"Hot girl thể dục" trường Kinh tế Quốc dân gây sốt chỉ sau một bức hình

"Hot girl thể dục" trường Kinh tế Quốc dân gây sốt chỉ sau một bức hình
HHT - Lê Nhật Thảo được nhiều người tìm kiếm vì ngoại hình xinh đẹp.

Mới đây hình ảnh một bạn nữ rạng ngời trong bộ đồng phục thể dục của trường ĐH Kinh tế Quốc dân được đăng tải trên diễn đàn của trường, thu hút tới gần 30.000 lượt yêu thích. Chỉ sau một bức ảnh, bạn nữ này đã được mệnh danh “hot girl thể dục”.

"Hot girl thể dục" trường Kinh tế Quốc dân gây sốt chỉ sau một bức hình ảnh 1

Ngay lập tức, thành viên của diễn đàn đã truy tìm ra nhân vật trong ảnh là bạn Lê Nhật Thảo, hiện đang là sinh viên năm cuối của trường ĐH Kinh tế Quốc dân.

Nhật Thảo nhận được nhiều lời khen ngợi về ngoại hình, đặc biệt là chiều cao nổi bật. Nhiều sinh viên của trường khác còn tỏ ra ganh tị với các nam sinh trường Kinh tế Quốc dân vì có nhiều bạn nữ xinh xắn như thế này.

"Hot girl thể dục" trường Kinh tế Quốc dân gây sốt chỉ sau một bức hình ảnh 2

Nhật Thảo quê ở Thái Nguyên, ngay từ cấp 3 cô bạn đã lên Hà Nội theo học tại trường THPT Nguyễn Tất Thành. Việc xa gia đình đi học từ sớm đã giúp cô gái 9x này khả năng tự lập.

Nhật Thảo cho biết, việc nổi tiếng bất đắc dĩ khiến cô cảm thấy hơi khó xử vì sự quan tâm quá mức của mọi người. Ngay sau bức ảnh này, Facebook của bạn đã có rất nhiều người theo dõi, ngỏ lời làm quen.

"Hot girl thể dục" trường Kinh tế Quốc dân gây sốt chỉ sau một bức hình ảnh 3

Bức ảnh mặc đồng phục thể dục được Nhật Thảo chụp lại với mục đích ghi nhớ khoảnh khắc cuối cùng trước khi ra trường. Bản thân cô cũng không tưởng tượng được lại có thể gây sốt đến thế.

Nguồn: ione.vnexpress.net

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm