Horoscope tuần từ 18-3 đến 24-3: Mặt Trời tiến đến Bạch Dương, mang tới những ngày cuối Xuân nắng ấm!

Horoscope tuần từ 18-3 đến 24-3: Mặt Trời tiến đến Bạch Dương, mang tới những ngày cuối Xuân nắng ấm!
HHT - Sự kiện Mặt trời tiến đến vùng đất tràn đầy năng lượng mang tên Bạch Dương sẽ cùng bạn đón những ngày cuối Xuân nắng ấm!

Bạch Dương: Sinh nhật đầy năng lượng

Dậy thôi nào Cừu ơi, tuổi mới sắp sang rồi! Tuần này, họ nhà Cừu sẽ nhận được ưu ái tuyệt đối từ cả Mặt Trời lẫn Mặt Trăng. Cả tinh thần lẫn thể chất của Bạch Dương sẽ được nạp đầy pin để đón những cơ hội mới mẻ chuẩn bị “hạ cánh”. Hãy tận dụng khoảng thời gian tuyệt vời này để gieo ước mơ Bạch Dương nhé!

Lĩnh vực quan trọng: Mối quan hệ

Horoscope tuần từ 18-3 đến 24-3: Mặt Trời tiến đến Bạch Dương, mang tới những ngày cuối Xuân nắng ấm! ảnh 1

Kim Ngưu: Chú ý sức khỏe

Tuần này, mức độ bận rộn của nhà Ngưu bỗng dưng tăng vọt một cách...kỳ lạ. Việc phải tất bật như con thoi làm mọi thứ cùng một lúc khiến các Kim Ngưu muốn lười cũng không được. “Dễ làm trước khó làm sau” sẽ là bí kíp bỏ túi giúp Ngưu Ngưu thoát được kha khá rắc rối đấy nhé!

Lĩnh vực quan trọng: Công việc, sức khỏe

Song Tử: Nhanh chân tiến tới

Nhớ thì gặp, yêu thì nói - đó chính là “châm ngôn sống” mà Song Tử cần nhớ nằm lòng tuần này nếu không muốn lỡ mất một mối duyên. Âm thầm lặng lẽ quan sát từ xa, hay là viết tên “bạn ý” đầy trên bàn học thì cũng chẳng làm mối quan hệ tiến thêm được một bước nào đâu, Tiểu Song nhớ nhé!

Lĩnh vực quan trọng: Tình cảm

Cự Giải: Định hướng nghề nghiệp

Ảnh hưởng của Mặt trời sẽ khiến nhà Cua không khỏi hoang mang về các định hướng tương lai của mình. Liệu mình nên thi đại học khối nào, ngành này có phù hợp với mình hay ko,… Đó sẽ là những câu hỏi khiến Cự Giải đau đầu tuần này. Hãy thử tham khảo một vài giải mã về tiềm năng của mình thông qua Chiêm tinh học xem, có thể Cua sẽ tìm thấy ý tưởng nào đó hay hay đấy!

Lĩnh vực quan trọng: Gia đình, chỗ ở

Horoscope tuần từ 18-3 đến 24-3: Mặt Trời tiến đến Bạch Dương, mang tới những ngày cuối Xuân nắng ấm! ảnh 2

Sư Tử: Đề cao cảnh giác

Ảnh hưởng của Mặt trăng sẽ khiến cho những chú Mèo Lớn ham chơi càng trở nên hơi lười một chút và không sao “chống đỡ” nổi mỗi khi bạn bè gạ đi chơi cái này đi ăn cái nọ. Ừ thì nuông chiều bản thân một tí cho thoải mái cũng được, nhưng đừng “mất trí nhớ” hẳn mỗi khi động đến học hành Sư Tử nhé, vì sắp có một vài bài kiểm tra đột xuất đấy!

Lĩnh vực quan trọng: Bạn bè, học tập

Xử Nữ: Gia Cát Xử Nữ

Những linh cảm nhạy bén sẽ giúp Xử Nữ trở thành Gia Cát Dự, đoán trước được các rắc rối có thể xảy đến với mình vào tuần này và kịp thời tránh né. Tuy nhiên, hãy cẩn thận năng lượng của Mặt Trăng cũng sẽ khiến Xử Nữ dễ nảy sinh nhiều cảm xúc hơi tiêu cực, dễ cảm thấy mặc cảm, không tự tin và ghen tị với người khác đấy nhé!

Lĩnh vực quan trọng: Tài chính

Thiên Bình: Rung rinh nhẹ

Tuần này, Thiên Bình rất dễ fall in love với một người tính cách khá ngây thơ, năng động và đặc biệt là lúc nào cũng tràn đầy năng lượng. Cũng có thể Thiên Bình sẽ nghía ai đó nhỏ tuổi hơn mình! Ngoài ra, đây cũng là thời điểm tuyệt vời để Thiên Bình thay đổi điều gì đó ở ngoại hình hoặc cách ăn mặc đấy!

Lĩnh vực quan trọng: Ngoại hình, bản thân

Horoscope tuần từ 18-3 đến 24-3: Mặt Trời tiến đến Bạch Dương, mang tới những ngày cuối Xuân nắng ấm! ảnh 3

Bọ Cạp: Khám phá bí ẩn

Tuần này, Trăng rằm sẽ khiến Bọ Cạp có hứng thú khám phá những điều bí ẩn trong cuộc sống, chẳng hạn như liên quan đến bài Tarot, Chiêm tinh học, giải mã giấc mơ hay là các lí thuyết tâm lý học nói chung. Mặt khác, tuần này cũng sẽ là thời điểm hiếm hoi mà Bọ Cạp thật sự quan tâm đến các bộ môn thể thao. Đã đến lúc nghiêm khắc hơn với mình rồi đấy!

Lĩnh vực quan trọng: Giấc ngủ

Nhân Mã: Không nên phán xét cảm tính

Thời gian tới, sự công bằng và khách quan của Nhân Mã sẽ “cứu” hội bạn một bàn thua trông thấy, tránh được nguy cơ “tan đàn xẻ nghé”. Thêm vào đó, đây cũng là khoảng thời gian chuyện tình cảm của Mã Mã nở rộ như hoa Xuân đấy!

Lĩnh vực quan trọng: Bạn bè, hội nhóm

Ma Kết: Có sức ảnh hưởng

Ảnh hưởng của Mặt trăng sẽ giúp Kết Kết “biến hình” thành các Captain Marvel đầy quyền lực phiên bản… thường dân. Nếu thích trở thành một nhân vật có tiếng nói trong lớp hay trong hội nhóm, Ma Kết hoàn toàn có thể tự ứng cử. Mặt khác, đây cũng là thời điểm Ma Kết nhận được rất nhiều sự giúp đỡ của bạn bè để thực hiện mong muốn của mình đấy!

Lĩnh vực quan trọng: Học tập, công việc

Horoscope tuần từ 18-3 đến 24-3: Mặt Trời tiến đến Bạch Dương, mang tới những ngày cuối Xuân nắng ấm! ảnh 4

Bảo Bình: Đầu óc minh mẫn

Bảo Bình vốn nổi tiếng là cung Hoàng đạo mắc bệnh… mù đường, vậy mà tuần này bỗng có khả năng tìm đường siêu tốc, không lạc lần nào và chính Bảo Bảo cũng phải tự nể phục bản thân! Mặt khác, việc học hành của Bảo Bình tuần này sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong kết quả cuối kỳ, hãy tập trung vào nhé!

Lĩnh vực quan trọng: Học hành, đi lại

Song Ngư: Rủng rỉnh tiền bạc

Một khoản tiền chờ đợi bao lâu nay cuối cùng cũng về với team của Cá. Ảnh hưởng của Mặt Trời sẽ giúp Song Ngư trải qua những ngày tha hồ rủng rỉnh nhưng cũng không kém phần… hoang phí. Sao Thủy vẫn tiếp tục đi lùi cho đến tận tuần sau cơ, Cá không nên ra quyết định mua sắm đắt tiền đâu nhé!

Lĩnh vực quan trọng: Tài chính, tình cảm

Theo Trích HHT 1301
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm