Hương Giang có thái độ thế nào khi bị dân mạng kém duyên réo tên Đình Tú?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có lẽ sau một thời gian cố giữ lịch sự, Hương Giang đã không thể hòa nhã hơn được nữa trước những bình luận kém duyên có liên quan đến tình cũ Đình Tú.

Showbiz không thiếu những cuộc chia tay nhưng không phải cặp đôi nào cũng hành xử văn minh được như Hương Giang và Đình Tú. Hai người đã gắn bó hơn 5 năm, khi khán giả cứ ngỡ họ sắp sửa kết hôn thì Hương Giang lại thông báo cặp đôi đã quyết định dừng lại mỗi người một hướng.

Hương Giang có thái độ thế nào khi bị dân mạng kém duyên réo tên Đình Tú? ảnh 1

Đình Tú và Hương Giang chia tay đã lâu nhưng dân mạng vẫn không buông tha.

Nữ diễn viên đưa ra thông báo nhẹ nhàng, ngắn gọn, cho rằng mọi thứ đều do duyên phận và còn cảm ơn Đình Tú đã đồng hành cùng cô một chặng đường dài. Hương Giang không hề lên tiếng trách móc hay ẩn ý gì về nguyên nhân chia tay. Thậm chí khi cư dân mạng xì xào rằng Đình Tú vì vướng “phim giả tình thật” với Huyền Lizzie nên đã phụ bạc mối tình lâu năm thì cũng chính Hương Giang thanh minh hộ bạn trai cũ, khẳng định không có người thứ ba nào xuất hiện và Huyền Lizzie càng không liên quan.

Hương Giang có thái độ thế nào khi bị dân mạng kém duyên réo tên Đình Tú? ảnh 2

Hương Giang được khen chia tay văn minh, thậm chí đứng ra bảo vệ Đình Tú.

Sau đó, Hương Giang và Đình Tú còn cùng đi du lịch với nhóm bạn chung, càng khiến khán giả tấm tắc khen hai diễn viên ứng xử rất văn minh. Cũng vì thế mà nhiều người lại hy vọng họ sẽ “gương vỡ lại lành” nhưng cứ nhìn vào những gì Hương Giang thể hiện gần đây thì sẽ thấy cô không còn muốn liên quan gì đến Đình Tú nữa.

Hương Giang có thái độ thế nào khi bị dân mạng kém duyên réo tên Đình Tú? ảnh 3

Nữ diễn viên khẳng định không thể nối lại tình xưa.

Nữ diễn viên mới chia sẻ một clip TikTok có tựa đề rất đáng chú ý “Nay công khai chú rể nha” nhưng khán giả bấm vào xem thì chẳng thể nhìn rõ chàng trai chụp ảnh cùng Hương Giang. Trước đó, cô cũng đăng tải clip mặc váy cưới khiến nhiều người đoán rằng đây là cảnh trong một bộ phim mà Hương Giang đang quay.

Hương Giang có thái độ thế nào khi bị dân mạng kém duyên réo tên Đình Tú? ảnh 4

Hương Giang khoe ảnh mặc váy cưới khiến khán giả tò mò.

Đáng nói hơn, một tài khoản bỗng để lại bình luận kém duyên khi thắc mắc Đình Tú nói sao về clip này. Chẳng ngờ Hương Giang chẳng ngại đáp trả, gọi thẳng netizen kia là người “vô duyên”. Có thể thấy Hương Giang đã nhiều lần nhấn mạnh chuyện cô và Đình Tú không thể có chuyện tái hợp, nên cũng khó chịu ra mặt khi có người lôi lại chuyện cũ ra bình phẩm.

Hương Giang có thái độ thế nào khi bị dân mạng kém duyên réo tên Đình Tú? ảnh 5

Cô chẳng ngại đáp trả bình luận kém duyên.

Hương Giang có thái độ thế nào khi bị dân mạng kém duyên réo tên Đình Tú? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm