Horoscope tuần từ 14/8 - 20/8: Bạch Dương sống vì bản thân, Cự Giải tình cảm "nở hoa"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - 12 cung hoàng đạo không thể thay đổi những điều đã xảy ra trong tuần trước, nhưng bạn có thể học hỏi từ những điều đã qua và tìm niềm vui trong tuần mới.

Bạch Dương

Horoscope tuần từ 14/8 - 20/8: Bạch Dương sống vì bản thân, Cự Giải tình cảm "nở hoa" ảnh 2

Bạch Dương có phần mạnh mẽ hơn, bạn sẵn sàng làm mọi việc vì lợi ích của bản thân. Về vận trình công việc, chòm sao này không có vấn đề nghiêm trọng nào làm cho người thuộc cung này phải lo lắng hay băn khoăn. Bạn hãy tự tin đề xuất ý kiến và mong muốn của mình vì có rất nhiều cơ hội đang chờ bạn.

Tuần này bạn nên nhìn nhận, đánh giá vấn đề thực tế một cách cẩn thận trước khi bắt tay vào hành động. Nhớ quan tâm tới hiện tại, không nên suy nghĩ lung tung, tránh việc quá mơ mộng.

Kim Ngưu

Horoscope tuần từ 14/8 - 20/8: Bạch Dương sống vì bản thân, Cự Giải tình cảm "nở hoa" ảnh 3

Kim Ngưu sẵn sàng chủ động giúp đỡ người gặp khó khăn và có lòng đồng cảm mạnh mẽ. Sự tập trung và tinh thần trách nhiệm cao giúp "Trâu nhỏ" có thể hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Người thuộc cung này có nhiều cơ hội để kiếm tiền, chỉ cần bạn tập trung và dồn hết tâm trí vào những điều xứng đáng.

Tuần mới của Kim Ngưu nhìn chung khá suôn sẻ, mấu chốt của tuần này chính là ở lời nói và sự tử tế. Bạn nên học cách gói ghém bản thân cho phù hợp để tạo dựng hình ảnh hoàn hảo hơn.

Song Tử

Horoscope tuần từ 14/8 - 20/8: Bạch Dương sống vì bản thân, Cự Giải tình cảm "nở hoa" ảnh 5

Gợi ý dành cho Song Tử trong tuần này là hãy làm mọi việc thật quyết đoán, dứt khoát. Trong công việc, bạn có thể để lại ấn tượng tốt và nhận được sự khen ngợi từ cấp trên, nhờ đó cơ hội thăng tiến cũng tăng cao. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này vẫn còn nhiều tham vọng nên để đạt được mục tiêu của mình, bạn cần phải cố gắng nhiều hơn.

Song Tử còn độc thân có hành trình tình cảm khởi sắc. Bạn sẽ gặp được một người chu đáo và đáng tin cậy. Có thể họ đang ở rất gần bạn, vì vậy đừng ngại quan tâm đến mọi người xung quanh.

Cự Giải

Horoscope tuần từ 14/8 - 20/8: Bạch Dương sống vì bản thân, Cự Giải tình cảm "nở hoa" ảnh 6

Cự Giải có thể giải quyết mọi thứ một cách thuận lợi, thái độ của mọi người đối với bạn cũng tốt hơn rất nhiều. Nguồn năng lượng tích cực giúp cho bạn có thêm động lực để thể hiện khả năng của mình. Tuy nhiên, bạn vẫn khó tránh khỏi cảm giác lo lắng do áp lực công việc. Cung hoàng đạo này nên cẩn thận với tiền bạc, không nên mạo hiểm trong các quyết định đầu tư hoặc kinh doanh có rủi ro quá cao.

Chuyện tình cảm của hội Cự Giải độc thân nhìn chung khá suôn sẻ, bạn có thái độ tích cực đối với các buổi hẹn hò. Bắt đầu một mối quan hệ mới cũng chính là tặng cho bản thân thêm một niềm vui mới. Những Cự Giải đang yêu luôn biết cách bao dung và quan tâm đối phương. Nhờ thế mà tình cảm cũng "đơm hoa kết trái" thật xinh đẹp.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Horoscope tuần từ 14/8 - 20/8: Bạch Dương sống vì bản thân, Cự Giải tình cảm "nở hoa" ảnh 10
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm