Hương Giang phản ứng ra sao khi bạn trai cũ Matt Liu chúc mừng sinh nhật cực ngọt ngào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù đã chia tay, Matt Liu vẫn không quên gửi lời chúc mừng ngọt ngào đến sinh nhật Hương Giang và phản ứng của cô mới là điều khiến khán giả thấy thú vị.

Mới giờ này năm ngoái, Hương Giang còn đón sinh nhật lãng mạn bên Matt Liu trong căn biệt thự mới xây của cô. Khi ấy, Matt Liu đã đăng câu chúc mừng sinh nhật cực ngọt ngào bằng tiếng Việt. Nhưng đến sinh nhật năm nay của Hương Giang, hai người đã chia tay nên nữ ca sĩ lẻ bóng đón tuổi mới một mình trên du thuyền. Dù đang ở chế độ độc thân, Hương Giang vẫn nhận được một bó hồng đỏ thắm.

Hương Giang phản ứng ra sao khi bạn trai cũ Matt Liu chúc mừng sinh nhật cực ngọt ngào? ảnh 1

Một năm trước, Hương Giang vẫn đón sinh nhật bên Matt Liu

Tất nhiên rất nhiều bạn bè đồng nghiệp rồi khán giả đã gửi lời chúc mừng sinh nhật Hương Giang. Bất ngờ nhất là Matt Liu cũng gửi đến một tin nhắn tiếng Anh đầy dịu dàng và không quên nhấn mạnh rằng nhân dịp bạn gái cũ đón sinh nhật lần thứ 18, anh mong cô có một năm tuyệt vời phía trước.

Hương Giang phản ứng ra sao khi bạn trai cũ Matt Liu chúc mừng sinh nhật cực ngọt ngào? ảnh 2
Hương Giang phản ứng ra sao khi bạn trai cũ Matt Liu chúc mừng sinh nhật cực ngọt ngào? ảnh 3

Hương Giang ngó lơ lời chúc mừng của tình cũ.

Cho dù lời chúc của Matt Liu được nhiều người tương tác nhưng Hương Giang lại ngó lơ không hồi âm. Tất nhiên cư dân mạng đã nhanh chóng nhận ra phản ứng của nữ ca sĩ và cho rằng cô làm vậy cũng đúng thôi. Bởi dù khẳng định “sẽ mãi là bạn bè sau khi chia tay” thì Matt Liu đã nhanh chóng xóa hết ảnh chụp chung của hai người, bỏ theo dõi Hương Giang trên Instagram.

Hương Giang phản ứng ra sao khi bạn trai cũ Matt Liu chúc mừng sinh nhật cực ngọt ngào? ảnh 4

Cô cũng không gửi lời chúc mừng sinh nhật Matt Liu

Đỉnh điểm là Matt Liu còn đăng một câu tiếng Anh được netizen cho là đang đá xéo Hương Giang “Một người trong 2 tháng có thể khiến bạn nhìn thấy những điều mà một người trong 2 năm không thể. Thời gian không thể quyết định được gì cả nhưng tính cách thì có”. Bài đăng này khiến nhiều người thất vọng và cho rằng nam doanh nhân hành xử không đẹp với bạn gái cũ, bởi vậy nếu Hương Giang có ngó lơ lời chúc mừng sinh nhật của Matt Liu cũng là bình thường.

Hương Giang phản ứng ra sao khi bạn trai cũ Matt Liu chúc mừng sinh nhật cực ngọt ngào? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm