Horoscope tuần từ 28/11 - 4/12: Bọ Cạp nên mở lòng hơn, Thiên Bình đón nhận sự hậu thuẫn

HHT - Một bước đi nhỏ cũng là sự cố gắng đáng kể. Đừng để ai nói rằng bạn sẽ không làm được điều mình muốn chỉ vì hành động quá chậm. Lựa chọn thời điểm và tạo sự đột phá, tuần mới sẽ giúp bạn tỏa sáng.

Thiên Bình

Horoscope tuần từ 28/11 - 4/12: Bọ Cạp nên mở lòng hơn, Thiên Bình đón nhận sự hậu thuẫn ảnh 2

Đây sẽ tuần rất thuận lợi với chòm sao này trong phương diện công việc. Thiên Bình sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ nhiều phía. Dù có gặp vấn đề gì thì bạn cũng không cần quá ngại ngần mà hãy nhờ tới sự giúp đỡ.

Mối quan tâm của Thiên Bình ở thời điểm này là giữ gìn sức khoẻ. Do đó, trong thời gian tới, bạn cần ăn uống theo "thực đơn" lành mạnh và áp dụng chế độ detox.

Bọ Cạp

Horoscope tuần từ 28/11 - 4/12: Bọ Cạp nên mở lòng hơn, Thiên Bình đón nhận sự hậu thuẫn ảnh 3

Những ý tưởng của Bọ Cạp sẽ nảy sinh bất chợt khiến bạn cảm thấy rất mới mẻ và muốn bắt tay vào thực hiện ngay. Tuần mới này, bạn nên chú ý phối hợp nhịp nhàng hơn với mọi người.

Khả năng sáng tạo trong cách ăn mặc và lựa chọn trang phục khiến Thiên Yết trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Có vẻ bạn đang sở hữu sức hút vô cùng lớn và trở thành tâm điểm được nhiều đối tượng theo đuổi. May mắn hơn nữa, bạn có thể tìm được “nửa kia” của mình.

Nhân Mã

Horoscope tuần từ 28/11 - 4/12: Bọ Cạp nên mở lòng hơn, Thiên Bình đón nhận sự hậu thuẫn ảnh 4

Trong tuần mới, hiệu suất làm việc của Nhân Mã đang được nâng cao, chòm sao này cũng giải quyết vấn đề khá nhanh. Do đó, bạn sẽ gây được ấn tượng mạnh trong mắt mọi người và được cấp trên đánh giá cao.

Hội độc thân có xu hướng đặt ra yêu cầu quá cao với người mình yêu thích. Vì vậy, khi chưa tìm được người đáp ứng được những điều đó, cung hoàng đạo này sẽ không tùy tiện bước vào một mối quan hệ mới.

Ma Kết

Horoscope tuần từ 28/11 - 4/12: Bọ Cạp nên mở lòng hơn, Thiên Bình đón nhận sự hậu thuẫn ảnh 5

Điều Ma Kết phải ghi nhớ trong tuần này chính là sự kiên trì. Chòm sao này không nên quá nóng vội từ bỏ những gì mà mình đang làm cho dù hiện tại chúng chưa đem về kết quả như ý. Về vấn đề tài chính, Ma Kết cần biết cách giải quyết dứt điểm các khoản nợ còn tồn đọng, có như vậy tình hình tài chính của bạn mới được cải thiện.

Bảo Bình

Horoscope tuần từ 28/11 - 4/12: Bọ Cạp nên mở lòng hơn, Thiên Bình đón nhận sự hậu thuẫn ảnh 6

Về tình duyên, những Bảo Bình độc thân cần thể hiện sự quan tâm, chân thành đối với người mình thầm thương trộm nhớ. Tình hình tài chính của bạn trong tuần này dù chưa có bước đột phá nhưng vẫn ở mức ổn định. Để có thể đạt được thành công lớn hơn, bạn cần cố gắng để phát triển nhé!

Song Ngư

Horoscope tuần từ 28/11 - 4/12: Bọ Cạp nên mở lòng hơn, Thiên Bình đón nhận sự hậu thuẫn ảnh 7

Tuần mới, Song Ngư cần học cách giao tiếp sao cho năng nổ hơn. Càng tiếp xúc nhiều hơn với mọi người, phát triển các kỹ năng xã hội, Song Ngư sẽ "thuận buồn xuôi gió" trong tương lai.

Các bạn còn độc thân rất nhạy bén trong việc nhận biết cảm xúc của người đối diện. Nếu đã phải lòng ai, bạn sẽ nhanh chóng khiến đối phương ấn tượng vì sự tinh tế của mình. Người đã có đôi có cặp dành nhiều thời gian để chuyện trò, tâm sự với nửa kia. Hai người thấu hiểu nhau nên chẳng bao giờ xảy ra tranh cãi.

Horoscope tuần từ 28/11 - 4/12: Bọ Cạp nên mở lòng hơn, Thiên Bình đón nhận sự hậu thuẫn ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm