Horoscope tuần: Sao Thủy sẽ “ngoan” trở lại vào cuối tuần, nhưng liệu “sóng có yên và biển có lặng”?

Horoscope tuần: Sao Thủy sẽ “ngoan” trở lại vào cuối tuần, nhưng liệu “sóng có yên và biển có lặng”?
HHT - Không ít rắc rối chỉ trong vài tuần ngắn ngủi vừa qua có lẽ đã đủ khiến 12 cung Hoàng đạo “lĩnh đủ” khi mà Hỏa tinh và Thủy tinh đi lùi cùng lúc. Nhưng tin vui là sao Thủy sẽ “ngoan” trở lại vào cuối tuần này!

Bạch Dương: Vén mây thấy trăng sáng

Tuần này, những đám mây đen sẽ dần qua đi và Bạch Dương lại nhìn thấy trăng sáng. Chuyện tình yêu mà Cừu trắng tưởng đã ngã ngũ nay có sự phục hồi một cách kỳ diệu. Mặt khác, mọi thứ khiến Bạch Dương cảm thấy "tạm bợ" hay bất an sẽ được gạt bỏ và đưa ra các quyết định then chốt đấy!

Bạn đồng hành may mắn: Nhân Mã, Song Ngư

Horoscope tuần: Sao Thủy sẽ “ngoan” trở lại vào cuối tuần, nhưng liệu “sóng có yên và biển có lặng”? ảnh 1

Kim Ngưu: Thoát được rắc rối

Tuần này, một buổi họp gia đình "căng thẳng" hay một vấn đề nào đó liên quan đến nhà cửa sẽ khiến Kim Ngưu... toát mồ hôi hột. Đây cũng là khoảng thời gian Ngưu Ngưu dễ có những cảm xúc tiêu cực hay sự bực bội, cáu giận bị nén trong người. Tuy nhiên, rất may là sự kiện sao Thủy thuận chiều cuối tuần này sẽ giúp Kim Ngưu giải quyết được mọi việc một cách thấu đáo đấy nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Bạch Dương, Song Tử

Song Tử: Chỗ dựa của bạn bè

Tuần này, một người bạn thân thiết của Song Tử sẽ gặp khó khăn. Nhìn thấy bạn bè hoạn nạn, tất nhiên người xem trọng các mối quan hệ như Tiểu Song chẳng thể nào đứng yên được! Có vẻ như bạn sẽ bỏ hết mọi thứ và dốc toàn bộ thời gian công sức để vực dậy tinh thần của bạn ấy đó!

Bạn đồng hành may mắn: Song Tử, Song Ngư

Horoscope tuần: Sao Thủy sẽ “ngoan” trở lại vào cuối tuần, nhưng liệu “sóng có yên và biển có lặng”? ảnh 2

Cự Giải: May mắn về tài chính

Nhờ sức mạnh kỳ diệu của sao Thuỷ mà bỗng dưng mọi lời nói hơi quá…lạc quan về tiền bạc của Cua bỗng trở thành...hiện thực. Thật bất ngờ, cuối cùng Cự Giải lại cực kỳ rủng rỉnh chỉ nhờ vào việc đòi lại được mấy khoản nợ hoặc thuyết phục được phụ huynh mở ví!

Bạn đồng hành may mắn: Thiên Bình, Ma Kết

Sư Tử: Cất giữ “tâm thư”

Sao Thuỷ quái ác trước khi đi lùi còn kịp mang đến một tin "động trời" cho cuộc sống của Sư Tử. Oái ăm thay, bạn chẳng thể tiết lộ thông tin này ngay mà phải giữ kín nó trong một thời gian. Tiểu Sư vốn quen tính hào sảng, chẳng thích giấu giếm, thế nên điều này khiến bạn "bứt rứt" vô cùng. Lời khuyên dành cho Sư Tử là hãy thử viết ra những bí mật và cất dưới gối xem sao!

Bạn đồng hành may mắn: Cự Giải, Ma Kết

Horoscope tuần: Sao Thủy sẽ “ngoan” trở lại vào cuối tuần, nhưng liệu “sóng có yên và biển có lặng”? ảnh 3

Xử Nữ: Quay về với hiện tại

Sau vài tuần Xử Nữ cảm thấy mình như bị mất kết nối với thế giới xung quanh vậy, thì nay mọi thứ sẽ ổn trở lại nhờ vào ảnh hưởng của sao Thủy. Những gì đã là quá khứ sẽ tiếp tục trở lại là quá khứ nhất là khi Xử Nữ đã kiên quyết không muốn nó tiếp tục làm phiền mình!

Bạn đồng hành may mắn: Xử Nữ, Bạch Dương

Thiên Bình: Người bạn thú vị

Tuần này, sao Thủy sẽ ra tay dàn xếp những mâu thuẫn với bạn bè, đồng thời mang tới một người bạn thú vị cho Thiên Bình. Đó có thể là người bạn mới quen ở lớp học thêm hay ai đó Thiên Bình vô tình gặp khi đi tập thể dục, tham gia hoạt động cộng đồng. Điểm đặc biệt nhất là người bạn này cực kỳ thông minh, nang động và có rất nhiều sở thích, điểm chung với Thiên Bình đó.

Bạn đồng hành may mắn: Bọ Cạp, Bạch Dương

Horoscope tuần: Sao Thủy sẽ “ngoan” trở lại vào cuối tuần, nhưng liệu “sóng có yên và biển có lặng”? ảnh 4

Bọ Cạp: Mở lại cánh cửa

Những cơ hội công việc đã vụt khỏi tay có thể sẽ quay lại với Bọ Cạp vào tuần này, nhất là trong bối cảnh sao Thủy sắp quay trở lại quĩ đạo ban đầu của nó. Mặt khác, nếu vài tuần qua, Cạp Cạp cảm thấy cuộc sống của mình ôi sao mà rắc rối tới vậy thì tin vui là mọi thứ chuẩn bị bình ổn trở lại rồi!

Bạn đồng hành may mắn: Cự Giải, Nhân Mã

Nhân Mã: Lấy lại tinh thần

Buồn gì rồi cũng sẽ qua, chỉ có buồn ngủ chẳng tha ngày nào. Chẳng hiểu sao tuần này, Nhân Mã lúc nào cũng trong tình trạng muốn díp cả mắt. Mã ta có thể sẽ hơi lười một tí, và chỉ muốn đi chơi thay vì đi học. Tuy nhiên, tình hình có vẻ sẽ sáng sủa hơn nhiều vào cuối tuần khi sao Thủy cuối cùng cũng chịu “tử tế” trở lại với Nhân Mã đấy!

Bạn đồng hành may mắn: Sư Tử, Nhân Mã

Horoscope tuần: Sao Thủy sẽ “ngoan” trở lại vào cuối tuần, nhưng liệu “sóng có yên và biển có lặng”? ảnh 5

Ma Kết: Nhớ nhung những ngày cũ

Những ngày đi lùi cuối cùng của sao Thủy dường như lại càng có tác động mạnh mẽ hơn, khiến Ma Kết ta lại rơi vào tình trạng "tôi buồn chẳng biết vì sao tôi buồn". Có lẽ bạn lại đang nhớ nhung một "hình bóng cũ" của mấy tháng trước rồi. Lời khuyên cho Kết Kết là thay vì nằm nhà ôm laptop thì hãy ra đường và tạo thêm vài kỉ niệm mới đi nào!

Bạn đồng hành may mắn: Cự Giải, Thiên Bình

Bảo Bình: Né tránh mâu thuẫn

Do ảnh hưởng từ sao Hỏa, Bảo Bảo dù không ngại “đấu võ mồm” nhưng sẽ tránh điều đó và thường có xu hướng giả vờ 3 không “không nghe không thấy không nhìn”. Nếu có ai đó quá ép buộc, Bảo Bảo sẽ chơi trò “khúc gỗ”, tảng lờ toàn tập. Ở một diễn biến khác, tuần này sẽ đánh dấu một khoảng thời gian thuận lợi cho các mối quan hệ của Bảo Bình dưới tác động của Thủy Tinh.

Bạn đồng hành may mắn: Bọ Cạp, Bảo Bình

Horoscope tuần: Sao Thủy sẽ “ngoan” trở lại vào cuối tuần, nhưng liệu “sóng có yên và biển có lặng”? ảnh 6

Song Ngư: Sẵn sàng cho năm học mới

Giữa tháng 8 này, Song Ngư sẽ có thay đổi nào đó ở nơi làm việc hay lớp học. Mặt khác, trường lớp mới cùng với những người bạn mới đầy thân thiện sẽ là điểm nhấn thú vị cho một vài thành viên của nhà Cá. Hãy dọn sạch sẽ góc học tập hay chuẩn bị sách vở để có may mắn cho cả một học kỳ tuyệt với trước mắt nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Xử Nữ, Bảo Bình

Theo Trích HHT 1272
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm