Hotgirl TikTok có hành động bất ngờ sau màn tự tin “Lisa không xinh bằng mình”

HHT - Chỉ với câu nói “Lisa còn không xinh bằng mình” thì hotgirl TikTok Đào Thị Quỳnh đã bị cộng đồng Blink Việt “truy lùng” và phải nhanh chóng có động thái nhằm làm hạ nhiệt cộng đồng mạng.

Các TikToker hẳn đã biết đến Đào Thị Quỳnh, một cô gái rất nổi tiếng trên mạng xã hội này với tài khoản lên đến 3,4 triệu người theo dõi. Mỗi video cô chia sẻ đều thu hút đến hàng trăm nghìn lượt xem. Đào Thị Quỳnh có gương mặt khá xinh xắn, lại để kiểu tóc nhuộm vàng và mái bằng khá giống với Lisa (BLACKPINK) nên không tránh khỏi việc bị mang ra so sánh.

Hotgirl TikTok có hành động bất ngờ sau màn tự tin “Lisa không xinh bằng mình” ảnh 1

TikToker Đào Thị Quỳnh có kiểu tóc giống Lisa

Mới đây, Đào Thị Quỳnh đã livestream để khẳng định "Tại sao mọi người cứ comment gọi mình là Lisa Việt Nam. Mỗi người một nét đẹp riêng và nói thật, Lisa còn không xinh bằng mình đâu". Khi có khán giả phán bác rằng Lisa là mỹ nhân tầm cỡ thế giới còn Đào Thị Quỳnh chỉ là ngôi sao trên TikTok thì cô gái này tự tin đáp “Em thì đứng top khác, mỗi người đứng mỗi top khác, em cũng có fame mà".

Hotgirl TikTok có hành động bất ngờ sau màn tự tin “Lisa không xinh bằng mình” ảnh 2 Cô nàng có phát ngôn gây sốc khi nhận mình xinh hơn Lisa

Tất nhiên những phát ngôn này đã khiến Đào Thị Quỳnh bị cộng đồng Blink Việt lẫn cư dân mạng chỉ trích nặng nề. Có thể cô không thích bị mang ra so sánh thật nhưng cách phản ứng thiếu tế nhị của Quỳnh đã khiến người khác khó chịu, đặc biệt là các fan của Lisa. Nhiều Blink cho rằng hotgirl TikTok quá ngạo mạn và đang muốn mượn tên Lisa để gây chú ý.

Hotgirl TikTok có hành động bất ngờ sau màn tự tin “Lisa không xinh bằng mình” ảnh 3 Bị chỉ trích quá nhiều, Quỳnh khẳng định cô sẽ sớm có câu trả lời

Sau đó, Đào Thị Quỳnh đã giải thích rằng cô thực sự không biết Lisa là ai, cũng không biết Lisa hay BLACKPINK nổi tiếng cỡ nào. Nhưng cô rất khó chịu khi thường xuyên bị mang ra so sánh. Trước buổi livestream, Quỳnh cũng có tâm trạng không tốt và kết quả là cô đã có những phát ngôn không đúng về Lisa.

"Mình mong các bạn đang cảm thấy tức giận vì mình có thể nhìn nhận sự việc khách quan nhất. Bản thân mình làm sai, mình phải chịu trách nhiệm cho hành động của mình. Mình sẽ có câu trả lời sớm nhất cho các bạn trong thời gian tới" - Đào Thị Quỳnh chia sẻ.

Hotgirl TikTok có hành động bất ngờ sau màn tự tin “Lisa không xinh bằng mình” ảnh 4
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.