế cảm xúc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuộc sống luôn chứa đựng những phút giây đều đáng quý, vì thế hãy tận hưởng trọn từng khoảnh khắc. Bắt đầu mỗi ngày bằng suy nghĩ lạc quan, 12 cung hoàng đạo chắc chắn sẽ có một tuần mới rạng rỡ.

Thiên Bình

Horoscope tuần 4/4 - 10/4: Thiên Bình vượt qua khủng hoảng, Bảo Bình cần kiềm chế cảm xúc ảnh 2

Tuần mới mở ra những cơ hội để Thiên Bình có thể khám phá được ưu điểm và tiềm năng của mình. Bạn biết cách phát huy chúng và khiến sự nghiệp của mình ổn định, vững chắc hơn. Nhìn chung, trong tuần này, Thiên Bình sẽ vượt qua mọi khủng hoảng một cách suôn sẻ nhờ thái độ lạc quan, tích cực. Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình độc thân có khả năng làm quen và kết bạn được với một người "đúng gu".

Bọ Cạp

Horoscope tuần 4/4 - 10/4: Thiên Bình vượt qua khủng hoảng, Bảo Bình cần kiềm chế cảm xúc ảnh 3

Những Bọ Cạp đang yêu sẽ có cơ hội để phát triển mối quan hệ hiện tại trong tuần này. Hai bạn cùng nhau lên kế hoạch tương lai và quyết tâm thực hiện chúng. Một số Bọ Cạp độc thân sẽ có cơ hội mở rộng vòng tròn mối quan hệ, từ đó bạn có thể tìm được tri kỉ trong cuộc sống. Sự nghiệp của Bọ Cạp cũng phát triển mạnh mẽ trong tuần này, nhưng để đạt được mục tiêu, bạn cần phải tập trung và nhiệt tình hơn.

Nhân Mã

Horoscope tuần 4/4 - 10/4: Thiên Bình vượt qua khủng hoảng, Bảo Bình cần kiềm chế cảm xúc ảnh 4

Thời gian qua, có thể Nhân Mã phải trải qua khá nhiều khó khăn và biến động trong tài chính. Tuần mới này sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội để tăng thu nhập. Công việc của Nhân Mã không có nhiều thay đổi, tuy vậy, bạn cần nhiệt huyết và linh hoạt hơn để nhận được sự công nhận từ cấp trên. Chuyện tình cảm của Nhân Mã khá ảm đạm trong tuần mới này.

Ma Kết

Horoscope tuần 4/4 - 10/4: Thiên Bình vượt qua khủng hoảng, Bảo Bình cần kiềm chế cảm xúc ảnh 5

Chào đón tuần mới, Ma Kết độc thân trở nên mạnh dạn hơn khi bạn lấy hết dũng khí để thổ lộ tình cảm của bản thân. Dù kết quả là gì thì Ma Kết cũng sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhõm vì đã nói ra được lòng mình. Với những Ma Kết đã có đôi, người ấy mang đến cho bạn cảm giác an toàn và đó chính là điều mà bạn cần. Trong công việc, Ma Kết cuối cùng cũng hoàn thành xong những nhiệm vụ được giao và có thể nghỉ ngơi đúng nghĩa.

Bảo Bình

Horoscope tuần 4/4 - 10/4: Thiên Bình vượt qua khủng hoảng, Bảo Bình cần kiềm chế cảm xúc ảnh 6

Tuần này, vận trình sự nghiệp của Bảo Bình sẽ có nhiều biến động. Trong công việc, Bảo Bình cần cố gắng kiềm chế cảm xúc, tránh để xảy ra tranh chấp với đồng nghiệp. Sự kích động cũng có thể tạo cơ hội cho những kẻ xấu tìm cách phá bĩnh bạn đấy. Về chuyện tình cảm, Bảo Bình cần chia sẻ và lắng nghe nửa kia nhiều hơn. Cả hai nếu không thể hòa hợp trong quan điểm thì khó có thể tiến xa hơn trong tương lai.

Song Ngư

Horoscope tuần 4/4 - 10/4: Thiên Bình vượt qua khủng hoảng, Bảo Bình cần kiềm chế cảm xúc ảnh 7

Song Ngư được khuyên nên cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói. Một số Song Ngư độc thân có thể "mất điểm" trong mắt đối phương vì... nghĩ gì nói đấy. Trong công việc, Song Ngư nên học cách quan sát và tập trung. Điều đó sẽ giúp bạn không gặp phải những sai sót và không bỏ qua những cơ hội để phát triển bản thân. Ngoài ra, horoscope tuần mới cho rằng đây là thời điểm mà Song Ngư cần chi tiêu tiết kiệm và có kế hoạch hơn.

Horoscope tuần 4/4 - 10/4: Thiên Bình vượt qua khủng hoảng, Bảo Bình cần kiềm chế cảm xúc ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm