Chỉ bằng một câu nói, Hương Giang dập tắt mọi lời đồn về chuyện tái hợp tình cũ Đình Tú

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cứ nhìn vào những gì Hương Giang đối đáp khi được hỏi về Đình Tú là đủ biết đôi tình nhân đẹp một thời không còn khả năng tái hợp như mong muốn của nhiều khán giả.

Cho tới bây giờ, Hương Giang và Đình Tú đã chia tay nhau được hơn nửa năm. Thời gian qua, khán giả vẫn mong đôi tình nhân sẽ tái hợp bởi cả hai đã gắn bó nhiều năm, lại cùng nghề diễn viên nên dễ thông cảm cho nhau. Cặp đôi cũng không hề lên tiếng chỉ trích đối phương và khẳng định chia tay trong hòa bình nên nhiều người hy vọng Hương Giang - Đình Tú có thể giải quyết mâu thuẫn để “yêu lại từ đầu”.

Chỉ bằng một câu nói, Hương Giang dập tắt mọi lời đồn về chuyện tái hợp tình cũ Đình Tú ảnh 1

Hương Giang - Đình Tú từng có mối tình rất đẹp

Mới đây, Hương Giang đăng tải lên kênh TikTok cá nhân một video với câu thả thính ngọt ngào. Có cư dân mạng hỏi thăm nữ diễn viên về tình hình của Đình Tú, và Hương Giang đã đáp trả thẳng thắn rằng người này đang hỏi nhầm người. Có thể thấy Hương Giang đã trả lời rất rõ ràng về mối quan hệ hiện giờ của cô và Đình Tú, đó là nữ diễn viên không còn liên quan gì tới bạn trai cũ.

Chỉ bằng một câu nói, Hương Giang dập tắt mọi lời đồn về chuyện tái hợp tình cũ Đình Tú ảnh 2

Nữ diễn viên khẳng định không còn liên quan gì tới bạn trai cũ

Trước đây, Hương Giang từng khẳng định chắc chắn rằng cô cùng Đình Tú không thể có chuyện tái hợp, cô không còn liên quan gì đến cuộc sống hay tình cảm của nam diễn viên chính phim Thương Ngày Nắng Về nữa. Tuy vậy, Hương Giang thỉnh thoảng vẫn có những bài đăng buồn bã khiến khán giả lo lắng, chỉ biết động viên nữ diễn viên hãy cố gắng suy nghĩ lạc quan.

Chỉ bằng một câu nói, Hương Giang dập tắt mọi lời đồn về chuyện tái hợp tình cũ Đình Tú ảnh 3

Hương Giang ngày càng trẻ trung xinh đẹp sau khi chia tay

Hiện giờ, cả Hương Giang và Đình Tú đều đang tham gia phim mới. Đình Tú đóng Cô Thợ Bánh cùng Mỹ Duyên, Mạnh Trường, Lương Thanh trong khi Hương Giang có mặt trong dự án Đừng Làm Mẹ Cáu cùng Bình An, Quỳnh Kool, Nhan Phúc Vinh.

Chỉ bằng một câu nói, Hương Giang dập tắt mọi lời đồn về chuyện tái hợp tình cũ Đình Tú ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm