Horoscope tuần từ 10/7 - 16/7: Bọ Cạp chạm tới hạnh phúc, Sư Tử vượt qua mọi trở ngại

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một đoạn đường lại mở ra, mong rằng 12 cung hoàng đạo có cơ hội đắm chìm trong giai điệu của sự thành công, niềm vui và may mắn ngập tràn.

Sư Tử

Horoscope tuần từ 10/7 - 16/7: Bọ Cạp chạm tới hạnh phúc, Sư Tử vượt qua mọi trở ngại ảnh 2

Tinh thần làm việc chăm chỉ và sự quyết tâm sẽ giúp Sư Tử vượt qua được mọi trở ngại trong công việc. Tuy nhiên, trong tuần này, bạn có thể sẽ có những khoản chi phát sinh làm ảnh hưởng khá nhiều tới tình hình tài chính.

Trong chuyện tình cảm, bạn có thể làm tổn thương đối phương bởi sự vô tâm, thờ ơ. Đối với những Sư Tử độc thân, tuần này sẽ không phải là thời điểm thích hợp để bạn thổ lộ tình cảm vì khả năng bị từ chối sẽ khá cao.

Xử Nữ

Horoscope tuần từ 10/7 - 16/7: Bọ Cạp chạm tới hạnh phúc, Sư Tử vượt qua mọi trở ngại ảnh 3

Đây sẽ là một tuần mà Xử Nữ tập trung cao độ vào công việc và sẽ có những thay đổi lớn. Nếu cố gắng hết sức, bạn có cơ hội thăng tiến và có được một công việc ổn định.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này tiến triển khá tốt đẹp khi bạn dũng cảm theo đuổi tình yêu tới cùng và nhận được cái gật đầu đồng ý từ đối phương. Nhìn chung, đây là một tuần khá thuận lợi và may mắn đối với Xử Nữ.

Thiên Bình

Horoscope tuần từ 10/7 - 16/7: Bọ Cạp chạm tới hạnh phúc, Sư Tử vượt qua mọi trở ngại ảnh 5

Thiên Bình sẽ có một tuần để nhìn nhận và làm việc một cách nghiêm túc. Bạn nên tránh trì hoãn các kế hoạch một cách cảm tính. Về mặt sức khỏe, chòm sao này nên quan tâm đến các bộ môn vận động và chế độ dinh dưỡng. Do đó, bạn cần thay đổi bản thân cũng như hướng tới lối sống tích cực, lành mạnh.

Bọ Cạp

Horoscope tuần từ 10/7 - 16/7: Bọ Cạp chạm tới hạnh phúc, Sư Tử vượt qua mọi trở ngại ảnh 6

Đây sẽ là tuần mà Bọ Cạp được hưởng “trái ngọt” sau quá trình cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ. Những buồn phiền sẽ trôi qua và đem tới cho Bọ Cạp nhiều niềm vui mới. Chuyện tình cảm cũng mang đến cho cung hoàng đạo này những cung bậc của niềm vui, sự hạnh phúc.

Mối quan hệ của bạn sẽ bền chặt hơn khi hai bạn biết cách nhường nhịn, cảm thông cho "người thương". Các Bọ Cạp độc thân sẽ được nhiều người “thả thính” và theo đuổi trong tuần này đấy nhé!

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Horoscope tuần từ 10/7 - 16/7: Bọ Cạp chạm tới hạnh phúc, Sư Tử vượt qua mọi trở ngại ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm