“Hot boy nhạc trữ tình” Khắc Minh đốn tim fan với bản cover “Tình” ngọt ngào

“Hot boy nhạc trữ tình” Khắc Minh đốn tim fan với bản cover “Tình” ngọt ngào
HHT - Sau khi gây ấn tượng với giọng hát ngọt ngào tại "Người hát tình ca", Khắc Minh tiếp tục tung ra clip cover những bài hit như "Tình như lá me bay", "Tình anh ngọn nến" và "Tình yêu trả lại trăng sao".

Sản phẩm âm nhạc lần này mở đầu cho dự án Tình của Khắc Minh. Nam ca sĩ cho biết anh có niềm đam mê với dòng nhạc tình, đặc biệt là những ca khúc làm mưa làm gió từng trở thành một phần ký ức của cả một thế hệ. Do đó, anh và ê-kíp lên kế hoạch thực hiện dự án Tình với mong muốn làm mới những ca khúc đó, mang đến làn gió mới đầy hiện đại nhưng cũng chất chứa nhiều cảm xúc.

“Hot boy nhạc trữ tình” Khắc Minh đốn tim fan với bản cover “Tình” ngọt ngào ảnh 1
“Hot boy nhạc trữ tình” Khắc Minh đốn tim fan với bản cover “Tình” ngọt ngào ảnh 2

Theo kế hoạch, định kỳ mỗi tháng, Khắc Minh sẽ tung ra một bản cover với các thể loại như Bolero, tình ca. Trong mỗi video clip, nam ca sĩ sẽ thực hiện một liên khúc 3 bài hát với bản phối hiện đại. Trong clip Tình đầu tiên, Khắc Minh đã khéo léo chọn những bản tình ca nổi đình nổi đám hơn 15 năm trước của các ca sỹ gạo cội như Mỹ Tâm, Jimmy Nguyễn để phối lại theo phong cách acoustic guitar. 

“Hot boy nhạc trữ tình” Khắc Minh đốn tim fan với bản cover “Tình” ngọt ngào ảnh 3
 
“Hot boy nhạc trữ tình” Khắc Minh đốn tim fan với bản cover “Tình” ngọt ngào ảnh 4

“Hot boy nhạc trữ tình” Khắc Minh đốn tim fan với bản cover “Tình” ngọt ngào ảnh 5

Khắc Minh từng chinh chiến qua các cuộc thi như Nhân tố bí ẩn, Học viện ngôi sao, Người hát tình ca, luôn gây ấn tượng với vẻ ngoại điển trai cùng chất giọng cảm xúc. Nam ca sĩ được đánh giá sẽ tạo được dấu ấn khi lấn sân sang dòng nhạc trữ tình. Bên cạnh đó, Khắc Minh cũng thu hút sự chú ý khi góp mặt trong phim điện ảnh Có căn nhà nằm nghe nắng mưa. Sắp tới đây, anh sẽ góp mặt trong một dự án điện ảnh được rất nhiều khán giả trông đợi.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm