HOT: Rầm rộ tin tức Seungri được cảnh sát thông báo vô tội và cái kết...

HOT: Rầm rộ tin tức Seungri được cảnh sát thông báo vô tội và cái kết...
HHT - Thông tin Seungri vô tội đang được các fan của anh chàng lan truyền rộng rãi. Tuy nhiên, liệu Seungri có thực sự được thông báo vô tội hay chưa?

Chiều tối ngày 21/3, một số fanpage tại Việt Nam đã bất ngờ đăng tải các bài viết với cùng một nội dung: Cảnh sát Seoul họp báo thông báo Seungri vô tội trước các cáo buộc. Không cần nói cũng biết thông tin này như một "vụ nổ" chấn động giữa lòng scandal của Seungri

Theo các fanpage đăng tải thì thông tin này được dẫn nguồn từ Naver và được các fanpage dịch như sau: "Chúng tôi không tìm thấy bằng chứng để buộc tội SeungRi môi giới m.d và đánh bạc ở nước ngoài", "Chúng tôi đang xem xét các khía cạnh khác nhau của sự nghi ngờ mại dâm và sử dụng ma túy xung quanh SeungRi",...

HOT: Rầm rộ tin tức Seungri được cảnh sát thông báo vô tội và cái kết... ảnh 1
HOT: Rầm rộ tin tức Seungri được cảnh sát thông báo vô tội và cái kết... ảnh 2
Bài đăng trên một fanpage của Seungri

Tuy nhiên, khi click vào link và tìm hiểu bài báo gốc bằng tiếng Hàn trên Naver thì dễ dàng nhận ra và tiêu đề của bài báo là nói về việc cảnh sát đang tìm hiểu về việc Seungri... mặc áo cảnh sát. Nội dung bài báo như sau:

"Trong cuộc họp báo được tổ chức vào ngày 21-3, một quan chức của Sở Cảnh sát Thủ đô Seoul cho biết: "Vào năm 2014, Seungri đã đăng ảnh mặc đồng phục cảnh sát lên Instagram cá nhân. Chúng tôi đang xem xét công ty cho thuê trang phục và điều tra sự tình".

Quan chức này nói: "Chúng tôi đang xem xét các khía cạnh khác nhau của cáo buộc môi giới mại dâm và sử dụng ma túy của Seungri", nhưng "rất khó để xác nhận các chi tiết của vụ việc như các tuyên bố hoặc bằng chứng, vì nó liên quan đến các vấn đề tình dục. Chúng tôi vẫn đang điều tra tất cả những nghi ngờ đã được nêu ra".

Liên quan đến nghi ngờ Seungri đánh bạc ở Las Vegas, Hoa Kỳ, ông nói: "Chúng tôi đang cố gắng liên lạc với các nhà tiếp thị thông qua người cung cấp thông tin và cho đến nay vẫn chưa có gì được xác nhận".

Cảnh sát cho biết việc Seungri dùng ma túy ở nước ngoài là thông tin sai. Hiện tại, cáo buộc duy nhất dành cho Seungri là cáo buộc môi giới mại dâm cho các nhà đầu tư nước ngoài. 

Trở lại với việc Seungri mặc đồng phục cảnh sát, nội dung được nhắc đến trong tiêu đề bài báo. Các quan chức thuộc Sở Cảnh sát Thủ đô Seoul nói rằng nếu dân thường sử dụng đồng phục cảnh sát như Seungri, họ có thể bị trừng phạt theo luật để trừng phạt các tội nhẹ. Theo đó, một người sử dụng các vật phẩm tương tự như Seungri có thể bị phạt tiền, phạt tù (phạt tiền có thể lên tới 100.000 won, tức khoảng 2 triệu đồng). Một số trường hợp thì có thể phạt tiền 80.000 won (khoảng 1,6 triệu đồng)".

Như vậy có thể thấy trong bài báo không có chỗ nào nói rằng "Cảnh sát Seoul thông báo Seungri vô tội trước các cáo buộc" như một số fanpage Việt Nam đưa tin. 

HOT: Rầm rộ tin tức Seungri được cảnh sát thông báo vô tội và cái kết... ảnh 3
Ngoài ra, vào hôm nay (21/3), Seungri cũng đã bị triệu tập thẩm vấn vì tội vi phạm Luật vệ sinh thực phẩm tại câu lạc bộ Monkey Museum.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm