Hot nhất tuần qua: "Bạn đã dùng cả thanh xuân của mình để làm gì?"

Hot nhất tuần qua: "Bạn đã dùng cả thanh xuân của mình để làm gì?"
HHT - Mấy ngày nay, cư dân mạng đang rất háo hức trước trào lưu trả lời cho câu hỏi: "Bạn đã dùng cả thanh xuân của mình để làm gì?"

"Thanh xuân" có lẽ là từ gợi cho mỗi người chúng ta nhiều cảm xúc nhất, đó là những trò ngỗ nghịch không tên trong lớp học, là lời yêu thương thầm kín chưa thốt lên được, là "crush thanh xuân" năm nào giờ đã đi... lấy vợ. Các nhân vật trong phim hay trong ngôn tình đều dùng tuổi trẻ để làm những điều rất lãng mạn như theo đuổi người mình thích hay vướng vào cuộc tình tay 3 đầy gay cấn thì chùm ảnh... đắng lòng này sẽ cho bạn thấy chúng ta thực sự dùng cả thanh xuân để làm gì.

Bớt mơ mộng chuyện tìm thấy bạch mã hoàng tử như trong tiểu thuyết đi, đến chìa khóa xe/thẻ xe bạn còn không tìm được nữa kìa...
Tìm đường thôi đã hết cả thanh xuân, đừng hy vọng chuyện xa xăm gì...
Có những người không dùng thanh xuân của mình để tìm đường hay tìm thẻ xe, mà chỉ để nghĩ nên ăn gì hôm nay.

Chùm ảnh trả lời cho câu hỏi "Bạn đã dùng cả thanh xuân để làm gì?" của dân chuyên làm Marketing cũng đã nhận sự ủng hộ và cảm thông vì hoàn cảnh "hết sức bi đát" của những nhân vật được nhắc đến.

Người ta nhìn nghề designer với con mắt ngưỡng mộ, trầm trồ, nhưng chỉ chính chủ mới biết cực khổ đến thế nào...
Đôi khi từ điển tiếng Việt cũng thật vô dụng.
Chỉ là đòi nợ thuê, không phải kế toán nha! 

Trào lưu "Bạn đã dùng cả thanh xuân để làm gì?" hot đến mức đã có một cuộc khảo sát "ăn theo" trên Facebook giúp người dùng đoán xem thanh xuân của họ đã dùng để làm gì.

Hot nhất tuần qua: "Bạn đã dùng cả thanh xuân của mình để làm gì?" ảnh 7

Câu hỏi thú vị này đã được rất nhiều fanpage lớn, trang tin tức điện tử sử dụng làm chủ đề thảo luận và nhận được các phản hồi cực kì sôi nổi. Các câu trả lời từ "so deep" có, mà "tưng tửng" hài hước cũng có nốt.

Chúng ta trải qua thanh xuân bằng những cách đặc biệt và khác nhau. Vậy, bạn đã dùng thanh xuân của mình để làm gì? Đón xem các bài viết tiếp theo của Hoa Học Trò về chủ đề thú vị này bằng cách search từ khóa "thanh xuân" nhé!  

BÌNH NHIÊN - Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn trên Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương

Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương

HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.
La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

HHT - Từ nay đến tháng 9/2024, trên Biển Đông có khả năng xuất hiện khoảng từ 5-7 cơn bão/áp thấp nhiệt đới; trong đó có khoảng 2-3 cơn đổ bộ vào đất liền (số lượng bão/áp thấp nhiệt đới trung bình nhiều năm trên Biển Đông trong thời gian này là từ 6-7 cơn, trung bình nhiều năm đổ bộ vào Việt Nam khoảng 3 cơn).
Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

HHT - Đoàn viên, thanh niên, học sinh - sinh viên của các trường THCS, THPT và các trường đại học tại khu vực phía Nam đang tích cực tham gia hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện hè. Đây là hoạt động thường niên mỗi khi mùa hè đến nhằm tạo môi trường lành mạnh để các bạn trẻ được gặp gỡ, sinh hoạt và tham gia công tác xã hội ở mỗi địa phương.