Nếu thuộc Nguyên tố Lửa, bạn chính là biểu tượng của sự kiêu hãnh và lòng nhiệt huyết

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cung Lửa là biểu tượng của sự nhiệt huyết, đam mê, ưa mạo hiểm và năng động. Những người thuộc cung Lửa thường lạc quan và không bao giờ khiến bản thân u sầu quá lâu. Và mỗi cung thuộc yếu tố Lửa cũng sở hữu nét đẹp và sự kiêu hãnh riêng.

Đặc trưng nhóm nguyên tố Lửa

Nếu thuộc Nguyên tố Lửa, bạn chính là biểu tượng của sự kiêu hãnh và lòng nhiệt huyết ảnh 1

Vòng tròn hoàng đạo chia thành 12 cung, phân ra 4 nhóm nguyên tố. Theo quan niệm phương Tây, đó là các nguyên tố Lửa, Đất, Không Khí và Nước. Cứ ba cung là được xếp vào một nhóm nguyên tố, những Cung chung nhóm thường tương hợp với nhau.

Tuy nhiên, không phải hai cung khác nhóm lúc nào cũng kỵ nhau. Điển hình là nhóm Đất có thể kết hợp hài hòa cùng nhóm Nước và nhóm Lửa tương đối thích hợp với nhóm Khí. Khi ở cạnh nhau, mỗi nhóm sẽ có sự tương tác qua lại.

Cách nhận biết nhóm nguyên tố Lửa

Nếu thuộc Nguyên tố Lửa, bạn chính là biểu tượng của sự kiêu hãnh và lòng nhiệt huyết ảnh 2

Tính cách người nhóm lửa đặc biệt nồng cháy, đam mê, nông nổi nhưng rất gan dạ nhất trong 12 chòm sao cung hoàng đạo. Là những đại diện tiêu biểu cho chủ nghĩa tràn đầy lý tưởng và hy vọng. Họ dễ dàng vượt qua thử thách, nhưng đôi khi lại bỏ cuộc giữa chừng vì lòng tự ái.

Đa phần người thuộc nhóm nguyên tố Lửa rất dễ nhận diện, vì trong họ luôn có một nguồn năng lượng sống tràn trề, khó có thể dập tắt được. Theo 12 cung hoàng đạo, hầu hết các cô gái, chàng trai thuộc cung nhóm Lửa đều rất chan hòa và dễ tiếp cận.

Bạch Dương

Nếu thuộc Nguyên tố Lửa, bạn chính là biểu tượng của sự kiêu hãnh và lòng nhiệt huyết ảnh 3

Trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương là cung khởi đầu, trẻ nhất. Mang tính chất Tiên phong (Cardinal), đây là người luôn muốn dẫn đầu, chứa đầy nhiệt huyết, độc lập và đầy hoài bão. Nhưng đôi lúc, cung hoàng đạo này rất bốc đồng, không biết kiềm chế.

Có thể coi Bạch Dương như một ngọn lửa bất chợt bùng cháy và nếu không được tiếp nhiên liệu thì rất nhanh dập tắt. Cung Bạch Dương hiếu thắng nhưng rất có chí tiến thủ. Cậu ấy chăm chỉ, cần cù và biết trước biết sau. Đứng đầu trong 12 cung hoàng đạo, cậu ấy biểu hiện cho sự sống, sự phát triển của nhân loại.

Sư Tử

Nếu thuộc Nguyên tố Lửa, bạn chính là biểu tượng của sự kiêu hãnh và lòng nhiệt huyết ảnh 4

Sau Bạch Dương là Sư Tử, mang tính chất Kiên định (Fixed). Nhắc đến Sư Tử là nhắc đến chúa tể muôn loài. Ở Sư Tử luôn tồn tại một sự tự cao rõ rệt hiếm thấy, được thể hiện rõ ràng ra bên ngoài. Nhưng dù kiêu ngạo đến mấy, ẩn sau sự kiêu ngạo của Sư Tử là nỗi sợ tổn thương sâu sắc.

Nếu sự cao ngạo của Bạch Dương chỉ dừng lại ở một số khía cạnh như được ghi nhận cái tôi, được quan tâm, chỉ coi trọng những người độc lập và nhiều hoài bão; thì sự cao ngạo của Sư Tử dường như là trải dài trên tất cả mọi phương diện, từ bạn bè, tình yêu, công việc và gia đình…

Nhân Mã

Nếu thuộc Nguyên tố Lửa, bạn chính là biểu tượng của sự kiêu hãnh và lòng nhiệt huyết ảnh 5

Cung cuối cùng trong 3 cung thuộc yếu tố Lửa là Nhân Mã, mang đặc trưng Linh hoạt (Mutable). Cung hoàng đạo này luôn có nguồn năng lượng dồi dào để đi hết tất cả các vùng đất mới. Là người thuộc hệ Lửa, Nhân Mã rất dễ nóng giận. Thế nhưng, ngọn lửa ấm áp trong mùa đông buốt giá cũng là thứ khiến người khác luyến lưu mãi. Chính vì vậy, cung Nhân Mã mang ý nghĩa của tình yêu và sự hào hoa, tinh tế.

Nếu thuộc Nguyên tố Lửa, bạn chính là biểu tượng của sự kiêu hãnh và lòng nhiệt huyết ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm