Huế: Mâu thuẫn với bạn gái cùng lớp, 2 nạn nhân bị đâm trọng thương

Huế: Mâu thuẫn với bạn gái cùng lớp, 2 nạn nhân bị đâm trọng thương
HHT - Do xảy ra mẫu thuẫn, nữ sinh một trường THTP ở Thừa Thiên - Huế đã gọi điện thoại cho bạn trai đến "xử lý" bạn cùng lớp. Hậu quả làm nạn nhân bị đâm nhiều vết, phải nhập viện điều trị.
Huế: Mâu thuẫn với bạn gái cùng lớp, 2 nạn nhân bị đâm trọng thương ảnh 1

Đối tượng Nhật tại cơ quan Công an.

Ngày 26/12, tin từ cơ quan CSĐT Công an TP Huế cho biết, đơn vị vừa thực hiện lệnh bắt tạm giam một đối tượng để điều tra làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo hồ sơ vụ án, vào ngày 4/12, em Nguyễn Thị Thảo L. (16 tuổi, học sinh của một trường THPT đóng ở TP Huế) có mâu thuẫn với bạn học cùng lớp là Lê Duy Trí. Ngay sau đó, L. gọi điện thoại nhờ bạn bạn trai là Nguyễn Văn Nhật (18 tuổi, trú tại phường Kim Long, TP Huế) đến để “dằn mặt” Trí.

Sau khi nhận được tin bạn gái nhờ giúp, Nhật đi đến đường Trần Nguyên Đán (phường Thuận Hòa, TP.Huế) thì phát hiện Trí ngồi với một người bạn tên Nguyễn Phi Khánh trong quán cà phê nên Nhật lao vào gây gổ rồi xảy ra ẩu đả.

Lúc này, Nhật đã dùng kéo xếp đâm Trí 3 nhát, Khánh lao vào can ngăn cũng bị Nhật đâm liên tiếp 4 nhát, trong đó có một nhát vào ngực và cả 2 đều bị thương phải nhập viện điều trị.

Qua quá trình điều tra, ngày 25/12, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Huế đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 2 tháng đối với Nguyễn Văn Nhật để tiếp tục điều tra làm rõ.

HÀ OAI / Theo: Infonet.vn

Theo infonet.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương

Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương

HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.
La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

HHT - Từ nay đến tháng 9/2024, trên Biển Đông có khả năng xuất hiện khoảng từ 5-7 cơn bão/áp thấp nhiệt đới; trong đó có khoảng 2-3 cơn đổ bộ vào đất liền (số lượng bão/áp thấp nhiệt đới trung bình nhiều năm trên Biển Đông trong thời gian này là từ 6-7 cơn, trung bình nhiều năm đổ bộ vào Việt Nam khoảng 3 cơn).