Horoscope tuần từ 30/1 - 5/2: Ma Kết được giúp đỡ, Song Ngư mang túi ba gang đựng vận may

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mong rằng tuần mới sẽ giúp bạn "thổi bay" mọi mệt mỏi và lấp đầy cuộc sống bằng nguồn năng lượng mới để tiếp tục vượt qua khó khăn. Chúc 12 cung hoàng đạo có một tuần tuyệt vời phía trước.

Thiên Bình

Horoscope tuần từ 30/1 - 5/2: Ma Kết được giúp đỡ, Song Ngư mang túi ba gang đựng vận may ảnh 2

Thiên Bình lo lắng quá nhiều đến những vấn đề không quá quan trọng. Bạn nên cố gắng kiểm soát cảm xúc để nhìn nhận sự việc đúng mức và đưa ra quyết định đúng đắn. Bạn cũng cần tập trung hơn nữa vào công việc, đừng quan tâm nhiều đến thị phi hay tranh chấp. Cứ hướng tới nhiệm vụ được giao, phát huy tốt nhất năng lực và mang lại hiệu suất cao. Bạn chắc chắn sẽ được ghi nhận.

Bọ Cạp

Horoscope tuần từ 30/1 - 5/2: Ma Kết được giúp đỡ, Song Ngư mang túi ba gang đựng vận may ảnh 3

Tình hình tài chính trong tầm kiểm soát. Với các quyết định đầu tư, Bọ Cạp đừng để lợi ích trước mắt làm lu mờ sự phán đoán. Hãy quan tâm nhiều hơn đến những giá trị lâu dài.

Bọ Cạp độc thân chưa sẵn sàng bắt đầu mối quan hệ mới, có lẽ vì bạn đã quen với việc tự mình giải quyết mọi việc và cuộc sống vẫn khá ổn. Người đang yêu nếu có mâu thuẫn với đối phương và muốn làm lành thì cần học cách sẻ chia và yêu thương.

Nhân Mã

Horoscope tuần từ 30/1 - 5/2: Ma Kết được giúp đỡ, Song Ngư mang túi ba gang đựng vận may ảnh 4

Tuần này, bạn cần tập trung đối mặt và giải quyết các khó khăn. Sự sao nhãng sẽ dẫn đến sai sót, thậm chí khiến việc vượt ngoài tầm kiểm soát. Hãy nhớ rằng sự chủ quan sẽ đem đến những hậu quả tồi tệ.

Trong công việc, do biết rõ bản thân muốn gì và cần làm gì nên Nhân Mã luôn đi thẳng đến mục tiêu. Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách nhưng hãy tin rằng đích đến luôn ở phía trước.

Ma Kết

Horoscope tuần từ 30/1 - 5/2: Ma Kết được giúp đỡ, Song Ngư mang túi ba gang đựng vận may ảnh 5

Tuần này Ma Kết đã tìm ra những định hướng đúng để phát triển bản thân. Công việc có dấu hiệu cải thiện rõ rệt, mọi thứ đi đúng quỹ đạo. Bạn có thể gặp một số tình huống khó khăn nhưng đều được đồng nghiệp giúp đỡ.

Về tình cảm, nên chú ý chừng mực khi dành sự tử tế cho người khác để tránh bị hiểu lầm. Những Ma Kết đang hạnh phúc cần tạo ra sự mới mẻ trong cách nói chuyện hay hẹn hò.

Bảo Bình

Horoscope tuần từ 30/1 - 5/2: Ma Kết được giúp đỡ, Song Ngư mang túi ba gang đựng vận may ảnh 6

Đây là tuần tốt về tài lộc với Bảo Bình. Nếu duy trì được tinh thần lạc quan, thái độ sống tích cực, thần tài càng muốn ghé đến cửa nhà bạn. Nhiều Bảo Bình phải dành nhiều thời gian để thích nghi với công việc mới.

Bảo Bình độc thân rất thích gặp gỡ, tụ tập với bạn bè để có cơ hội thu hút sự chú ý người khác giới. Những người đang yêu đừng nên giấu kín những suy nghĩ của mình, hãy chia sẻ nhiều hơn.

Song Ngư

Horoscope tuần từ 30/1 - 5/2: Ma Kết được giúp đỡ, Song Ngư mang túi ba gang đựng vận may ảnh 7

Về công việc, may mắn mỉm cười với bạn trong tuần mới, mọi nhiệm vụ đều được bạn thực hiện thuận lợi và dễ dàng. Bạn có thể tự tin đưa ra các quyết định đúng đắn và sáng suốt. Tình hình tài chính khởi sắc rực rỡ. Bạn còn có thể nhận được những món quà may mắn hoặc thu về khoản lợi nhuận lớn bất ngờ.

Horoscope tuần từ 30/1 - 5/2: Ma Kết được giúp đỡ, Song Ngư mang túi ba gang đựng vận may ảnh 11
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm