Horoscope tuần từ 5/12 - 11/12: Bảo Bình đón tài lộc, Song Ngư hạnh phúc với hiện tại

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tuần này, 12 chòm sao tiếp tục "xông pha" trên một hành trình mới. Đặt sự chăm chỉ lên hàng đầu, nắm bắt cơ hội, thành công chắc chắn sẽ tìm đến bạn.

Thiên Bình

Horoscope tuần từ 5/12 - 11/12: Bảo Bình đón tài lộc, Song Ngư hạnh phúc với hiện tại ảnh 2

Thiên Bình sẽ có những cảm xúc hơi bốc đồng. Chòm sao này cần phải học cách bình tĩnh và suy nghĩ thấu đáo trước khi hành động. Bình Nhi hoàn thành được rất nhiều nhiệm vụ được giao phó, bạn nhận ra rằng may mắn chỉ đóng một vai trò nhỏ trong sự thành công của đội nhóm mà mình tham gia. Bạn cũng cần kiểm soát chi tiêu để bản thân có thể đáp ứng nhu cầu hiện tại.

Bọ Cạp

Horoscope tuần từ 5/12 - 11/12: Bảo Bình đón tài lộc, Song Ngư hạnh phúc với hiện tại ảnh 3

Công việc tiến triển khá thuận lợi. Dạo gần đây, Bọ Cạp rất có ý thức về việc thay đổi bản thân. Cảm giác như bạn của ngày hôm qua cũ kĩ, lạc hậu rồi, phải nhanh chóng thay đổi để theo kịp xu hướng. Tư tưởng ấy rất đúng lúc và kịp thời, giúp mang lại không ít thuận lợi cho công việc hiện tại của bạn.

Phương diện tài chính khả quan, các nguồn thu vẫn trên đà ổn định và thu về lợi nhuận. Nhưng khi ra ngoài, bạn nên cẩn thận với các vật dụng có giá trị như ví tiền, điện thoại...

Nhân Mã

Horoscope tuần từ 5/12 - 11/12: Bảo Bình đón tài lộc, Song Ngư hạnh phúc với hiện tại ảnh 4

Vận trình việc làm đã cải tổ hơn trước, năng lực thao tác nhóm rất tốt, Nhân Mã có khả năng kết nối mọi người lại với nhau để đạt được lợi ích chung. Những ai đang tìm việc sẽ gặp nhiều may mắn. Dù một số công việc có khó khăn lúc đầu nhưng bạn có thể tìm ra cách giải quyết ổn thỏa. Mã Nhi cũng nên chăm sóc cơ thể và chăm chỉ "skincare" mỗi ngày.

Ma Kết

Horoscope tuần từ 5/12 - 11/12: Bảo Bình đón tài lộc, Song Ngư hạnh phúc với hiện tại ảnh 5

Công việc rất thuận lợi, bạn có thể đóng vai trò quan trọng vào thời điểm then chốt. Bạn mang lại lợi ích lớn cho công ty vì vậy nhận được sự tín nhiệm của cấp trên. Người tìm việc có thời cơ làm việc làm ở vị trí cao, lương cũng tốt hơn.

Tình hình kinh tế tài chính của Ma Kết sẽ khá tốt. Bạn khôn ngoan, lại có cách kiếm tiền vượt trội, nhờ đó mà giải tỏa được áp lực tài chính. Dự báo Ma Kết có khoản thu đáng kể trong tuần giúp cuộc sống khởi sắc hơn.

Bảo Bình

Horoscope tuần từ 5/12 - 11/12: Bảo Bình đón tài lộc, Song Ngư hạnh phúc với hiện tại ảnh 6

Trong tuần này, nhắc nhở Bảo Bình rằng dù là tình yêu hay sự nghiệp, bạn cũng cần có chút dũng khí để đương đầu với nó. Đừng khi nào cũng cố trốn tránh khi gặp sự cố, điều này sẽ chỉ khiến bạn rơi vào thực trạng khó khăn, vất vả. Vì vậy, hãy vực dậy ý thức và mạnh mẽ đương đầu với nó.

Tài lộc của cung hoàng đạo này dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh. Nhưng nếu trong tuần có ai đó hỏi vay mượn tiền bạc, bạn nên từ chối khéo. Không phải lúc nào lòng tốt của bạn cũng được người khác ghi nhận.

Song Ngư

Horoscope tuần từ 5/12 - 11/12: Bảo Bình đón tài lộc, Song Ngư hạnh phúc với hiện tại ảnh 7

Song Ngư nên biết hài lòng với những gì mình có ở hiện tại. Bạn đang có đời sống khiến nhiều người ghen tị nên không cần so sánh với người khác. Chỉ cần bạn cảm thấy niềm hạnh phúc là được.

Nếu thấy mệt mỏi và căng thẳng, Ngư Nhi có thể ra ngoài mua sắm hoặc đi xem phim. Bầu không khí náo nhiệt ở chốn đông người sẽ khiến bạn cảm thấy tinh thần thoải mái hơn.

Horoscope tuần từ 5/12 - 11/12: Bảo Bình đón tài lộc, Song Ngư hạnh phúc với hiện tại ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm