Horoscope tuần từ 20/6 - 26/6: Ma Kết đón vô vàn tài lộc, Bọ Cạp sớm thoát cảnh độc thân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuộc sống là một chuỗi màu sắc thi vị với đủ mọi cung bậc cảm xúc. Những ý tưởng bất chợt hay một vài gợi ý nhỏ sẽ giúp tuần mới của 12 chòm sao thêm thuận lợi và suôn sẻ.

Thiên Bình

Horoscope tuần từ 20/6 - 26/6: Ma Kết đón vô vàn tài lộc, Bọ Cạp sớm thoát cảnh độc thân ảnh 2

Tuần mới của Thiên Bình diễn ra khá hài hòa, nhất là trên phương diện tình cảm. Thiên Bình có thể sẽ phải đối đầu với người bất đồng ý kiến trong công việc. Bạn muốn làm mọi thứ theo cách riêng nhưng thực tế lại luôn có người làm phiền bạn. May mắn là nhờ tính cách ôn hòa, khéo léo, Thiên Bình giải quyết mọi việc một cách dễ dàng và êm đẹp.

Bọ Cạp

Horoscope tuần từ 20/6 - 26/6: Ma Kết đón vô vàn tài lộc, Bọ Cạp sớm thoát cảnh độc thân ảnh 3

Bọ Cạp hãy tập trung cho công việc nhiều hơn trong tuần này, mọi thứ diễn ra khá thuận lợi và hiệu suất công việc được cải thiện rõ rệt. Bạn hoàn thành mục tiêu dễ dàng và vượt trội so với đồng nghiệp. Bọ Cạp nên tự tin vào khả năng của mình, đừng để người khác tác động khiến bạn thay đổi.

Bọ Cạp không cảm thấy lo lắng trong chuyện tình cảm khi cả hai bạn khá tâm đầu ý hợp. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn dần dần giới thiệu người ấy với gia đình, bạn bè thân thiết. Hội độc thân sẽ đón nhận nhân duyên mới và cơ hội tìm được một nửa đích thực rất cao.

Nhân Mã

Horoscope tuần từ 20/6 - 26/6: Ma Kết đón vô vàn tài lộc, Bọ Cạp sớm thoát cảnh độc thân ảnh 4

Công danh, sự nghiệp không được thuận lợi như mong đợi, Nhân Mã phải kiên nhẫn mới mong vượt qua trở ngại. Hãy lắng nghe tâm ý của người khác để đưa ra những giải pháp hợp lý. Bên cạnh đó, bạn phải đối mặt với tình hình tài chính khá khó khăn, chi tiêu nhiều hơn. Hãy cố gắng "né" những khoản chi do bốc đồng, thiếu kiểm soát.

Sức khỏe của bạn đã được cải thiện lên nhiều, hãy cố gắng duy trì tình trạng hiện tại bằng chế độ ăn uống, nghỉ ngơi phù hợp. Tránh xa những đồ ăn nhiều dầu mỡ, nguội lạnh hay thức ăn nhanh. Thể dục thể thao thường xuyên là cách tốt nhất giúp bạn có thể chất tốt và tinh thần sảng khoái.

Ma Kết

Horoscope tuần từ 20/6 - 26/6: Ma Kết đón vô vàn tài lộc, Bọ Cạp sớm thoát cảnh độc thân ảnh 5

Ma Kết rất nhiệt huyết trong công việc, nhưng bạn cũng cần chú ý đến các mối quan hệ với đồng nghiệp hoặc cấp dưới. Đôi khi, tâm trạng của bạn sẽ không được tốt, hay bộc lộc cảm xúc nhất thời. Bù lại, bạn sẽ gặp may mắn trong chuyện tiền bạc, không phải chi tiêu quá nhiều cho những khoản mua sắm. Ngoài ra, Ma Kết còn có thêm nguồn thu nhập bổ sung.

Bảo Bình

Horoscope tuần từ 20/6 - 26/6: Ma Kết đón vô vàn tài lộc, Bọ Cạp sớm thoát cảnh độc thân ảnh 6

Bảo Bình làm việc rất cẩn thận, suy nghĩ nhiều và đôi khi còn để tâm trạng ảnh hưởng đến công việc. Hãy lưu ý cách kết nối với mọi người xung quanh, đề cao sự tôn trọng và đừng bỏ qua những chi tiết nhỏ nhặt hữu ích. Tài chính có dấu hiệu đi xuống, lý do là bạn phải di chuyển khá nhiều trong tháng này. Dù đó không phải là vấn đề lớn những nó cũng khiến khoản tiền tiết kiệm của bạn bị giảm dần.

Song Ngư

Horoscope tuần từ 20/6 - 26/6: Ma Kết đón vô vàn tài lộc, Bọ Cạp sớm thoát cảnh độc thân ảnh 7

Trong tuần này, Song Ngư có nhiều cơ hội đối với những công việc yêu cầu khả năng giao tiếp. Nếu phải chuyển giao công việc cho ai đó, hãy thật cẩn thận và tỉ mỉ trong khi bàn giao. Bên cạnh đó, Song Ngư cũng có rất nhiều ý tưởng sáng tạo trong tuần mới. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý về sức khỏe để tránh tình trạng đau đầu, chóng mặt hoặc có vấn đề về da. Ngoài ra, bạn cũng cần kiểm soát cảm xúc của mình, đừng quá cứng đầu, bướng bỉnh hay cố chấp.

Horoscope tuần từ 20/6 - 26/6: Ma Kết đón vô vàn tài lộc, Bọ Cạp sớm thoát cảnh độc thân ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm