HOT: SBS khẳng định Choi Jong Hoon có mặt trong group chat "bẩn" của Seungri

HOT: SBS khẳng định Choi Jong Hoon có mặt trong group chat "bẩn" của Seungri
HHT - SBS còn tung ra tin nhắn cho thấy nhờ cách nào mà Choi Jong Hoon vẫn bình yên sau vụ bị cảnh sát bắt vì lái xe khi say.

Vào lúc 20h tối ngày 13/3 (theo giờ Hàn Quốc), như đã hẹn, trên bản tin lúc 8h, SBS đã đưa ra ánh sáng cái tên tiếp theo trong group chat "đen tối" của SeungriJung Joon Young. Đó không ai khác chính là trưởng nhóm F.T. Island - Choi Jong Hoon.

HOT: SBS khẳng định Choi Jong Hoon có mặt trong group chat "bẩn" của Seungri ảnh 1

Thực ra tối qua (12/3), TV Chosun đã đưa tin Choi Jong Hoon là thành viên trong group chat nhưng sau đó, FNC đã lập tức phủ nhận. Động thái của FNC khiến các fan níu lại được một chút hy vọng về Choi Jong Hoon.

Tuy nhiên vào hôm nay (13/3), kênh YTN đã phát đi một tin tức độc quyền nói rằng Choi Jong Hoon đã từng bị cảnh sát bắt vì lái xe trong tình trạng say xỉn vào tháng 3/2016, nhưng sự việc sau đó đã "chìm xuồng" vì Choi Jong Hoon được một cảnh sát giúp đỡ. Bản tin tiếp tục tuyên bố rằng Choi Jong Hoon cũng chia sẻ về vụ việc này trong group chat có Jung Joon YoungSeungri.

Chỉ ít lâu sau khi bản tin của kênh YTN được phát đi, thông qua công ty quản lý, Choi Jong Hoon đã gửi thư xin lỗi vì tội lái xe khi say xỉn trong quá khứ. Trong thư, Choi Jong Hoon nói rằng anh chàng không hề đưa ra yêu cầu với phía cảnh sát là đừng để công chúng hay báo chí biết về vụ việc. Hiện tại, Jong Hoon rất hối hận về sự việc này.

Đến tối nay, SBS đã tung ra những tin nhắn liên quan đến vụ việc này.

HOT: SBS khẳng định Choi Jong Hoon có mặt trong group chat "bẩn" của Seungri ảnh 2
Jung Joon Young nhắc đến Choi Jong Hoon. Hai người anh họ Heo và họ Park cũng có mặt.
HOT: SBS khẳng định Choi Jong Hoon có mặt trong group chat "bẩn" của Seungri ảnh 3
Choi Jong Hoon, Mr. Kim Seungri. Mọi người "nhắc nhở" Jong Hoon lần sau đừng có uống rượu lái xe nữa. Vụ việc "chìm xuồng" là nhờ CEO Yoo giúp đỡ.
HOT: SBS khẳng định Choi Jong Hoon có mặt trong group chat "bẩn" của Seungri ảnh 4
Jong Hoon còn "tự trào" bằng cách nghĩ ra tiêu đề bài báo về vụ uống rượu lái xe của mình. Jong Hoon cũng không quên cám ơn người đã cứu anh chàng khỏi vụ việc này.

Hiện tại, thông qua thư xin lỗi, Choi Jong Hoon nói rằng sẽ tạm dừng mọi hoạt động cho đến khi cuộc điều tra kết thúc.

Theo SBS LIVE
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm