HOT: Binz - Châu Bùi lần đầu tương tác công khai trên mạng xã hội sau nghi vấn hẹn hò

HHT - Mới đây, khi Châu Bùi chia sẻ sản phẩm của mình kết hợp cùng Tlinh và MCK có tên "Em Là Châu Báu", Binz đã bất ngờ bình luận ngọt ngào dưới bài đăng như một lời chúc mừng gửi đến bạn gái tin đồn. Động thái này làm các fan của cả hai phấn khích vì đây là lần đầu Binz công khai tương tác trên Facebook của Châu Bùi.

Cụ thể, sau khi MV Em Là Châu Báu lên sóng Châu Bùi đã chia sẻ sản phẩm lên trang cá nhân. Ngay lập tức, Binz đã vào để lại bình luận khiến nhiều netizen chú ý.

HOT: Binz - Châu Bùi lần đầu tương tác công khai trên mạng xã hội sau nghi vấn hẹn hò ảnh 1

Không cần dùng nhiều câu từ "thả thính" hoa mỹ, Binz chỉ đơn thuần thả nhẹ 3 biểu tượng cảm xúc yêu thương cũng đủ "đốn tim" những ai hâm mộ cặp đôi. Ít lâu sau, Châu Bùi cũng gây chú ý khi đáp nhẹ chiếc bình luận với từ "íh" làm fan khoái chí.

Chỉ với lượng tương tác qua lại gọn nhẹ trên trang cá nhân mà cặp đôi đã nhận được sự chú ý "khủng" từ cộng đồng mạng và hội netizen thích "đẩy thuyền". Hiện có 12K người tương tác với comment này của Binz.

HOT: Binz - Châu Bùi lần đầu tương tác công khai trên mạng xã hội sau nghi vấn hẹn hò ảnh 2Tương tác của Binz và Châu Bùi gây thu hút netizen. Ảnh: facebook nhân vật.

Trước đó, Binz cũng khiến netizen "giận tím người" khi tiếp tục thả "hint" đầy ẩn ý với Châu Bùi nhưng mãi không công khai mối quan hệ trước công chúng.

HOT: Binz - Châu Bùi lần đầu tương tác công khai trên mạng xã hội sau nghi vấn hẹn hò ảnh 3 Bài đăng đầy ẩn ý của Binz được anh chia sẻ trên trang cá nhân.

Hiện tại, MV Em Là Châu Báu của Châu Bùi hợp tác cùng Tlinh và MCK đã đạt hơn 1 triệu lượt xem sau 16 giờ lên sóng, nhanh chóng gia nhập vào Top trending YouTube. Màn kết hợp này đã nhận về loạt hiệu ứng tích cực từ khán giả và cả anh chàng rapper "triệu view" Binz.

HOT: Binz - Châu Bùi lần đầu tương tác công khai trên mạng xã hội sau nghi vấn hẹn hò ảnh 4
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

HHT - "Cặp đôi chị em" Puka và Gin Tuấn Kiệt nhận được nhiều tình cảm của khán giả sau những lần hợp tác chung bởi có "phản ứng hoá học" tốt. Dù Puka và Gin Tuấn Kiệt phủ nhận tin đồn hẹn hò nhưng cư dân mạng vẫn soi được hàng loạt "hint" và tin chắc rằng cả hai là một đôi.