Horoscope tuần từ 10/10 - 16/10: Sư Tử chiếm trọn "spotlight", Kim Ngưu nhận được tán dương

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bạn càng hướng về mục tiêu của mình càng có nhiều khả năng điều đó sẽ trở thành sự thật. Từng bước hoàn thành những việc nhỏ, tương lai tốt đẹp sẽ chào đón 12 chòm sao trong tuần mới. 

Bạch Dương

Horoscope tuần từ 10/10 - 16/10: Sư Tử chiếm trọn "spotlight", Kim Ngưu nhận được tán dương ảnh 2

Công việc của Bạch Dương có thể gặp một vài khó khăn khi đưa dự án vào vận hành thực tế. Bạn có thể sẽ cần hỏi ý kiến ​​của các tiền bối có kinh nghiệm để tìm ra vấn đề mình còn khúc mắc. Các bạn học sinh vẫn duy trì được trạng thái học tập nghiêm chỉnh. Sự động viên của thầy cô và sự giúp đỡ của các bạn trong lớp sẽ giúp bạn tự tin hơn.

Kim Ngưu

Horoscope tuần từ 10/10 - 16/10: Sư Tử chiếm trọn "spotlight", Kim Ngưu nhận được tán dương ảnh 3

Các bạn còn độc thân có thể có những cảm xúc tiêu cực trong lòng và không thể thoát ra khỏi vết thương lòng của mối quan hệ trước đó. Điều này đang cản bước Kim Ngưu trên con đường tìm kiếm hạnh phúc.

Bù lại, Kim Ngưu sẽ nhận được rất nhiều lời khẳng định và tán dương của mọi người nhờ sự thân thiện và chu đáo của mình. Công việc hiện tại dần trở nên nhàm chán và khiến chòm sao này đánh mất sự hào hứng. Bạn lắng nghe con tim lẫn lý trí để khắc phục tình trạng này.

Song Tử

Horoscope tuần từ 10/10 - 16/10: Sư Tử chiếm trọn "spotlight", Kim Ngưu nhận được tán dương ảnh 4

Người độc thân có thể khiến ai đó cảm thấy không thoải mái vì cách theo đuổi có phần vội vã của bạn. Song Tử cần chậm lại một chút và để mọi thứ phát triển tự nhiên nhé.

Nếu đã có nửa kia, mâu thuẫn trong tình cảm của chòm sao này sẽ bị đẩy lên tới đỉnh điểm nếu như bạn không chủ động làm lành. Đừng đổ lỗi cho công việc quá bận rộn hay bận bịu với những mối quan hệ xã giao mà bỏ bê người mình yêu thương.

Cự Giải

Horoscope tuần từ 10/10 - 16/10: Sư Tử chiếm trọn "spotlight", Kim Ngưu nhận được tán dương ảnh 5

Để tạo ra những kết quả khác biệt và hướng tới một vị trí cao hơn, chúng ta phải luôn duy trì tinh thần đổi mới. Và Cự Giải sẽ cần suy nghĩ khác biệt hơn vào tuần mới.

Các cặp đôi không có nhiều thay đổi, mọi việc vẫn diễn ra khá bình yên, không nảy sinh mâu thuẫn. Nếu muốn làm mới tình yêu của mình, bạn có thể tạo ra những bất ngờ nho nhỏ để hai người có thêm kỷ niệm và gắn bó hơn.

Sư Tử

Horoscope tuần từ 10/10 - 16/10: Sư Tử chiếm trọn "spotlight", Kim Ngưu nhận được tán dương ảnh 6

Chìa khóa thành công cho Sư Tử trong tuần mới chính là sự tự tin. Một người tự tin sẽ có thể tỏa sáng ở bất cứ đâu và trở thành tâm điểm. Vậy nên, Sư Tử hãy cứ chủ động thử một số việc nhé, biết đâu sẽ có thu hoạch bất ngờ.

Công việc của chòm sao này lại không được như ý, có những kế hoạch mặc dù đã được thông qua từ trước nhưng vào thời điểm quan trọng lại không được giải quyết. Người tìm việc phải cẩn thận với các quy trình làm việc của một số công ty. Trong quá trình phỏng vấn, họ có thể đưa ra câu hỏi tình huống để xem phản ứng của bạn, hãy ứng biến thật linh hoạt.

Xử Nữ

Horoscope tuần từ 10/10 - 16/10: Sư Tử chiếm trọn "spotlight", Kim Ngưu nhận được tán dương ảnh 7

Nếu Xử Nữ có thể đối xử tử tế và nhiệt tình giúp đỡ người khác khi họ cần, bạn có thể sẽ nhận được những điều tương ứng. Điều này cho thấy tầm quan trọng của lòng tốt và việc hỗ trợ nhau trong tập thể.

Nhân duyên của Xử Nữ độc thân trong tuần này không tệ, song nếu cứ "đứng núi này trông núi nọ", người thiệt thòi nhiều nhất sẽ là chính bạn. Chuyện tình cảm khởi sắc, giúp bạn và người ấy có nhiều thời gian dành cho nhau. Qua đó, bạn cảm nhận được rõ ràng tình cảm đối phương dành cho mình.

Horoscope tuần từ 10/10 - 16/10: Sư Tử chiếm trọn "spotlight", Kim Ngưu nhận được tán dương ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm