HOT: Binz - Châu Bùi lần đầu tương tác công khai trên mạng xã hội sau nghi vấn hẹn hò

HHT - Mới đây, khi Châu Bùi chia sẻ sản phẩm của mình kết hợp cùng Tlinh và MCK có tên "Em Là Châu Báu", Binz đã bất ngờ bình luận ngọt ngào dưới bài đăng như một lời chúc mừng gửi đến bạn gái tin đồn. Động thái này làm các fan của cả hai phấn khích vì đây là lần đầu Binz công khai tương tác trên Facebook của Châu Bùi.

Cụ thể, sau khi MV Em Là Châu Báu lên sóng Châu Bùi đã chia sẻ sản phẩm lên trang cá nhân. Ngay lập tức, Binz đã vào để lại bình luận khiến nhiều netizen chú ý.

HOT: Binz - Châu Bùi lần đầu tương tác công khai trên mạng xã hội sau nghi vấn hẹn hò ảnh 1

Không cần dùng nhiều câu từ "thả thính" hoa mỹ, Binz chỉ đơn thuần thả nhẹ 3 biểu tượng cảm xúc yêu thương cũng đủ "đốn tim" những ai hâm mộ cặp đôi. Ít lâu sau, Châu Bùi cũng gây chú ý khi đáp nhẹ chiếc bình luận với từ "íh" làm fan khoái chí.

Chỉ với lượng tương tác qua lại gọn nhẹ trên trang cá nhân mà cặp đôi đã nhận được sự chú ý "khủng" từ cộng đồng mạng và hội netizen thích "đẩy thuyền". Hiện có 12K người tương tác với comment này của Binz.

HOT: Binz - Châu Bùi lần đầu tương tác công khai trên mạng xã hội sau nghi vấn hẹn hò ảnh 2 Tương tác của Binz và Châu Bùi gây thu hút netizen. Ảnh: facebook nhân vật.

Trước đó, Binz cũng khiến netizen "giận tím người" khi tiếp tục thả "hint" đầy ẩn ý với Châu Bùi nhưng mãi không công khai mối quan hệ trước công chúng.

HOT: Binz - Châu Bùi lần đầu tương tác công khai trên mạng xã hội sau nghi vấn hẹn hò ảnh 3 Bài đăng đầy ẩn ý của Binz được anh chia sẻ trên trang cá nhân.

Hiện tại, MV Em Là Châu Báu của Châu Bùi hợp tác cùng Tlinh và MCK đã đạt hơn 1 triệu lượt xem sau 16 giờ lên sóng, nhanh chóng gia nhập vào Top trending YouTube. Màn kết hợp này đã nhận về loạt hiệu ứng tích cực từ khán giả và cả anh chàng rapper "triệu view" Binz.

HOT: Binz - Châu Bùi lần đầu tương tác công khai trên mạng xã hội sau nghi vấn hẹn hò ảnh 4
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết nhấn mạnh, kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển là sự kiện quan trọng không chỉ đối với lực lượng Hải quân nhân dân Việt Nam, mà còn đối với tuổi trẻ cả nước, bởi những chiến công hiển hách của những đoàn tàu không số năm xưa là bài học lịch sử vô cùng quý báu đối với tuổi trẻ, để qua đó các bạn đoàn viên, thanh niên được hiểu thêm về lịch sử, truyền thống anh hùng của dân tộc, Quân đội và của Hải quân nhân dân Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm