Đọc vị tính cách tiềm ẩn qua tháng sinh: Tháng 1 thông minh, tháng 2 đầy tham vọng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù không thể hiểu hết tính cách của một người chỉ dựa vào tháng sinh. Nhưng đây cũng là "dữ liệu" thú vị để chúng ta có thể dự đoán được phần nào cá tính lẫn sự đặc biệt của người thân, bạn bè xung quanh.

Tháng 1: Thông minh, quảng giao tốt

Đọc vị tính cách tiềm ẩn qua tháng sinh: Tháng 1 thông minh, tháng 2 đầy tham vọng ảnh 1

Trong công việc, những người sinh tháng 1 thường làm việc chăm chỉ và hiệu quả. Bạn biết cách làm người khác vui lòng nhưng cũng rất trầm tính, ít nói, trừ khi thực sự cảm thấy vui vẻ hoặc tức giận. Bạn thuộc tuýp người cứng đầu và có một trái tim "sắt đá". Hơn thế, tháng 1 đại diện cho sự tham vọng và tính nghiêm túc trong mọi việc.

Tháng 2: Tham vọng, hoài bão

Đọc vị tính cách tiềm ẩn qua tháng sinh: Tháng 1 thông minh, tháng 2 đầy tham vọng ảnh 2

Những người sinh vào tháng 2 có nhiều ý niệm trừu tượng và rất sắc sảo. Tuy vậy, bạn vẫn thích những điều thực tế. Bạn là kiểu người thông minh và nhanh trí nhưng cũng hay thay đổi. Tâm hồn những chàng trai, cô gái sinh tháng 2 lãng mạn nhưng chẳng bao giờ bạn bộc lộ. Lời khuyên cho bạn là nên học cách bộc lộ cảm xúc của mình.

Tháng 3: Thu hút, hấp dẫn

Đọc vị tính cách tiềm ẩn qua tháng sinh: Tháng 1 thông minh, tháng 2 đầy tham vọng ảnh 3

Những chàng trai, cô gái sinh tháng này luôn đong đầy yêu thương nhưng lại hay mắc cỡ và bảo thủ. Chòm sao tháng 3 bí ẩn, bản tính tự nhiên của bạn là chân thành, tử tế và giàu lòng trắc ẩn. Đối với mọi người, bạn rất nhạy cảm, hay mơ mộng, thích du lịch, trang trí nhà cửa...

Tháng 4: Sôi nổi, hài hước

Đọc vị tính cách tiềm ẩn qua tháng sinh: Tháng 1 thông minh, tháng 2 đầy tham vọng ảnh 4

Tháng 4 thường quyết định mọi việc nhanh chóng nhưng sau đó lại hay hối tiếc. Chòm sao này có một thần kinh thép và thích nhận được sự chú ý. Bạn rất biết cách cư xử, thân thiện cũng như biết cách an ủi hay giúp người khác giải quyết rắc rối. Tuy nhiên, điểm yếu của hội sinh tháng 4 là hơi nặng về cảm xúc, hay giận dữ và khá hấp tấp.

Tháng 5: Ôn hoà, chu đáo

Đọc vị tính cách tiềm ẩn qua tháng sinh: Tháng 1 thông minh, tháng 2 đầy tham vọng ảnh 5

Chòm sao tháng 5 là một người cứng đầu và có trái tim sắt đá. Bạn sở hữu ý chí vô cùng mạnh mẽ cũng như tinh thần cầu tiến. Bạn tư duy một cách sắc bén, có hệ thống rõ ràng. Bạn hay mơ mộng nhưng rất sáng suốt, kèm theo trí tưởng tượng phong phú. "Câu lạc bộ tháng 5" thường có xu hướng thích văn học và hội họa.

Tháng 6: Cầu toàn, khó đoán

Đọc vị tính cách tiềm ẩn qua tháng sinh: Tháng 1 thông minh, tháng 2 đầy tham vọng ảnh 6

Những người sinh tháng 6 hay suy nghĩ xa xôi, dễ bị ảnh hưởng bởi lòng tốt của người khác. Bạn có tinh thần năng động nhưng lại hay ngập ngừng, thiếu quyết đoán, hay có xu hướng trì hoãn. Dù tính cách có hơi nóng nảy nhưng bạn lại hài hước, thân thiện, hay mơ mộng. Bạn thích kết bạn nhưng cũng dễ tổn thương và phải mất nhiều thời gian để chữa lành.

Đọc vị tính cách tiềm ẩn qua tháng sinh: Tháng 1 thông minh, tháng 2 đầy tham vọng ảnh 10
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm