Hot nhất tuần qua: "Bạn đã dùng cả thanh xuân của mình để làm gì?"

Hot nhất tuần qua: "Bạn đã dùng cả thanh xuân của mình để làm gì?"
HHT - Mấy ngày nay, cư dân mạng đang rất háo hức trước trào lưu trả lời cho câu hỏi: "Bạn đã dùng cả thanh xuân của mình để làm gì?"

"Thanh xuân" có lẽ là từ gợi cho mỗi người chúng ta nhiều cảm xúc nhất, đó là những trò ngỗ nghịch không tên trong lớp học, là lời yêu thương thầm kín chưa thốt lên được, là "crush thanh xuân" năm nào giờ đã đi... lấy vợ. Các nhân vật trong phim hay trong ngôn tình đều dùng tuổi trẻ để làm những điều rất lãng mạn như theo đuổi người mình thích hay vướng vào cuộc tình tay 3 đầy gay cấn thì chùm ảnh... đắng lòng này sẽ cho bạn thấy chúng ta thực sự dùng cả thanh xuân để làm gì.

Bớt mơ mộng chuyện tìm thấy bạch mã hoàng tử như trong tiểu thuyết đi, đến chìa khóa xe/thẻ xe bạn còn không tìm được nữa kìa...
Tìm đường thôi đã hết cả thanh xuân, đừng hy vọng chuyện xa xăm gì...
Có những người không dùng thanh xuân của mình để tìm đường hay tìm thẻ xe, mà chỉ để nghĩ nên ăn gì hôm nay.

Chùm ảnh trả lời cho câu hỏi "Bạn đã dùng cả thanh xuân để làm gì?" của dân chuyên làm Marketing cũng đã nhận sự ủng hộ và cảm thông vì hoàn cảnh "hết sức bi đát" của những nhân vật được nhắc đến.

Người ta nhìn nghề designer với con mắt ngưỡng mộ, trầm trồ, nhưng chỉ chính chủ mới biết cực khổ đến thế nào...
Đôi khi từ điển tiếng Việt cũng thật vô dụng.
Chỉ là đòi nợ thuê, không phải kế toán nha! 

Trào lưu "Bạn đã dùng cả thanh xuân để làm gì?" hot đến mức đã có một cuộc khảo sát "ăn theo" trên Facebook giúp người dùng đoán xem thanh xuân của họ đã dùng để làm gì.

Hot nhất tuần qua: "Bạn đã dùng cả thanh xuân của mình để làm gì?" ảnh 7

Câu hỏi thú vị này đã được rất nhiều fanpage lớn, trang tin tức điện tử sử dụng làm chủ đề thảo luận và nhận được các phản hồi cực kì sôi nổi. Các câu trả lời từ "so deep" có, mà "tưng tửng" hài hước cũng có nốt.

Chúng ta trải qua thanh xuân bằng những cách đặc biệt và khác nhau. Vậy, bạn đã dùng thanh xuân của mình để làm gì? Đón xem các bài viết tiếp theo của Hoa Học Trò về chủ đề thú vị này bằng cách search từ khóa "thanh xuân" nhé!  

BÌNH NHIÊN - Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn trên Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.
Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?