Hot nhất tuần qua: "Bạn đã dùng cả thanh xuân của mình để làm gì?"

Hot nhất tuần qua: "Bạn đã dùng cả thanh xuân của mình để làm gì?"
HHT - Mấy ngày nay, cư dân mạng đang rất háo hức trước trào lưu trả lời cho câu hỏi: "Bạn đã dùng cả thanh xuân của mình để làm gì?"

"Thanh xuân" có lẽ là từ gợi cho mỗi người chúng ta nhiều cảm xúc nhất, đó là những trò ngỗ nghịch không tên trong lớp học, là lời yêu thương thầm kín chưa thốt lên được, là "crush thanh xuân" năm nào giờ đã đi... lấy vợ. Các nhân vật trong phim hay trong ngôn tình đều dùng tuổi trẻ để làm những điều rất lãng mạn như theo đuổi người mình thích hay vướng vào cuộc tình tay 3 đầy gay cấn thì chùm ảnh... đắng lòng này sẽ cho bạn thấy chúng ta thực sự dùng cả thanh xuân để làm gì.

Bớt mơ mộng chuyện tìm thấy bạch mã hoàng tử như trong tiểu thuyết đi, đến chìa khóa xe/thẻ xe bạn còn không tìm được nữa kìa...

Tìm đường thôi đã hết cả thanh xuân, đừng hy vọng chuyện xa xăm gì...

Có những người không dùng thanh xuân của mình để tìm đường hay tìm thẻ xe, mà chỉ để nghĩ nên ăn gì hôm nay.

Chùm ảnh trả lời cho câu hỏi "Bạn đã dùng cả thanh xuân để làm gì?" của dân chuyên làm Marketing cũng đã nhận sự ủng hộ và cảm thông vì hoàn cảnh "hết sức bi đát" của những nhân vật được nhắc đến.

Người ta nhìn nghề designer với con mắt ngưỡng mộ, trầm trồ, nhưng chỉ chính chủ mới biết cực khổ đến thế nào...

Đôi khi từ điển tiếng Việt cũng thật vô dụng.

Chỉ là đòi nợ thuê, không phải kế toán nha! 

Trào lưu "Bạn đã dùng cả thanh xuân để làm gì?" hot đến mức đã có một cuộc khảo sát "ăn theo" trên Facebook giúp người dùng đoán xem thanh xuân của họ đã dùng để làm gì.

Hot nhất tuần qua: "Bạn đã dùng cả thanh xuân của mình để làm gì?" ảnh 7

Câu hỏi thú vị này đã được rất nhiều fanpage lớn, trang tin tức điện tử sử dụng làm chủ đề thảo luận và nhận được các phản hồi cực kì sôi nổi. Các câu trả lời từ "so deep" có, mà "tưng tửng" hài hước cũng có nốt.

Chúng ta trải qua thanh xuân bằng những cách đặc biệt và khác nhau. Vậy, bạn đã dùng thanh xuân của mình để làm gì? Đón xem các bài viết tiếp theo của Hoa Học Trò về chủ đề thú vị này bằng cách search từ khóa "thanh xuân" nhé!  

BÌNH NHIÊN - Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn trên Internet

MỚI - NÓNG
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.

Có thể bạn quan tâm

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

HHT - Người phụ nữ ở Malaysia đang ngồi đằng sau xe máy do con gái đèo thì bỗng nhiên một quả dừa rất to ở cái cây ven đường rơi xuống trúng đầu, khiến cô ngã lăn xuống đất, trông rất nguy hiểm. Nhìn hình ảnh này, cư dân mạng Malaysia có nhiều lời góp ý để đảm bảo an toàn cho người đi trên đường phố.
Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.