Hương Giang khoe ảnh thân thiết bên chàng trai lạ, nghi vấn đã có bạn trai mới sau Đình Tú?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều khán giả đoán rằng Hương Giang đã có tình yêu mới sau khi chia tay Đình Tú và nữ diễn viên nói gì về điều này?

Sau khi thông báo chia tay Đình Tú và trở lại cuộc sống độc thân, Hương Giang thường xuyên cập nhật ảnh chụp một mình với thần sắc ngày càng tươi vui rạng rỡ. Chẳng thế mà nhiều khán giả đã khen nữ diễn viên có phần xinh đẹp hơn dù chuyện tình cảm tan vỡ.

Hương Giang khoe ảnh thân thiết bên chàng trai lạ, nghi vấn đã có bạn trai mới sau Đình Tú? ảnh 1

Hương Giang ngày càng trẻ trung

Mới đây, Hương Giang đăng tải ảnh ngồi kế bên một chàng trai với dòng tâm sự đầy ngọt ngào liên quan đến mùa Thu, và chốt hạ bằng câu hỏi đối phương có thích mình hay không. Nhiều người đã đoán rằng đây là bạn trai mới của Hương Giang, có cư dân mạng còn cà khịa nữ diễn viên vì có tình mới quá nhanh khi chia tay Đình Tú mới được vài tháng. Sau đó, Hương Giang đã khẳng định chàng trai này là người yêu của ai đó chứ không phải của cô, như một cách ám chỉ rằng hai người chỉ là bạn bè.

Hương Giang khoe ảnh thân thiết bên chàng trai lạ, nghi vấn đã có bạn trai mới sau Đình Tú? ảnh 2

Nữ diễn viên bị hiểu nhầm là có bạn trai mới

Qua mối tình với Đình Tú, khán giả đều công nhận Hương Giang là cô gái rất rõ ràng, không hề úp mở. Cô là người chủ động thông báo tin chia tay đến với công chúng. Cũng chính Hương Giang lên tiếng khẳng định, mình và Đình Tú không còn liên quan gì đến cuộc sống của nhau, khi có nhiều tin đồn cho rằng hai người tái hợp. Rồi Hương Giang cũng mạnh mẽ tuyên bố cô không bao giờ mang chuyện tình cảm ra để gây chú ý hay quảng bá cho sản phẩm mới.

Hương Giang khoe ảnh thân thiết bên chàng trai lạ, nghi vấn đã có bạn trai mới sau Đình Tú? ảnh 3

Cô khẳng định không còn liên quan đến Đình Tú

Chính những câu trả lời thẳng thắn của Hương Giang càng giúp cô giành được thiện cảm của khán giả. Bằng chứng là nhiều người đã để lại bình luận chúc nữ diễn viên sớm gặp được một chàng trai tốt, bởi cô xứng đáng được như vậy.

Hương Giang khoe ảnh thân thiết bên chàng trai lạ, nghi vấn đã có bạn trai mới sau Đình Tú? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm