HOT: EXID và The Boyz tham gia một chương trình đặc biệt tại TP.HCM cùng Gil Lê

HOT: EXID và The Boyz tham gia một chương trình đặc biệt tại TP.HCM cùng Gil Lê
HHT - Mới đây, BTC "V HEARTBEAT LIVE" tiết lộ không chỉ biểu diễn tại sự kiện âm nhạc đình đám Việt - Hàn, EXID và The Boyz còn tham gia một chương trình đặc biệt khác tại TP.HCM cùng với Gil Lê.

Chỉ một tuần nữa thôi, sự kiện âm nhạc đình đám Việt - Hàn V HEARTBEAT LIVE sẽ diễn ra với sự trông mong từ khán giả cũng như giới truyền thông. Đêm nhạc không chỉ thu hút bởi sự góp mặt của các nghệ sĩ Hàn Quốc - EXID, The Boyz mà còn là sân khấu biểu diễn đầu tiên của cặp đôi hút fan Soobin Hoàng Sơn - Ji Yeon. Bên cạnh đó, đây sẽ là nơi các nghệ sĩ Việt có màn comeback và quảng bá ca khúc trên sân khấu đầu tiên tại Việt Nam.

HOT: EXID và The Boyz tham gia một chương trình đặc biệt tại TP.HCM cùng Gil Lê ảnh 1
HOT: EXID và The Boyz tham gia một chương trình đặc biệt tại TP.HCM cùng Gil Lê ảnh 2
HOT: EXID và The Boyz tham gia một chương trình đặc biệt tại TP.HCM cùng Gil Lê ảnh 3

Theo đại diện BTC, dàn line-up ngoài các nghệ sĩ khách mời kể trên, sự kiện  còn có sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ có ca khúc nằm trong top đầu BXH V HEARTBEAT RANK. Đó là Bích Phương, Bảo Anh, Chi Dân, Andiez, Monstar, Lime, Hoa Vinh, HuyR ft Tùng Viu.

HOT: EXID và The Boyz tham gia một chương trình đặc biệt tại TP.HCM cùng Gil Lê ảnh 4
HOT: EXID và The Boyz tham gia một chương trình đặc biệt tại TP.HCM cùng Gil Lê ảnh 5
HOT: EXID và The Boyz tham gia một chương trình đặc biệt tại TP.HCM cùng Gil Lê ảnh 6
HOT: EXID và The Boyz tham gia một chương trình đặc biệt tại TP.HCM cùng Gil Lê ảnh 7
HOT: EXID và The Boyz tham gia một chương trình đặc biệt tại TP.HCM cùng Gil Lê ảnh 8

Đặc biệt, MonstarLime sẽ là những nghệ sĩ đầu tiên có sân khấu comeback và quảng bá ca khúc mới. Các màn biểu diễn được đầu tư kỹ lưỡng, hứa hẹn sẽ vô cùng bùng nổ.

HOT: EXID và The Boyz tham gia một chương trình đặc biệt tại TP.HCM cùng Gil Lê ảnh 9
HOT: EXID và The Boyz tham gia một chương trình đặc biệt tại TP.HCM cùng Gil Lê ảnh 10

Bên cạnh đó, như đã thông báo từ trước, ngoài sự kiện âm nhạc chính vào ngày 31/7, EXIDThe Boyz sẽ có fansign ký tặng 30 fan may mắn tại nhà hát Hòa Bình. Sự kiện diễn ra vào 17h và được phát sóng trực tiếp trên VLIVE.

EXID fansign: https://www.vlive.tv/video/80939

The Boyz fansign: https://www.vlive.tv/video/80940

Ngoài ra, đại diện BTC còn bật mí hai nhóm nhạc Hàn Quốc này sẽ tham gia một chương trình đặc biệt khác của VLIVE vào tối 30/7, tại TP.HCM. Theo đó, EXIDThe Boyz sẽ cùng host Gil Lê khám phá một địa điểm nổi tiếng của thành phố mang tên Bác. Họ cũng sẽ cùng nhau trải nghiệm nhiều thử thách có 1-0-2. Chương trình với tên gọi Follow Me sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh V Vietnam.

V HEARTBEAT LIVE nằm trong chuỗi sự kiện âm nhạc V HEARTBEAT của VLIVE, được tổ chức mỗi tháng một lần, dựa trên bảng xếp hạng (BXH) V HEARTBEAT RANK. BXH này được tổng hợp từ các con số trên BXH âm nhạc Việt Nam (do CPI x KMCA x Naver thực hiện) và lượng tim, bình chọn cho MV của các nghệ sĩ Việt trên VLIVE. V HEARTBEAT LIVE tháng 7 sẽ được phát sóng trực tiếp vào 19h ngày 31/7 tại: https://www.vlive.tv/video/80941.

Theo VLIVE
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm