Tìm hiểu về ngành nghề phù hợp với bạn dựa trên thông tin về con số chủ đạo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngoài việc thấu hiểu phẩm chất và kĩ năng của bản thân, bạn có thể tham khảo những ngành nghề phù hợp với mình dựa trên thông tin về con số chủ đạo. 

Cách xác định con số chủ đạo

Tìm hiểu về ngành nghề phù hợp với bạn dựa trên thông tin về con số chủ đạo ảnh 1

Bước 1: Ghi chính xác ngày, tháng, năm sinh Dương lịch ra giấy.

Bước 2: Cộng tất cả những con số của ngày, tháng, năm sinh lại với nhau. Khi được số có hai chữ số, tiếp tục cộng hai chữ số với nhau. Chỉ khi nào xuất hiện trong khoảng 1 đến 11 thì dừng lại.

Ví dụ: Bạn sinh vào ngày 27/11/2003, hãy cộng tất cả các số: 2 + 7 + 1 + 1 + 2 + 0 + 0 + 3 = 16 . Lấy 1+ 6 = 7. Theo đó, số 7 chính là con số chủ đạo của bạn.

Lưu ý: Nếu kết quả sau phép tính đầu tiên là 11 hoặc 22, bạn không phải thực hiện phép tính tiếp theo.

Tham khảo về nghề nghiệp dựa trên số chủ đạo

Số 1

Tìm hiểu về ngành nghề phù hợp với bạn dựa trên thông tin về con số chủ đạo ảnh 2

Con số này là con số của người khởi xướng. Vì vậy, nếu số chủ đạo của bạn là 1, bạn có năng lực chỉ huy và có cơ hội thành công ở các vị trí như trưởng nhóm, nhà nghiên cứu - phát minh, giám đốc, quản lý...

Số 2

Tìm hiểu về ngành nghề phù hợp với bạn dựa trên thông tin về con số chủ đạo ảnh 3

Người có con số chủ đạo 2 phù hợp với các công việc thuộc lĩnh vực tư vấn, giảng dạy, sáng tạo, nghệ thuật. Với khả năng lắng nghe và thấu hiểu, số 2 cũng phù hợp với các vị trí công việc như nhà trị liệu tâm lý hay chuyên viên tham vấn tâm lý.

Số 3

Tìm hiểu về ngành nghề phù hợp với bạn dựa trên thông tin về con số chủ đạo ảnh 4

Nghề nghiệp của số chủ đạo 3 khá tự do, thoải mái. Bạn sẽ có không gian để sáng tạo, thể hiện bản sắc cá nhân. Nhìn chung, công việc dành cho người có con số chủ đạo 3 thường hội tụ các tiêu chí như năng động, thoải mái, giúp kích thích sự bay bổng trong họ.

Số 4

Tìm hiểu về ngành nghề phù hợp với bạn dựa trên thông tin về con số chủ đạo ảnh 5

Nghề nghiệp gợi ý dành người có số chủ đạo 4 là các công việc liên quan đến lập kế hoạch, quản lý, sắp xếp hay tổ chức sự kiện… Hoặc những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận và quan sát thực tế như lập trình, làm thợ mộc, kiến trúc, kế toán, luật...

Số 5

Tìm hiểu về ngành nghề phù hợp với bạn dựa trên thông tin về con số chủ đạo ảnh 6

Bạn có xu hướng phù hợp với các nhóm ngành cần đến sự khám phá, mới lạ, phiêu lưu. Một số ngành nghề tiệm cận với các tiêu chí này có thể kể đến là: Du lịch, báo chí, tiếp thị, giáo dục, nhiếp ảnh,…

Số 6

Tìm hiểu về ngành nghề phù hợp với bạn dựa trên thông tin về con số chủ đạo ảnh 7

Người mang số chủ đạo 6 có thể tham khảo, tìm hiểu thêm về các công việc liên quan đến sự sáng tạo, cảm nhận và tính nhân văn, nghệ thuật. Bởi bạn là người có tâm hồn và trái tim nhạy cảm, ấm áp và sẵn lòng giúp đỡ người khác.

Số 7

Tìm hiểu về ngành nghề phù hợp với bạn dựa trên thông tin về con số chủ đạo ảnh 8

Con số chủ đạo 7 có khả năng học hỏi vô hạn thông qua việc trải nghiệm thực tế, vốn kiến thức rất uyên thâm. Do vậy, công việc phù hợp với bạn liên quan đến kĩ năng phân tích, nhìn nhận và khả năng thu thập, xử lý dữ liệu.

Số 8

Tìm hiểu về ngành nghề phù hợp với bạn dựa trên thông tin về con số chủ đạo ảnh 9

Người sở hữu số chủ đạo 8 thường có khả năng lãnh đạo. Vì thế, các ngành nghề yêu cầu trách nhiệm, áp lực cao có thể sẽ không quá sức với bạn. Ngoài ra, bạn vẫn có khả năng kinh doanh nếu bạn tìm được môi trường giúp mình phát huy tối đa tiềm lực.

Số 9

Tìm hiểu về ngành nghề phù hợp với bạn dựa trên thông tin về con số chủ đạo ảnh 10

Người có số 9 chủ đạo khá phù hợp với các công việc liên quan đến luật, giáo dục hay y tế. Khả năng sáng tạo và tinh thần cởi mở là các nhân tố quan trọng nếu bạn quan tâm đến nhóm ngành nghệ thuật, thiết kế nội thất hay nhiếp ảnh.

Số 10

Tìm hiểu về ngành nghề phù hợp với bạn dựa trên thông tin về con số chủ đạo ảnh 11

Nếu sở hữu con số chủ đạo 10, bạn có thể thích nghi với nhiều công việc nhờ tố chất lãnh đạo và khả năng sáng tạo. Một số lĩnh vực mang tính gợi ý dành cho bạn gồm kinh doanh, giảng dạy, thiết kế, nhiếp ảnh, kiến trúc, kỹ thuật hay làm việc tự do…

Số 11

Tìm hiểu về ngành nghề phù hợp với bạn dựa trên thông tin về con số chủ đạo ảnh 12

Công việc phù hợp với con số Master 11 thường thiên về kĩ năng tư vấn hay trị liệu tâm lý. Ngoài ra, với khả năng hòa giải các xung đột, số 11 cũng phù hợp với những công việc liên quan đến quan hệ quốc tế, quan hệ công chúng, ngoại giao hoặc phiên dịch.

Số 22

Tìm hiểu về ngành nghề phù hợp với bạn dựa trên thông tin về con số chủ đạo ảnh 13

Số 22 yêu thích sự logic, thực tế và cụ thể hóa mọi vấn đề, thông tin. Con số chủ đạo này tương đối phù hợp để tìm tòi về công việc liên quan đến trí tưởng tượng và xây dựng như thiết kế, kỹ thuật, cơ khí, xây dựng…

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo

Tìm hiểu về ngành nghề phù hợp với bạn dựa trên thông tin về con số chủ đạo ảnh 17
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm