Horoscope tuần từ 23/5 - 29/5: Sư Tử hạnh phúc bên "người thương", Xử Nữ làm chủ lý trí

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không gì là không thể, hãy tạm biệt quá khứ, chấp nhận hiện tại và chào đón ngày mới tươi sáng. 12 cung hoàng đạo chắc chắn sẽ có một tuần làm việc vui tươi và suôn sẻ.

Bạch Dương

Horoscope tuần từ 23/5 - 29/5: Sư Tử hạnh phúc bên "người thương", Xử Nữ làm chủ lý trí ảnh 1

Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương cần thấu hiểu và không nên vì thể diện mà buông lời tổn thương nhau. Bạn nên tránh gặp mặt để khỏi sinh sự cãi vã. Hãy tìm một nơi thật vắng để nghiền ngẫm hoặc nghe nhạc, đọc sách. Khi bình tĩnh thì mọi chuyện đều sáng tỏ, việc khó cũng sẽ tìm được lối thoát.

Tình hình sức khỏe của bạn không được tốt cho lắm. Thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, uể oải thì rất có thể đó là dấu hiệu cơ thể bạn đang thiếu chất dinh dưỡng. Bạn nên chú ý bổ sung chất xơ có trong các loại rau, củ quả.

Kim Ngưu

Horoscope tuần từ 23/5 - 29/5: Sư Tử hạnh phúc bên "người thương", Xử Nữ làm chủ lý trí ảnh 2

Kim Ngưu không có quá bận rộn. Các nhiệm vụ được giao cũng không quá áp lực nên bạn có thể hoàn thành một cách nhanh chóng. Một phần là nhờ sự sắp xếp và lên kế hoạch thực hiện hợp.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu có những dấu hiệu tích cực nhờ sự khéo léo trong giao tiếp. Bạn luôn suy nghĩ thận trọng trước khi nói ra bất cứ lời nào để tránh khiến người khác tổn thương. Việc thường xuyên nói những lời ngọt ngào cũng giúp mối quan hệ thêm gắn kết hơn.

Song Tử

Horoscope tuần từ 23/5 - 29/5: Sư Tử hạnh phúc bên "người thương", Xử Nữ làm chủ lý trí ảnh 3

Song Tử đang cảm thấy áp lực vì bài vở quá nhiều. Do sắp bước vào kì thi nên bạn không thể nào tránh khỏi lo lắng. Hãy rủ các bạn của mình tổ chức học nhóm, giúp đỡ nhau những vấn đề mà bạn chưa thể giải quyết.

Mọi người sẽ cùng tiến bộ lên rất nhiều nếu như biết cách chia sẻ và giúp đỡ nhau. Chòm sao này cần loại bỏ tư tưởng giấu đi khuyết điểm. Đừng ngại ngần hỏi bạn bè, họ chắc chắn sẽ giúp đỡ bạn và mang lại cho bạn nhiều điều bổ ích.

Cự Giải

Horoscope tuần từ 23/5 - 29/5: Sư Tử hạnh phúc bên "người thương", Xử Nữ làm chủ lý trí ảnh 4

Cự Giải trở nên nhạy cảm hơn, bạn biết mình cần phải làm gì để mang lại cho người ấy cảm giác yêu thương và hạnh phúc. Hơn thế, đối phương cũng dành cho bạn những sự quan tâm, chăm sóc chu đáo khiến bạn như chìm đắm trong mật ngọt.

Dù yêu quý những con vật nuôi của mình như thế nào thì cũng không nên ngủ cùng chúng. Bởi vật nuôi có thời gian ngủ không nhiều, chúng hay thức giấc và làm rối loạn giấc ngủ của bạn. Ngoài ra, ngủ chung với vật nuôi còn tăng nguy cơ mắc nhiều bệnh như giun sán, hen suyễn... Bạn nên hạn chế việc này để đảm bảo giấc ngủ của mình.

Sư Tử

Horoscope tuần từ 23/5 - 29/5: Sư Tử hạnh phúc bên "người thương", Xử Nữ làm chủ lý trí ảnh 5

Sư Tử có một ngày với toàn điều may mắn xung quanh mình. Chuyện tình yêu vô cùng êm đẹp, người ấy đem lại cho bạn nhiều cảm xúc yêu thương, quan tâm, chăm sóc bạn rất chu đáo. Hãy tận hưởng những giây phút tuyệt vời này.

Nguồn năng lượng dồi dào đến từ tình yêu cũng khiến cho bạn có thể làm nên nhiều điều hay ho trong công việc. Bạn muốn tạo dựng tương lai ổn định, tốt đẹp cho cả hai người để có được hạnh phúc bền lâu.

Xử Nữ

Horoscope tuần từ 23/5 - 29/5: Sư Tử hạnh phúc bên "người thương", Xử Nữ làm chủ lý trí ảnh 6

Xử Nữ khá tỉnh táo và có những quyết định đúng đắn trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Nếu phát huy được điều này dài lâu thì bạn sẽ có những kế hoạch tài chính hợp lí. Điều này thực sự mang lại những lợi ích trong tương lai đặc biệt là trong những tình huống cấp bách.

Mặc dù tính cách của cung hoàng đạo này khá phóng khoáng và thoải mái nhưng không có nghĩa là bạn đánh giá người khác một cách chủ quan. Ngược lại, bạn luôn nhìn nhận ở nhiều khía cạnh từ tổng thể cho đến chi tiết. Bạn nhận ra rằng sự thật có thể khác biệt với những gì bạn nhìn thấy hay nghe thấy từ người khác.

Horoscope tuần từ 23/5 - 29/5: Sư Tử hạnh phúc bên "người thương", Xử Nữ làm chủ lý trí ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm