"Hotgirl trứng rán" xuất hiện thế nào trong show truyền hình mà khiến netizen "nổi da gà"?

HHT - Mới đây, cô nàng hotgirl "trứng rán cần mỡ" Trần Thanh Tâm xuất hiện trong một gameshow truyền hình và nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả. 

Trần Thanh Tâm (sinh năm 2000) là gương mặt nổi đình đám trên mạng xã hội từ những đoạn clip "thả thính" đăng tải lên TikTok, đặc biệt là câu nói tạo trend: "Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ. Yêu không cần cớ, cần cậu cơ". Dường như cô nàng có một khởi đầu khá thuận lợi để bước chân vào showbiz, thế nhưng những ồn ào về phát ngôn gây tranh cãi trên mạng xã hội hay những lần "lộ" nhan sắc ngoài đời khác xa so với hình ảnh trên trang cá nhân đã khiến cái tên "hotgirl trứng rán" gắn liền với thị phi suốt một thời gian dài.

"Hotgirl trứng rán" xuất hiện thế nào trong show truyền hình mà khiến netizen "nổi da gà"? ảnh 1

Mới đây, trong tập 8 của gameshow truyền hình Chọn Ai Đây, cô nàng Trần Thanh Tâm xuất hiện với vai trò là người chơi, cùng dàn nghệ sĩ, streamer đình đàm như Puka, Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như, BB Trần, Misthy...

"Hotgirl trứng rán" xuất hiện thế nào trong show truyền hình mà khiến netizen "nổi da gà"? ảnh 2

Ở phần giới thiệu bản thân, hot TikToker "trứng rán" cũng thể hiện lại câu nói "tạo trend", giúp cô nổi tiếng trên mạng xã hội, cụ thể là: "Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ, yêu không cần cớ, cần cậu cơ". Bên cạnh đó, Thanh Tâm cũng tỏ ra rất lễ phép khi xưng hô chú - cháu với MC Trường Giang.

"Hotgirl trứng rán" xuất hiện thế nào trong show truyền hình mà khiến netizen "nổi da gà"? ảnh 3
"Hotgirl trứng rán" xuất hiện thế nào trong show truyền hình mà khiến netizen "nổi da gà"? ảnh 4

Tuy nhiên, sau khi tập gameshow này lên sóng, phần thể hiện của cô nàng lại bị một bộ phận cư dân mạng chê tơi tả. Nhiều người cho rằng Thanh Tâm có phần "làm lố", tỏ ra "nhí nhảnh quá đà" không phù hợp với độ tuổi.

Đáng chú ý, có đoạn MC Trường Giang hỏi Thanh Tâm rằng: "Năm nay bao nhiêu tuổi rồi con?", hotgirl "trứng rán" nũng nịu đáp: "Con 23 tuổi" khiến nhiều khán giả cảm thấy "nổi da gà". Một số dân mạng cho rằng Thanh Tâm không cần thiết "điệu quá đà" hay "làm quá" khi tham gia gameshow truyền hình.

"Hotgirl trứng rán" xuất hiện thế nào trong show truyền hình mà khiến netizen "nổi da gà"? ảnh 5
"Hotgirl trứng rán" xuất hiện thế nào trong show truyền hình mà khiến netizen "nổi da gà"? ảnh 6

Bên cạnh đó, cũng có khán giả bày tỏ sự thất vọng trước nhan sắc của hotgirl "trứng rán" khi xuất hiện trên sóng truyền hình, thậm chí netizen còn "đặt lên bàn cân" so sánh cô và streamer Misthy. Trước đó, cô nàng từng tham gia một vai diễn phụ trong bộ phim Trói Buộc Yêu Thương phát sóng trên VTV3 và nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

"Hotgirl trứng rán" xuất hiện thế nào trong show truyền hình mà khiến netizen "nổi da gà"? ảnh 7
"Hotgirl trứng rán" xuất hiện thế nào trong show truyền hình mà khiến netizen "nổi da gà"? ảnh 8

Tuy nhiên, cũng có không ít dân mạng đứng ra bênh vực Thanh Tâm, cho rằng cô nàng đang tham gia gameshow giải trí nên cần sự nhí nhảnh và vui tươi. Hơn nữa, nhan sắc của hotgirl "trứng rán" đã "lên hương" rất nhiều so với những lần xuất hiện trước đây.

"Hotgirl trứng rán" xuất hiện thế nào trong show truyền hình mà khiến netizen "nổi da gà"? ảnh 12
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm

464 đội hình với hơn 5.500 thanh niên tình nguyện hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3

464 đội hình với hơn 5.500 thanh niên tình nguyện hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3

HHT - Theo báo cáo của T.Ư Đoàn, tổng hợp kết quả 9 tỉnh đã có 464 đội Thanh niên tình nguyện được thành lập với 5.500 đoàn viên thanh niên tham gia. Các tình nguyện viên đã hỗ trợ tháo dỡ 66 ngôi nhà, 29 chuồng trại và vật dụng kiến trúc, phát quang hơn 6.600 cây xanh, hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3.