Horoscope tuần từ 10/7 - 16/7: Cự Giải tràn đầy hứng khởi, Kim Ngưu cần giảm bớt áp lực

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một đoạn đường lại mở ra, mong rằng 12 cung hoàng đạo có cơ hội đắm chìm trong giai điệu của sự thành công, niềm vui và may mắn ngập tràn.

Bạch Dương

Horoscope tuần từ 10/7 - 16/7: Cự Giải tràn đầy hứng khởi, Kim Ngưu cần giảm bớt áp lực ảnh 2

Tuần này, Bạch Dương khá thuận lợi và suôn sẻ trong công việc. Nhờ sự giúp đỡ, hỗ trợ của bạn bè, đồng nghiệp cùng sự nỗ lực của bản thân, bạn sẽ gặt hái "quả ngọt" tương xứng.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy sẽ có những chuyển biến tốt đẹp. Đối với những Bạch Dương đang độc thân, rất có thể "thiên thần tình yêu" sẽ mỉm cười với bạn.

Kim Ngưu

Horoscope tuần từ 10/7 - 16/7: Cự Giải tràn đầy hứng khởi, Kim Ngưu cần giảm bớt áp lực ảnh 3

Đây sẽ là một tuần đầy biến động với Kim Ngưu, nhất là trong công việc. Tốt hơn hết, bạn nên xốc lại tinh thần và sớm giải quyết những vấn đề cá nhân để không làm ảnh hưởng đến công việc.

Lời khuyên cho các Kim Ngưu là nên tìm tới các môn thể thao hoặc những quyển sách hay để có thể giảm tải bớt áp lực. Một điều khá may mắn là chuyện tình cảm của bạn vẫn tiến triển tốt đẹp. Nửa kia của bạn sẽ là người luôn lắng nghe, động viên và giúp bạn giải quyết những vấn đề đang gặp phải.

Song Tử

Horoscope tuần từ 10/7 - 16/7: Cự Giải tràn đầy hứng khởi, Kim Ngưu cần giảm bớt áp lực ảnh 5

Cả công việc và tài chính của Song Tử trong tuần này đều tương đối ổn định. Nhờ sự nỗ lực, chăm chỉ mà bạn sẽ được cấp trên khen ngợi, cơ hội thăng tiến cũng rộng mở hơn.

Về tình cảm, bạn và người ấy có thể sẽ có chút tranh cãi, bất đồng nảy sinh. Tuy nhiên, mọi việc sẽ được giải quyết nhanh chóng và càng giúp hai bạn hiểu nhau hơn. Các Song Tử độc thân có thể có cơ hội gặp gỡ được những đối tượng thích hợp thông qua những chuyến du lịch hoặc các hoạt động xã hội.

Cự Giải

Horoscope tuần từ 10/7 - 16/7: Cự Giải tràn đầy hứng khởi, Kim Ngưu cần giảm bớt áp lực ảnh 6

Đây sẽ là một tuần mà Cự Giải gặt hái được nhiều thành tựu trong công việc. Bạn sẽ luôn có những ý tưởng sáng tạo đầy mới mẻ và giữ cho mình một tinh thần hào hứng, thoải mái. Không những vậy, bạn còn có khả năng thành công ở những lĩnh vực mới nếu mạnh dạn thử sức với nó. Chuyện tình cảm của bạn cũng sẽ có những tiến triển tốt đẹp khi bạn và nửa kia ngày càng trở nên gắn kết hơn.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Horoscope tuần từ 10/7 - 16/7: Cự Giải tràn đầy hứng khởi, Kim Ngưu cần giảm bớt áp lực ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm