Horoscope tuần từ 9/1 - 15/1: Ma Kết hướng tới mục tiêu lớn lao, Bảo Bình cố gắng hết mình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuộc sống luôn có nhiều việc xảy ra không như ý nhưng chúng ta không thể né tránh. Điều bạn nên làm là thay đổi góc nhìn, tin tưởng vào năng lượng của vũ trụ để mạnh mẽ tiến bước.

Thiên Bình

Horoscope tuần từ 9/1 - 15/1: Ma Kết hướng tới mục tiêu lớn lao, Bảo Bình cố gắng hết mình ảnh 2

Bạn có thể sẽ phải đưa ra một số quyết định quan trọng hoặc tạo ra những thay đổi lớn trong tuần này. Nếu cảm thấy không thoải mái, bạn có thể từ bỏ hoặc cố gắng thỏa hiệp khi vướng vào những xung đột không cần thiết.

Người độc thân vẫn chưa quên được hình bóng cũ nên trái tim không thể chứa thêm ai nữa. Đôi khi có người muốn tiếp cận bạn nhưng rồi lại từ bỏ vì thái độ thờ ơ, lạnh lùng của chòm sao này. Chuyện tình cảm không được như ý muốn, giữa bạn và người ấy nảy sinh một vài mâu thuẫn khiến bạn không thoải mái.

Bọ Cạp

Horoscope tuần từ 9/1 - 15/1: Ma Kết hướng tới mục tiêu lớn lao, Bảo Bình cố gắng hết mình ảnh 3

Bước sang tuần mới, Bọ Cạp dành nhiều thời gian hơn cho gia đình cũng như một vài người bạn thân. Khoảng thời gian bận rộn trước đó khiến bạn không có thời gian quan tâm, nói chuyện nhiều với mọi người. Tuần này chính là thời điểm để đôi bên xích lại gần nhau hơn.

Người độc thân dần mở lòng đón nhận những điều mới mẻ. Có thể cơ hội chưa đến nhưng bạn cũng đừng quá nản lòng, cơ duyên sẽ đến vào thời điểm thích hợp. Với người có đôi, chuyện tình cảm dường như rơi vào trạng thái “đóng băng” khiến cả hai không còn thân thiết như trước.

Nhân Mã

Horoscope tuần từ 9/1 - 15/1: Ma Kết hướng tới mục tiêu lớn lao, Bảo Bình cố gắng hết mình ảnh 4

Nhân Mã nên thẳng thắn đối mặt với vấn đề của mình và nhanh chóng tìm cách khắc phục thay vì trốn tránh như bây giờ. Mọi chuyện sẽ được giải quyết nhanh hơn khi bạn dũng cảm đối mặt với nó.

Công việc của Nhân Mã sẽ không gặp nhiều khó khăn nhưng bạn cần đặt ra yêu cầu cho bản thân cao hơn một chút. Làm việc tập trung hơn, hạn chế tò mò chuyện của người khác để tránh gây nên mâu thuẫn không đáng có.

Ma Kết

Horoscope tuần từ 9/1 - 15/1: Ma Kết hướng tới mục tiêu lớn lao, Bảo Bình cố gắng hết mình ảnh 5

Tuần này, việc chấp nhận và lắng nghe những đánh giá của người khác về mình thực sự sẽ mang lại nhiều lợi ích cho Ma Kết trên phương diện phát triển bản thân. Những nỗ lực học tập của các bạn Ma Kết tuần này được mọi người công nhận. Bạn cũng hạnh phúc khi bạn vượt qua giới hạn của mình. Tiếp theo, hãy đặt ra những mục tiêu và đích đến xa hơn cho bản thân để tiếp tục cố gắng.

Bạn không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính vì có sự hỗ trợ đắc lực từ gia đình. Khi bạn gặp khó khăn, cha mẹ luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Nhưng bạn nên nhớ tiền là có hạn, đừng nên lãng phí.

Bảo Bình

Horoscope tuần từ 9/1 - 15/1: Ma Kết hướng tới mục tiêu lớn lao, Bảo Bình cố gắng hết mình ảnh 6

Bảo Bình làm việc bằng cả sự hào hứng và yêu thích nên hiệu suất khá cao. Bạn nên cố gắng duy trì phong độ hiện tại. Sự nghiệp của bạn có những chuyển biến tích cực. Bạn muốn giao lưu, học hỏi và mở rộng kiến ​​thức của mình. Tinh thần này giúp bạn tiến bộ từng ngày và không bị bỏ lại phía sau.

Song Ngư

Horoscope tuần từ 9/1 - 15/1: Ma Kết hướng tới mục tiêu lớn lao, Bảo Bình cố gắng hết mình ảnh 7

Công việc của chòm sao này trong tuần mới sẽ không được thuận lợi, gặp nhiều thăng trầm và bạn cũng dần mất hứng thú với công việc. Nếu cứ để tình trạng này, hiệu quả công việc sẽ giảm đi rất nhiều, cần phải điều chỉnh lại bản thân ngay.

Tình hình tài chính của Song Ngư khá khởi sắc. Nếu ai đó hỏi vay bạn, bạn cần cẩn thận và suy nghĩ thật kỹ. Hãy đặt lòng tốt đúng người, đúng chỗ. Bạn chỉ nên giúp đỡ những người mà bạn thực sự tin tưởng.

Horoscope tuần từ 9/1 - 15/1: Ma Kết hướng tới mục tiêu lớn lao, Bảo Bình cố gắng hết mình ảnh 11
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm