Horoscope tuần 7/2 - 13/2: Các chòm sao đón tuần mới với tài vận bùng nổ, mọi điều suôn sẻ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cùng nhau khởi hành trên chuyến tàu 2022 với bao hối hả, tất bật và những dự định mới. 12 chòm sao hãy mạnh dạn gạt bỏ mọi lo toan, chần chừ để tự tin mở ra thêm một chương mới trong cuộc sống.

Bạch Dương

Horoscope tuần 7/2 - 13/2: Các chòm sao đón tuần mới với tài vận bùng nổ, mọi điều suôn sẻ ảnh 2

Trong tuần mới, bạn có khởi đầu công tương đối tốt với tinh thần vô cùng hào hứng, lạc quan. Có lẽ sau một tuần nghỉ ngơi cho lễ Tết, đã đến lúc Bạch Dương chuẩn bị cho những kế hoạch mới tràn trề hi vọng.

Tuần này, vận trình của bạn đón nhận khá nhiều điều tốt lành về vấn đề tình cảm. Bạn đang có được sự ủng hộ hết mình của người thân. Việc tìm được tiếng nói chung với "người thương" giúp bạn cảm nhận được sự ngọt ngào, vững chắc.

Kim Ngưu

Horoscope tuần 7/2 - 13/2: Các chòm sao đón tuần mới với tài vận bùng nổ, mọi điều suôn sẻ ảnh 3

Trong tuần làm việc đầu tiên sau Tết, Kim Ngưu đang có những lịch trình lên sẵn và đi theo đúng những gì đã được dự định. Bạn không có quá nhiều đột phá trong công việc nhưng may mắn điều này vẫn đảm bảo nguồn tài chính không bị giảm hụt.

Đường tình duyên của bạn cũng khá ôn hòa, góp phần giúp bạn có được những đánh giá tốt về cách ứng xử từ mọi người. Thêm vào đó, người ấy của bạn cũng rất quan tâm tới việc phát triển mối quan hệ nên họ rất cố gắng để tăng sự tương tác, giúp vận trình nhẹ nhàng mà không hề tẻ nhạt.

Song Tử

Horoscope tuần 7/2 - 13/2: Các chòm sao đón tuần mới với tài vận bùng nổ, mọi điều suôn sẻ ảnh 4

Chòm sao Song Tử tiếp tục có một tuần mới vô cùng thuận lợi để khởi động lại công việc. Mọi nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Nhưng hãy nhớ rằng việc gì cũng cần có một quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ nhé!

Trong tuần mới, Song Tử rất nhiệt tình và tích cực trong các nhiệm vụ được giao phó. Vì vậy, bạn có thể nhận được những lời đánh giá và giúp đỡ từ đồng nghiệp. Bạn sẽ có được bước đột phá lớn trong đường sự nghiệp của bản thân.

Cự Giải

Horoscope tuần 7/2 - 13/2: Các chòm sao đón tuần mới với tài vận bùng nổ, mọi điều suôn sẻ ảnh 5

Cự Giải dường như sẽ gặp phải một số thách thức ngay từ những ngày đầu tuần. Điều này đòi hỏi bạn phải bình tĩnh để lựa chọn các phương án, đồng thời thể hiện sự vững vàng trước những thay đổi trong kế hoạch. Bạn cũng nên tham khảo sự góp ý từ mọi người.

Trong vấn đề tình cảm, cả hai người sẽ có lẽ cần dành nhiều thời gian quan tâm và chăm sóc nhau hơn. Có thể trong tuần này, bạn nhận được sự bất ngờ đến từ đối phương. Chòm sao này cần chuẩn bị tinh thần để chờ đón sự bất ngờ.

Sư Tử

Horoscope tuần 7/2 - 13/2: Các chòm sao đón tuần mới với tài vận bùng nổ, mọi điều suôn sẻ ảnh 6

Sư Tử trong tuần "comeback" này dường như chưa thực sự sẵn sàng, cho nên kết quả công việc chưa thực sự đạt được như ý. Tài chính có dấu hiệu không tốt và bạn dễ có cảm giác hối hận bởi đã vượt quá chi tiêu. Bạn nên "giảm tốc" và cân đối lại việc tiêu xài nếu không muốn phải vay mượn ngay những ngày đầu năm. Chòm sao này cần hiểu rằng bằng sự kiên nhẫn và quyết tâm, bạn nhất định sẽ đạt được mục tiêu đề ra.

Xử Nữ

Horoscope tuần 7/2 - 13/2: Các chòm sao đón tuần mới với tài vận bùng nổ, mọi điều suôn sẻ ảnh 7

Xử Nữ bắt đầu tuần mới với tràn trề hi vọng, bạn mong tạo nên những ấn tượng tốt nhờ kết quả làm việc. Về tài chính, Xử Nữ có thể gặp rắc rối trong cách quản lý nên khả năng dễ bị mất của đấy nhé. Hãy thận trọng và đừng cầm tiền mặt quá nhiều bạn. Mọi thứ đều có thể xảy ra chỉ trong một phút bất cẩn nào đó.

Horoscope tuần 7/2 - 13/2: Các chòm sao đón tuần mới với tài vận bùng nổ, mọi điều suôn sẻ ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm