Vì sao thái độ của Nhã Phương lại khác biệt đến thế trong lần mang thai thứ hai?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi Nhã Phương chủ động tiết lộ chuyện đang mang thai lần thứ hai trên mạng xã hội, nhiều người đã rất ngạc nhiên vì cô từng giấu kín như bưng khi sinh con gái đầu lòng. Lý do nào khiến Nhã Phương thay đổi như vậy?

Còn nhớ thời điểm Nhã Phương mang thai rồi sinh con gái đầu lòng vào năm 2019, cô hoàn toàn giấu kín chuyện này nên cư dân mạng chỉ có đồn đoán với nhau mà thôi. Ngay cả khi truyền thông đưa tin Nhã Phương sinh con, nữ diễn viên Tuổi Thanh Xuân cũng không hề lên tiếng xác nhận.

Vì sao thái độ của Nhã Phương lại khác biệt đến thế trong lần mang thai thứ hai? ảnh 1

Nhã Phương từng giấu kín chuyện mang thai con đầu lòng.

Có một lần, ca sĩ Trung Quân là bạn thân của Nhã Phương có lỡ miệng nhắc đến chuyện nữ diễn viên đang mang bầu và khiến khán giả xôn xao. Sau đó, Trung Quân đã phải nhắn tin xin lỗi Nhã Phương nhưng cô chỉ đọc chứ không phản hồi, khiến Trung Quân khi đó vô cùng áy náy.

Vì sao thái độ của Nhã Phương lại khác biệt đến thế trong lần mang thai thứ hai? ảnh 2
Vì sao thái độ của Nhã Phương lại khác biệt đến thế trong lần mang thai thứ hai? ảnh 3

Cô cũng chỉ đăng hình không rõ mặt con gái Destiny.

Mãi sau này, khi bé Destiny được 7 tháng tuổi thì Nhã Phương mới thông báo tin vui, đăng ảnh con gái nhưng chỉ là những tấm ảnh chụp sau lưng hoặc góc nghiêng không rõ mặt. Và tận bây giờ, khi cô nhóc đã lớn hơn thì Nhã Phương và Trường Giang mới bắt đầu thoải mái công khai diện mạo con gái.

Vì sao thái độ của Nhã Phương lại khác biệt đến thế trong lần mang thai thứ hai? ảnh 4

Giờ đây thì Nhã Phương khoe con nhiều hơn.

Chính vì Nhã Phương từng ém nhẹm chuyện sinh con để tránh sự tò mò của công chúng nên giờ đây, khán giả mới bất ngờ khi cô chủ động khoe việc mang thai lần hai. Nữ diễn viên cũng báo tin rất khéo bằng một video ghi lại cảnh Trường Giang khui quà sinh nhật sớm do vợ tặng. Đó chính là lời thông báo Nhã Phương đang sắp làm mẹ lần nữa khiến Trường Giang vô cùng hạnh phúc.

Vì sao thái độ của Nhã Phương lại khác biệt đến thế trong lần mang thai thứ hai? ảnh 5

Nữ diễn viên còn chủ động khoe tin mang thai lần hai.

Hành động trái ngược của Nhã Phương trong hai lần mang thai tất nhiên khiến nhiều người ngạc nhiên. Khán giả cho rằng thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ hiện tại đã cởi mở, thoải mái hơn khi tiết lộ chuyện sắp làm mẹ chứ không còn giấu kín như trước kia. Thậm chí, không ít nữ nghệ sĩ thẳng thắn chia sẻ về chuyện mang thai bằng phương pháp IVF (thụ tinh trong ống nghiệm) như Minh Hằng. Có lẽ vì thế mà Nhã Phương cũng hào hứng khoe tin vui để nhập hội “mẹ bỉm sữa năm con mèo”.

Vì sao thái độ của Nhã Phương lại khác biệt đến thế trong lần mang thai thứ hai? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm