Horoscope tuần từ 13/3 - 19/3: Thiên Bình tràn đầy sức sống, Bảo Bình kiểm soát tài chính tốt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuần mới với những cơ hội và bất ngờ trong công việc, tài chính lẫn chuyện tình cảm. Việc của 12 chòm sao chính là tỏa sáng, tự tin và cố gắng hết mình.

Thiên Bình

Horoscope tuần từ 13/3 - 19/3: Thiên Bình tràn đầy sức sống, Bảo Bình kiểm soát tài chính tốt ảnh 2

Sức khỏe của bạn cải thiện đáng kể nhờ rèn luyện thể dục thể thao điều độ. Không những thể chất dẻo dai, bền bỉ mà vóc dáng cũng thon gọn, bạn khiến người khác nhìn thấy đều có cảm tình. Bạn nên chú trọng cường độ chứ không nên tập quá nặng mà gây tác dụng ngược.

Tuần này, Thiên Bình khá may mắn, chỉ lưu ý nhỏ là bạn không nên bốc đồng, thiếu kiên nhẫn. Vì đó là nguyên nhân khiến bạn gặp những rắc rối không cần thiết gây ảnh hưởng đến tâm trạng.

Bọ Cạp

Horoscope tuần từ 13/3 - 19/3: Thiên Bình tràn đầy sức sống, Bảo Bình kiểm soát tài chính tốt ảnh 3

Việc nỗ lực trong học tập sẽ không vô ích nhưng Bọ Cạp nên chú ý đến sự can thiệp từ bên ngoài. Bọ Cạp thích giao tiếp và tự tin hơn rất nhiều, năng lực của bạn đang được khám phá từng chút một. Những người đang đi xin việc phải cực kỳ cẩn thận. Hãy lựa chọn những công ty thực sự uy tín, đồng thời thấu hiểu năng lực của bản thân.

Nhân Mã

Horoscope tuần từ 13/3 - 19/3: Thiên Bình tràn đầy sức sống, Bảo Bình kiểm soát tài chính tốt ảnh 4

Nếu các dự án quan trọng nhất của Nhân Mã đang bị trì hoãn, đây sẽ là thời điểm thuận lợi để tái khởi động. Dịp này, nguồn năng lượng dồi dào giúp bạn đưa ra những quyết định rất sáng suốt.

Đời sống tình cảm suôn sẻ hay không tùy thuộc vào thái độ của bạn. Trong tuần này, bạn có thể phát sinh tranh cãi với một người quen biết. Tốt nhất là hãy sử dụng trí thông minh và tài ngoại giao để giải quyết vấn đề.

Ma Kết

Horoscope tuần từ 13/3 - 19/3: Thiên Bình tràn đầy sức sống, Bảo Bình kiểm soát tài chính tốt ảnh 5

Công việc của Ma Kết về cơ bản là không gặp phải trở ngại nào quá lớn. Chòm sao này thoải mái hoàn thành những việc mà mình đang có dự định làm, nhiều ý tưởng được đưa ra phù hợp với định hướng phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Ma Kết sẽ quan tâm nhiều hơn đến gia đình trong tuần tới. Bạn sẽ chủ động tổ chức những bữa ăn tối để tăng sự kết nối giữa các thành viên.

Bảo Bình

Horoscope tuần từ 13/3 - 19/3: Thiên Bình tràn đầy sức sống, Bảo Bình kiểm soát tài chính tốt ảnh 6

Tuần này, hiệu quả công việc của bạn không được như mong muốn. Bạn cảm thấy không hài lòng với cách làm việc hiện tại và muốn thay đổi chúng. Tuy nhiên, có một số người lại phủ nhận, khiến bạn cảm thấy vô cùng mông lung.

Tình hình tài chính của bạn khá ổn định. Bạn lên kế hoạch chi tiêu hợp lí rồi, tuy nhiên trong một số trường hợp có thể phát sinh là điều khó tránh khỏi. Đừng lo lắng quá, bạn sẽ giải quyết được mọi chuyện ổn thỏa.

Song Ngư

Horoscope tuần từ 13/3 - 19/3: Thiên Bình tràn đầy sức sống, Bảo Bình kiểm soát tài chính tốt ảnh 7

Trong tuần mới, Song Ngư hãy can đảm và tự tạo cho mình nguồn động lực để cố gắng trong cuộc sống. Đừng sống phụ thuộc quá nhiều vào người khác, bởi tương lai là của bạn, không ai có thể sống thay bạn. Bạn thực hiện thành công những kế hoạch đầu tư táo bạo. Do đó, nguồn thu về túi cũng tăng lên đáng kể.

Horoscope tuần từ 13/3 - 19/3: Thiên Bình tràn đầy sức sống, Bảo Bình kiểm soát tài chính tốt ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm