Hot TikToker Trần Đức Bo khóc nức nở trên sóng livestream, ẩn ý có người đứng sau hại mình

HHT - Trần Đức Bo khóc nức nở trên sóng livestream và tiết lộ rằng: "Có một bên nào đó, em không biết là bên nào, không phải là em không biết đâu, thực ra là em biết đó, chẳng qua là em không có chứng cứ thôi".

Thông tin hot TikToker Trần Đức Bo bị xóa tài khoản TikTok hơn 1,4 triệu theo dõi được chính chủ xác nhận trên mạng xã hội cách đây 2 ngày. Sau đó ít giờ, tài khoản Facebook của Đức Bo cũng lại bị tạm khóa 30 ngày. Những "biến cố" liên tục xảy ra trong dịp đầu năm mới khiến Đức Bo không ít lần thể hiện thái độ buồn bực, bức xúc.

Dùng thêm các tài khoản phụ và kênh YouTube, Đức Bo hiện đang cố giữ tương tác với người dùng bằng cách thường xuyên đăng tải clip và các hoạt động khác với mong muốn nhanh chóng lấy lại tương tác.

Hot TikToker Trần Đức Bo khóc nức nở trên sóng livestream, ẩn ý có người đứng sau hại mình ảnh 1

Mới đây, Đức Bo xuất hiện trên mạng xã hội trong trang phục kín đáo, trang điểm khá kỹ. Không nhảy nhót uốn éo, không gây cười bằng loạt biểu cảm "khó đỡ", lần này Đức Bo trải lòng về những biến cố trong thời gian vừa qua: "Lại là mình đây, là Trần Đức Bo không ê-kíp, không có ai đứng sau lưng hết, tất tần tật mọi chuyện đều là mình đứng ra giải quyết. Mình không có ai hết trơn á".

Hot TikToker Trần Đức Bo khóc nức nở trên sóng livestream, ẩn ý có người đứng sau hại mình ảnh 2

Nói về việc tài khoản TikTok 1,4 triệu theo dõi, Trần Đức Bo cho biết mình không buồn, không tiếc nuối vì bản thân đã chịu nhiều thiệt thòi. Theo hot TikToker này, có những clip TikTok hoàn toàn tuân thủ tiêu chuẩn cộng đồng nhưng vẫn bị report khó hiểu: "Chắc vì một tác động nào đó hoặc là một ai đó không ưa mình và muốn hạ bệ mình bằng cách đó".

Khi nhắc đến việc tài khoản Facebook bất ngờ bị khóa 30 ngày, Đức Bo không giấu được nỗi bức xúc và cho biết trước khi thực hiện lệnh khóa, Facebook thông báo lý do là tài khoản đăng ảnh chứa nội dung "bắt nạt và bạo lực". Vừa nói, Đức Bo đưa một tấm hình của mình về phía màn hình để người xem kiểm chứng.

Theo chàng trai này, tấm hình cũng được đăng trước đó khá lâu, nay lại bị báo cáo vi phạm một cách khó lý giải: "Có một bên nào đó, em không biết là bên nào, không phải là em không biết đâu, thực ra là em biết đó, chẳng qua là em không có chứng cứ thôi.

Tại sao lại có thể làm cái chuyện độc địa như vậy? Tại sao lại đạp đổ đi bát cơm của mình, để nuôi gia đình mình, lo cho bản thân và tương lai của mình? Tại sao lại chọn cách hèn hạ như thế để đối phó với em?".

Hot TikToker Trần Đức Bo khóc nức nở trên sóng livestream, ẩn ý có người đứng sau hại mình ảnh 3

Trong video này, Đức Bo còn kể thêm về hoàn cảnh gia đình không mấy hạnh phúc, về việc bản thân phải nghỉ học sớm và không có tiền. Đức Bo cho biết, động lực để anh chàng cố gắng mỗi ngày là những người yêu quý mình, đó cũng chính là lý do khiến TikToker này luôn tìm đủ mọi cách để hâm nóng bản thân trước sự tỏa sáng của nhiều bạn trẻ nổi tiếng khác. Khi video này được chia sẻ, Đức Bo nhận được khá nhiều bình luận cảm thông từ cộng đồng mạng.

Hot TikToker Trần Đức Bo khóc nức nở trên sóng livestream, ẩn ý có người đứng sau hại mình ảnh 6
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nestlé MILO đồng hành cùng chương trình bơi an toàn, phòng chống đuối nước năm 2023

Nestlé MILO đồng hành cùng chương trình bơi an toàn, phòng chống đuối nước năm 2023

Lễ Khai mạc hè, Ngày Olympic trẻ em và Phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2023 vừa chính thức khai mạc vào sáng ngày 27/5 tại Quảng trường Lâm Viên, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng , thu hút sự tham gia thi đấu của gần 3.000 thanh thiếu nhi, học sinh và nhân dân trên địa bàn tỉnh.