Horoscope tuần từ 10/7 - 16/7: Song Ngư cần sự quyết đoán, Ma Kết giữ vững tinh thần

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một đoạn đường lại mở ra, mong rằng 12 cung hoàng đạo có cơ hội đắm chìm trong giai điệu của sự thành công, niềm vui và may mắn ngập tràn.

Nhân Mã

Horoscope tuần từ 10/7 - 16/7: Song Ngư cần sự quyết đoán, Ma Kết giữ vững tinh thần ảnh 2

Tuần này, Nhân Mã sẽ có những nguồn năng lượng tích cực hơn trong cuộc sống. Bạn sẽ gặp được những điều bất ngờ, tình hình tài chính cũng ổn định hơn. Bạn cũng có nhiều khả năng gặp gỡ những người mới và mở rộng các mối quan hệ xã giao.

Ma Kết

Horoscope tuần từ 10/7 - 16/7: Song Ngư cần sự quyết đoán, Ma Kết giữ vững tinh thần ảnh 3

Ma Kết sẽ đón nhận chuyển biến tích cực trong tình cảm. Những Ma Kết độc thân sẽ có khả năng “thoát ế” rất cao nhờ may mắn và tấm lòng chân thành. Về sức khỏe, Ma Kết cần quan tâm đến chất lượng giấc ngủ và bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết. Trạng thái tinh thần vững chãi sẽ giúp bạn điều hành công việc tốt hơn.

Bảo Bình

Horoscope tuần từ 10/7 - 16/7: Song Ngư cần sự quyết đoán, Ma Kết giữ vững tinh thần ảnh 5

Trong tuần này, nhìn chung, cuộc sống của Bảo Bình sẽ không có quá nhiều biến động. Tuy nhiên, bạn cần biết cách kìm chế những cảm xúc buồn bã, tiêu cực cá nhân để không làm ảnh hưởng đến công việc.

Đối với chuyện tình cảm, Bảo Bình cần mạnh mẽ và rõ ràng trong những mối quan hệ còn ở "chế độ mập mờ". Các Bảo Bình độc thân có thể sẽ nhận được lời bày tỏ vào khoảng giữa tuần.

Song Ngư

Horoscope tuần từ 10/7 - 16/7: Song Ngư cần sự quyết đoán, Ma Kết giữ vững tinh thần ảnh 6

Đây sẽ là một tuần mà Song Ngư phải lựa chọn và đưa ra quyết định khá nhiều. Trong công việc, bạn sẽ gặp được những cơ hội để phát triển ở một lĩnh vực mới, điều này sẽ khiến bạn phải phân vân và lựa chọn. Về chuyện tình cảm, Song Ngư nên bình tĩnh giải quyết những mâu thuẫn nếu thực sự muốn cải thiện mối quan hệ mà bạn luôn trân trọng.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Horoscope tuần từ 10/7 - 16/7: Song Ngư cần sự quyết đoán, Ma Kết giữ vững tinh thần ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm