Horoscope tuần từ 16/5 - 22/5: Ma Kết tỏa sáng trong công việc, Nhân Mã bị "con ma chốt đơn" nhập

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dũng cảm tiến lên, chiến đấu, tổn thương vẫn có thể mang lại những trải nghiệm tươi sáng và hoàn thiện kinh nghiệm cho bạn. Đừng ngần ngại, hãy bước vào tuần mới với tất cả những gì bạn có.

Thiên Bình

Horoscope tuần từ 16/5 - 22/5: Ma Kết tỏa sáng trong công việc, Nhân Mã bị "con ma chốt đơn" nhập ảnh 1

Thiên Bình phải đối mặt với rắc rối lớn phát sinh trong tuần. Nếu như muốn mọi việc được xử lý nhanh chóng, bạn hãy dành thời gian xem xét từng khía cạnh của vấn đề để có hướng giải quyết đúng đắn nhất. Về phương diện tình cảm, những khúc mắc giữa bạn và nửa kia sẽ khiến cho bầu không khí giữa cả hai không còn thoải mái. Bạn nên trò chuyện thẳng thắn hơn tránh làm tổn thương người mình yêu thương.

Bọ Cạp

Horoscope tuần từ 16/5 - 22/5: Ma Kết tỏa sáng trong công việc, Nhân Mã bị "con ma chốt đơn" nhập ảnh 2

Bọ Cạp bạn nên giữ bình tĩnh trong mọi tình huống, không nên quá nóng nảy. Nhờ vào sự giúp đỡ từ mọi người, chòm sao này sẽ xử lý dễ dàng mọi chuyện một cách nhanh chóng. Những nguồn thu sẽ giảm dần khiến cho túi tiền của Bọ Cạp có phần hao hụt. Chòm sao này sẽ cần phải tìm ra những hướng đi mới để có thể gia tăng thu nhập cho bản thân trong thời gian tới.

Nhân Mã

Horoscope tuần từ 16/5 - 22/5: Ma Kết tỏa sáng trong công việc, Nhân Mã bị "con ma chốt đơn" nhập ảnh 3

Những lời nói thẳng thắn của chòm sao này rất dễ khiến cho đối phương cảm thấy đau lòng. Trong bất cứ mối quan hệ nào, dù là tình cảm, bạn bè hay xã giao, chòm sao này cũng nên kiềm chế bản thân. Bạn không nên quá nặng lời với đối phương, điều này sẽ chỉ khiến cho đôi bên càng trở nên khó xử.

Về mặt tài chính, Nhân Mã khó kiềm chế được "cơn khát" mua sắm của bản thân. Đây cũng chính là lý do vì sao mà ví tiền của Nhân Mã lại càng ngày càng trở nên mỏng đi trông thấy.

Ma Kết

Horoscope tuần từ 16/5 - 22/5: Ma Kết tỏa sáng trong công việc, Nhân Mã bị "con ma chốt đơn" nhập ảnh 4

Ma Kết trở nên ngại ngùng và không dám bày tỏ lòng mình với người đối diện. Bạn không nên giữ mãi tâm sự trong lòng như thế. Hãy tìm cơ hội và dũng cảm bày tỏ cảm xúc của mình với người ấy.

Ma Kết sẽ nhận được một khoản thu nhập nho nhỏ trong tuần này. Đây là phần thưởng rất xứng đáng cho sự cống hiến của chòm sao này trong suốt thời gian qua. Đây cũng là sự động viên khiến cho bạn cố gắng, phấn đấu nhiều hơn.

Bảo Bình

Horoscope tuần từ 16/5 - 22/5: Ma Kết tỏa sáng trong công việc, Nhân Mã bị "con ma chốt đơn" nhập ảnh 5

Về phương diện công việc, dường như chòm sao này vẫn chưa cảm thấy thích nghi được với những phương pháp làm việc mới. Bạn không nên cố chấp và bảo thủ, thay vào đó hãy học hỏi và rút kinh nghiệm. Đây cũng là cơ hội để Bảo Bình phát triển bản thân theo cách mà bạn mong muốn.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này tương đối ổn định trong tuần mới. Chòm sao này sẽ không còn phải lo lắng điều gì về vấn đề chi tiêu. Bạn có thể thỏa thích mua sắm những đồ dùng cần thiết và những món đồ yêu thích của mình.

Song Ngư

Horoscope tuần từ 16/5 - 22/5: Ma Kết tỏa sáng trong công việc, Nhân Mã bị "con ma chốt đơn" nhập ảnh 6

Trí tưởng tượng của chòm sao này đang càng bay cao bay xa hơn trong tuần mới. Nhất là với những ai đang làm trong lĩnh vực nghệ thuật, Song Ngư sẽ có thể tỏa sáng với những tài năng đặc biệt của mình.

Song Ngư cần phải giữ chặt túi tiền của mình, bạn không nên vội đầu tư vào những dự án có quá nhiều rủi ro. Những lời khuyên của mọi người xung quanh sẽ giúp cung hoàng đạo này có được cái nhìn chi tiết hơn.

Horoscope tuần từ 16/5 - 22/5: Ma Kết tỏa sáng trong công việc, Nhân Mã bị "con ma chốt đơn" nhập ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm