Horoscope tuần từ 14/8 - 20/8: Thiên Bình "phá đảo" mọi kế hoạch, Xử Nữ cần kiên định

0:00 / 0:00
0:00
HHT - 12 cung hoàng đạo không thể thay đổi những điều đã xảy ra trong tuần trước, nhưng bạn có thể học hỏi từ những điều đã qua và tìm niềm vui trong tuần mới.

Sư Tử

Horoscope tuần từ 14/8 - 20/8: Thiên Bình "phá đảo" mọi kế hoạch, Xử Nữ cần kiên định ảnh 2

Sư Tử sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong công việc, bạn cố gắng hoạt động hết công suất và có thể giải quyết được một số vấn đề khó khăn. Những ai đang trong quá trình tìm việc cần tìm kiếm những bước đột phá mới.

Chòm sao này nếu còn đang độc thân có thể thể hiện sức hút của riêng mình, thu hút sự chú ý của một số người và có cơ hội bắt đầu một mối quan hệ mới. Những Sư Tử có đôi sẽ thảo luận với đối phương về một số vấn đề thực tế cần giải quyết.

Xử Nữ

Horoscope tuần từ 14/8 - 20/8: Thiên Bình "phá đảo" mọi kế hoạch, Xử Nữ cần kiên định ảnh 3

Xử Nữ có lòng tự trọng cao và rất quyết đoán trong mọi việc, nhưng trên thực tế, bạn cũng có thể tùy theo tình hình thực tế mà tiếp nhận góp ý của người khác. Trong công việc, bạn sẽ kiên định với các dự án mình đang theo đuổi trong thời gian này và không dễ dàng thỏa hiệp.

Những chàng trai, cô gái thuộc cung hoàng đạo này khá đào hoa, có rất nhiều người theo đuổi. Hãy xem xét mở lòng với "ai đó" thật sự biết cách quan tâm và lắng nghe bạn. Những cặp đôi lúc này nên vun đắp cho mối quan hệ bằng cách cùng giúp nhau cùng tiến trong cuộc sống lẫn công việc.

Thiên Bình

Horoscope tuần từ 14/8 - 20/8: Thiên Bình "phá đảo" mọi kế hoạch, Xử Nữ cần kiên định ảnh 5

Trong tuần mới, Thiên Bình hãy chú ý hơn đến các vấn đề về nhân sự, lợi nhuận, các kênh đầu tư. Thiên Bình có vận may tốt, hiệu quả làm việc cũng được cải thiện rất nhiều. Bên cạnh đó, cung hoàng đạo này là người làm việc khá tỉ mỉ và cẩn thận nên có thể dễ dàng hoàn thành xuất sắc các kế hoạch. Người thuộc cung này có thể thoải mái chi tiêu mà không cần phải quá lo lắng về việc thiếu trước hụt sau.

Bọ Cạp

Horoscope tuần từ 14/8 - 20/8: Thiên Bình "phá đảo" mọi kế hoạch, Xử Nữ cần kiên định ảnh 6

Lúc này, bạn cần thể hiện sự tự tin nhất định, nhất là khi đối mặt với thời điểm không mấy tốt đẹp, năng lực của bản thân càng đặc biệt quan trọng. Bọ Cạp khó có thể tập trung vào các kế hoạch đang dang dở. Nếu cảm thấy quá bế tắc, bạn nên tìm sự hỗ trợ từ những người đồng nghiệp thân thiết để tìm ra giải pháp tốt nhất.

Cung hoàng đạo này tương đối thận trọng, bạn sẽ không làm những việc mình không chắc chắn. Điều này sẽ góp phần làm cho tình hình tài chính nhanh chóng được cải thiện.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Horoscope tuần từ 14/8 - 20/8: Thiên Bình "phá đảo" mọi kế hoạch, Xử Nữ cần kiên định ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm