Hương Giang lên tiếng về lùm xùm với Đan Tiên, không còn nhớ đến tình cũ Matt Liu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những chia sẻ của Hương Giang về thí sinh Đan Tiên cũng như về người yêu cũ trong livestream gần đây khiến người hâm mộ thích thú. Netizen cũng dành nhiều lời khen cho cách cư xử văn minh của nàng hậu.

Hương Giang gây chú ý khi chia sẻ về Đan Tiên cùng câu chuyện từng bị mỹ nhân chuyển giới này nói xấu trong quá khứ. Nàng hậu tâm sự: "Vấn đề là Giang không nhớ, không biết là ai. Giang cũng không hề nghĩ Tiên có lỗi hay gì. Yêu ghét là quyền của mỗi người, mà ngày xưa quá nhiều người ghét mình rồi nói mỗi người một kiểu nên nhớ hết mấy cái đó chắc chết. Mà lúc đó là nick cũ, lúc thì Anh Quỳnh, khi thì Quỳnh Anh rồi Đan Tiên, biết ai là ai trời, xong nhắn tin xin lỗi nhưng Giang cũng không biết đó là cái lỗi gì mà xin".

Hương Giang còn cho biết trước Chung kết cô đã nhắn tin cho huấn luyện viên Quỳnh Hoa nhờ động viên Đan Tiên mạnh mẽ lên. Sau đêm Chung kết, Hương Giang và Đan Tiên cũng gặp nhau. Nàng hậu cho biết cả hai vẫn vui vẻ với nhau và cô có nói với Tiên: "Thật sự chị không biết em là ai vì không thể nhớ được" để cô nàng vơi bớt đi sự lo lắng và căng thẳng.

Không chỉ nhắc đến Đan Tiên, Miss International Queen 2018 còn khiến người hâm mộ bất ngờ khi tiết lộ: "Mọi người ơi, nhiều khi chia tay người yêu cũ xong còn không nhớ thì làm sao nhớ mấy chuyện đó". Sau câu nói này, nhiều khán giả cho rằng Hương Giang đang ngầm khẳng định cô đã quên đi chuyện tình cảm trong quá khứ với doanh nhân Matt Liu.

Hương Giang lên tiếng về lùm xùm với Đan Tiên, không còn nhớ đến tình cũ Matt Liu ảnh 1

Trước khi Hương Giang lên tiếng, người đẹp Đan Tiên từng đăng bài trên trang cá nhân, nhiều lần nhắn tin riêng cho cô để bày tỏ lời xin lỗi. Thậm chí, trong đêm Chung kết Miss International Queen Vietnam 2023, Đan Tiên cũng khiến nhiều người bất ngờ khi trực tiếp xin lỗi Hương Giang trên sân khấu.

Hương Giang lên tiếng về lùm xùm với Đan Tiên, không còn nhớ đến tình cũ Matt Liu ảnh 2
Hương Giang lên tiếng về lùm xùm với Đan Tiên, không còn nhớ đến tình cũ Matt Liu ảnh 3

Chia sẻ về mối quan hệ hậu drama của cả hai, Miss International Queen 2018 cho biết cả hai vẫn vui vẻ với nhau bình thường. Không chỉ vậy cô còn dành nhiều lời khen cho Đan Tiên: "Tiên ở ngoài tính dễ thương, rất vui tính mà tính nó khùng khùng á".

Hương Giang lên tiếng về lùm xùm với Đan Tiên, không còn nhớ đến tình cũ Matt Liu ảnh 4

Đoạn livestream này của Hương Giang nhanh chóng thu về lượt tương tác khủng. Nhiều người hâm mộ cảm thấy tự hào vì cách hành xử văn minh, tử tế, không chấp nhặt chuyện cũ của cô nàng.

Hương Giang lên tiếng về lùm xùm với Đan Tiên, không còn nhớ đến tình cũ Matt Liu ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Khánh Vân phản hồi ồn ào phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà có xe"

Hoa hậu Khánh Vân phản hồi ồn ào phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà có xe"

HHT - Hoa hậu Khánh Vân vừa có bài đăng phản hồi trước công chúng khi xuất hiện một số thông tin cho rằng cô từng phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà, có xe". Nàng hậu lên tiếng khẳng định câu trả lời của mình đã bị cắt bớt khiến người đọc hiểu nhầm theo hướng tiêu cực.